รีเซต

แท็ค เจมส์ บูม หนุ่มโสด หน้าตี๋ ดูดี ขี้เล่น เขย่าเวทีหาสาวรู้ใจใน "รักด่วน"

แท็ค เจมส์ บูม หนุ่มโสด หน้าตี๋ ดูดี ขี้เล่น เขย่าเวทีหาสาวรู้ใจใน "รักด่วน"
14 พฤษภาคม 2557 ( 11:11 )
2.8K

“รายการรักด่วน Fast Love วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤษภาคมนี้” เอาใจหนุ่มสาวที่ยังไม่มีคนดูแลหัวใจ หรือโดนความรักเล่นงาน จนเป็นเหตุทำให้ต้องโสดอยู่จนทุกวันนี้ กับการเปิดเวทีให้เหล่าคนโสดได้ปิ๊งรักกันและกัน มีหลายต่อหลายคู่ได้สานความสัมพันธ์ต่อจนกลายเป็นคนรู้ใจกันไปในที่สุด หนุ่มสาวโสดที่มาเยือนเวทีรักด่วนในค่ำคืนนี้ก็หวังแบบนั้นเหมือนกัน มาเริ่มทำความรู้จักหนุ่มโสดกันก่อน “แท็ค ณัฐพล” วีเจหนุ่มสไตล์อินเทรนด์ หล่อเกาหลี บวกกับความขี้เล่นที่มี…บอกเลยว่า น่ารักอ่ะ!! “เจมส์ ธนกร” หนุ่มคนนี้เอ่ยบอกสเปคสาวในฝันไว้ชัดเจน…สาวตัวเล็ก จัดฟัน หน้าหมวย…แบบนี้ที่โดนใจสุดๆ “บูม สิงห์หา” ใครจะน่าสงสารไปกว่าหนุ่มคนนี้คงไม่มี เพราะดันถูกแฟนทิ้งวันวาเลนไทน์!!  อุต๊ะ…งั้นอย่ารอช้า รีบทำความรู้จักด้านสาวโสดกันเลยดีกว่า “แอนนี่ พันธกานต์” และ “เอิ้ก ศิริวดี”


สาวโสดเริ่มโปรยเสน่ห์ใส่หนุ่มๆตั้งแต่เมื่อแรกพบ และตอกย้ำความเป็นตัวเองให้หนุ่มโสดได้รู้จักผ่านโชว์พิเศษ สาวแอนนี่  ขอโชว์หวานสักหน่อย กับการวาดรูปล้อเลียนพร้อมเขียนข้อความน่ารักๆ ที่สาวแอนนี่ตั้งใจจะบอกให้ 3 หนุ่มได้รู้ และก็ไม่รู้สินะว่าจะน่ารักยังไง แต่พอหนุ่มๆได้อ่านแล้ว หน้าตาก็เบิกบานขึ้นมาทันทีทันใด ส่วน สาวเอิ้ก ก็ไม่น้อยหน้า มาแนวหวานสุดๆกับการโชว์ ทำขนมฝอยทอง ความอร่อยคงถูกปากหนุ่มเจมส์แบบเต็มปากเต็มคำ ถึงกับกระซิบบอกว่า “ขอพาสาวเอิ้กกลับไปทำให้กินที่บ้านเลยได้ไหม” แหมมม… เป็นหญิงไทยอ่อนหวานขนาดนี้ จะไม่ให้หนุ่มโสดตกหลุมรักยังไงไหว แต่เหล่าหนุ่มโสดก็ต้องอึ้ง ทึ่ง ตะลึง!!!ไปกับของรักที่สาวๆนำมาโชว์ให้หนุ่มโสดได้ลองทายกันดูว่าของชิ้นไหนเป็นของใคร เพราะของที่สาวๆเอามานั้นมีทั้งชุดมวยไทย และชุดเทควันโด ก็จะไม่ให้หนุ่มๆอึ้งได้ยังไงกันละ ทั้ง 2 สาวโสดต่างก็มีกิริยาอ่อนหวาน ซะจับใจ แต่สิ่งของที่ได้เห็นตรงหน้า กลับตรงกันข้ามกันเหลือเกิน เอาละสิ๊…!!!! คงต้องตามลุ้นกันให้ดี น่าติดตามไม่ควรพลาดพูดเลย


ติดตามความสนุกที่มาช่วยเติมชีวิตชีวาให้กับเหล่าคนโสดในรายการ “รักด่วน Fast Love” วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤษภาคมนี้ เวลา 22.40 – 23.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวีและถ้าอยากเป็นโสดอย่างสนุกสามารถ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/fastlovethai 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety