รีเซต

"มัม ลาโคนิค" แจ้งกำหนดการสวดพระอภิธรรรม "ซันนี่ ยูโฟร์" ผลชันสูตรชี้ เสียชีวิตจากระบบไหลเวียนเลือดล้มเหลว!

"มัม ลาโคนิค" แจ้งกำหนดการสวดพระอภิธรรรม "ซันนี่ ยูโฟร์" ผลชันสูตรชี้ เสียชีวิตจากระบบไหลเวียนเลือดล้มเหลว!
EntertainmentReport2
19 กรกฎาคม 2565 ( 13:27 )
642

ครอบครัวและคนสนิทรอรับร่าง "ซันนี่ ยูโฟร์" อดีตนักร้องชื่อดัง ที่เสียชีวิตกะทันหันที่คอนโดหลังป่วยหลายโรครุมเร้า สำหรับกำหนดการสวดพระอภิธรรมศพนั้นจะมีขึ้นที่ วัดเลา ย่านพระราม 2 สวดทั้งหมด 5 คืน และฌาปนกิจ ในวันที่ 24 ก.ค.เวลา 15.00 น. ด้านผลชันสูตรออกแล้วเสียชีวิตจากระบบไหลเวียนโลหิตล้มเหลว!

ประวัติ ซันนี่ ยูโฟร์ หรือ ญาณวรุตม์ สุทธิวาส อดีตสมาชิกวงยูโฟร์ ศิลปินบอยแบนด์ดังยุค 90s

สำหรับ "มัม ลาโคนิค" นั้น แจ้งข่าวกำหนดการงานสวดพระอภิธรรม ของ "ซันนี่ ยูโฟร์" ในระหว่างการเดินทางไปรับศพ เพื่อประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป หลังจากที่ศิลปินรุ่นน้องได้เสียชีวิตกะทันหันด้วยโรคประจำตัว ทั้งเบาหวาน ไทรอยด์ ที่คอนโดส่วนตัว ซึ่งซันนี่ ป่วยด้วยหลายโรคและเมื่อตัดสินใจรักษาก็ไม่อาจยื้อชีวิตไว้ได้ และเสียชีวิตเมื่อวานนี้ (18 ก.ค.)  ล่าสุดมัมเดินทางไปรอรับร่างของซันนี่ พร้อมโพสต์แจ้งข่าวในเฟซบุ๊กถึงกำหนดการว่า

"กำหนดงานศพที่วัดเลา พระราม 2 ทั้งหมด 5 คืน โดยจะสวดในวันอังคาร , พุธ , พฤหัส และ ศุกร์ เวลา 18.30 น. และวันเสาร์งดสวด และประชุมเพลิงในวันอาทิตย์ เวลา 15.00 โดยมัมยังแจ้งผ่านแคปชั่นส่วนตัวอีกว่า "กำหนดการ คร่าว ๆ ศาลาหน้าเมรุ ส่วนพิธีรดน้ำศพ ยังไม่ทราบ เพราะกำลังรอรับศพน้องออกจากโรงพยาบาล"

อย่างไรก็ตามสำหรับสาเหตุการเสียชีวิตของ "ซันนี่" นั้นทางแพทย์ได้ระบุว่า สรุปสาเหตุการเสียชีวิตว่าระบบหัวใจล้มเหลว ผลชันสูตร "ซันนี่ ยูโฟร์" หมอระบุสาเหตุแล้ว หลานชายเผยไม่เคยบอกว่าป่วยเพราะอยากให้ใครห่วง และวันนี้ (19 ก.ค. 2565) คืบหน้าการเสียชีวิตของ ซันนี่ ยูโฟร์ วันนี้หลานชายและพี่สาวของ ซันนี่ ยูโฟร์ ได้เดินทางมารับศพ ซันนี่ ยูโฟร์ กลับไปบำเพ็ญกุศล ทั้งนี้แพทย์นิติเวช แจ้งว่าสาเหตุการเสียชีวิตเกิดจากระบบไหลเวียนโลหิตล้มเหลว

มัม ลาโคนิค

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :