รีเซต

เจ้าสาวสวยมาก!! นาตาลี-ฟลุค เข้าเฝ้ากราบสักการะและขอประทานพรสมเด็จพระสังฆราช เป็นสิริมงคลชีวิตคู่

เจ้าสาวสวยมาก!! นาตาลี-ฟลุค เข้าเฝ้ากราบสักการะและขอประทานพรสมเด็จพระสังฆราช เป็นสิริมงคลชีวิตคู่
Entertainment Report_3
16 กุมภาพันธ์ 2563 ( 15:25 )
8K
10

ข่าวบันเทิงวันนี้

“นาตาลี เจียรวนนท์” และ “ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช” แต่งตัวสวยหล่อไร้ที่ติ เข้าเฝ้าถวายสักการะ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก  กราบขอประทานพรและรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตคู่

 

นาตาลี-ฟลุค เข้าเฝ้ากราบสักการะและขอประทานพรสมเด็จพระสังฆราช

 

นักแสดงสาวทายาทหมื่นล้าน นาตาลี เจียรวนนท์ และแฟนหนุ่ม ฟลุค กริกพล ถือฤกษ์งามยามดีเวลา 09.30 น. ของเช้าวันนี้ (16 ก.พ.2563) เข้าเฝ้าถวายสักการะ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก  กราบขอประทานพรและรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตของคู่บ่าวสาว หลังจากนั้นได้ประกอบพิธีทางพระพุทธศาสนา โดยมีพระสงฆ์ร่วมเจริญพระพุทธมนต์พร้อมถวายเครื่องสังฆทานและถวายเพลพระสงฆ์ 9 รูป 

 

 

งานนี้สาวนาตาลี สวยสง่าและงดงามไร้ที่ติในชุดไทยไทยศิวาลัย โทนสีครีมงาช้างยกดิ้นเงิน ตัดเย็บโดยช่างแพทเทิร์นอาวุโสของห้องเสื้อมิลาน ด้วยผ้าไหมยกดอกลำพูน ซึ่งเป็นผ้าไหมแท้ทอมือที่สูงค่าและงดงามวิจิตรหาได้ยากยิ่ง นอกจากนี้ยังเพิ่มความพิเศษที่ชายสไบและชายพก ปักเล่นระดับเป็นพู่ชายครุยห้อยระย้า เพิ่มเสน่ห์ความสวยงามด้วยเครื่องประดับไทยโบราณแท้จากช่างทองหลวงศรีทวี สำหรับกำหนดการงานวิวาห์ของนาตาลีและฟลุค จะมีพิธีหมั้นและมงคลสมรส ในวันที่ 14 มี.ค.2563 ส่วนงานฉลองมงคลสมรสจัดขึ้นในวันที่ 24 มี.ค.2563

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> ชุดใหญ่ไฟกะพริบ!! 7 คู่รักดาราขอแต่งงาน ยอมเปย์หนักเพื่อโมเมนต์สำคัญ หรูเริ่ดอลังการ

>> ซ้อมฮันนีมูน!! นาตาลี-ฟลุค จิบแชมเปญ นั่งชมพระอาทิตย์ หวานฉ่ำ ริมทะเลมัลดีฟส์

>> ละมุนไปหมด!! นาตาลี-ฟลุค ทยอยปล่อยภาพพรีเวดดิ้ง สุดสวีตแอบสยิว

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  originalpunch, kejmanee