รีเซต

อีซองมิน-นัมจูฮยอก แท็กทีม "Remember แค้นเดือดคนดุ" เปิดโหมดล่าปิดบัญชีแค้น!

อีซองมิน-นัมจูฮยอก แท็กทีม "Remember แค้นเดือดคนดุ" เปิดโหมดล่าปิดบัญชีแค้น!
Jeaneration
7 พฤศจิกายน 2565 ( 21:00 )
242

เมื่อความทรงจำสุดท้ายกำลังจะเลือนหาย ถึงเวลาที่เขาต้องลุกขึ้นมาล้างแค้นปิดมิชชั่นสุดท้ายในชีวิตให้สำเร็จ ในวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ คอหนังและแฟนๆหนังแอ็กชันทริลเลอร์ไม่ควรพลาด! เตรียมพบกับคู่หูคู่เดือดที่จะมาปลุกอะดีนาลีนของคุณให้พลุ่งพล่านกับการสางแค้นก่อนตายใน “Remember แค้นเดือดคนดุ” ผลงานการกำกับของ “อีอิลฮยอง” ผู้กำกับสายเดือดที่เคยสร้างผลงานชื่อดังอย่าง A Violent Prosecutor ทำรายได้สูงติดอันดับรองจาก Train to Busan มาแล้ว

นอกจากความเข้มข้นพล็อต Remember ยังได้สองนักแสดงตัวท๊อปของวงการเกาหลีมาร่วมทำให้มิชชั่นนี้โคตรเข้มขึ้นไปอีก นำทีมเดือดโดย “อีซองมิน” นักแสดงรุ่นเก๋าที่มีผลงานคุณภาพอย่าง Hunt, Juvenile Justice และอีกมากมาย มารับบทเป็น “พิลจู” ผู้ป่วยอัลไซเมอร์และเนื้องอกในสมองระยะสุดท้ายที่ขอทุ่มชีวิตที่เหลืออยู่ออกตามล่าศัตรูที่ทำลายครอบครัวของเขาในอดีต ความ แค้นที่สะสมมานานกว่า 60 ปี ถึงเวลาต้องคิดบัญชีคนชั่วให้สาสม

แท็กทีมด้วยนักแสดงหนุ่มสุดฮ็อตอย่าง “นัมจูฮยอก” ที่โด่งดังจากซีรีส์สุดฮิตอย่าง Twenty-Five, Twenty-One และ Start-Up มารับบทเป็น “อินกยู” เด็กหนุ่มธรรมดาวัย 20 ปี เพื่อนร่วมงานพิลจูที่ร้านอาหาร ที่ต้องเข้ามามีส่วนร่วมกับแผนล้างแค้นครั้งนี้อย่างไม่ได้ตั้งใจเพียงเพราะถูกพิลจูจ้างให้ขับรถด้วยจำนวนเงินก้อนใหญ่เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ เมื่อแผนการผิดพลาดภาพของเขาถูกบันทึกได้ในกล้องวงจรปิดและตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรม เขาไม่มีตัวเลือกอื่น นอกจากช่วยให้ พิลจูล้าง แค้นให้สำเร็จ

การโคจรมาพบกันในครั้งนี้ “อีอิลฮยอง” ผู้กำกับ ได้ชื่นชมการแสดงของ อีซองมิน และ นัมจูฮยอกว่า  “ทั้ง 2 คน เป็นเพื่อนซี้ที่แสดงเป็นธรรมชาติมาก ความ สามารถด้านการแสดง คือหัวใจหลักของ บท พิลจู เพราะเขาต้องมี ความอบอุ่น แบบคุณปู่ แต่ในขณะเดียวกันเขา พร้อมที่จะ ลงมือ ฆ่า อย่างเลือดเย็น ส่วนอินกยู เขาเป็น วัยรุ่น สดใส มองโลกในแง่ดี ที่ทุ่มเทให้กับ งาน พาร์ตไทม์เต็มร้อย ซึ่งนัมจูฮยอกแสดงออกมาเป็นธรรมชาติมาก”

เตรียมเดือดกับแผนล้างแค้นรสชาติแปลกใหม่ คนหนึ่งขับ คนหนึ่งฆ่า นัมจูฮยอก และ อีซองมิน เตรียมใส่เกียร์ล่าแบบไม่สนตายใน “Remember แค้นเดือดคนดุ” 17 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa