TrueID

ดูหนังออนไลน์ "Detective Conan ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ทัศนศึกษามรณะ" พรีเมียร์ที่ทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ "Detective Conan ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ทัศนศึกษามรณะ" พรีเมียร์ที่ทรูไอดี
Jeaneration
14 พ.ค. 64
5K
1

ดูหนังออนไลน์ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ทัศนศึกษามรณะ

เพิ่งพรีเมียร์ฉายเข้ามาใหม่ที่ทรูไอดีในสัปดาห์นี้ เป็นหนังแอนิเมชั่นภาคต่อที่หลายคนรอคอย ไทก้า ค่ายหนังชื่อดังได้ส่ง "Detective Conan: The Scarlet School Trip" หรือชื่อไทย "ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ทัศนศึกษามรณะ" ภาคใหม่มาให้ดูกันอย่างหนำใจ กับปมปริศนาครั้งใหม่ที่ต้องสืบหาเงื่อนงำที่ซ่อนไว้อีกครั้ง

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ทัศนศึกษามรณะ เป็นเรื่องราวของ ไฮบาระ ที่ช่วยทำให้ ชินอิจิ สามารถเดินทางมาร่วมทริปทัศนศึกษากับ รันและเพื่อนๆ ที่เมืองเกียวโตได้ และในครั้งนี้เองชินอิจิก็ได้บังเอิญพบกับ คุราจิ เคโกะ นักแสดง ซึ่งเป็นเพื่อนกับ ยูกิโกะ แม่ของชินอิจิ ในวัดคิโยมิสึ เคโกะมาเยี่ยมหลุมศพของเพื่อนเก่าพร้อมกับเพื่อนร่วมชั้นสมัยมหาวิทยาลัย และได้ขอร้องให้ชินอิจิช่วยถอดรหัสลับที่ถูกส่งมาให้กับเพื่อนของเธอ

undefined

และในคืนนั้นเอง... ชินอิจิชวนรัน พร้อมด้วย โซโนโกะ กับ เซระ ไปยังห้องของเคโกะซึ่งพักอยู่ในโรงแรมเดียวกัน และพบว่าบุคคลที่เกี่ยวข้องกับชูร่าเท็งงูสีแดง ภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายเร็วๆ นี้ ได้รวมตัวกันอยู่ที่นั่น ประกอบด้วย นักแสดง อิฮายะ ชินยะ, ผู้กำกับภาพยนตร์ มายามะ มิเนโตะ, นักแต่งเพลง อางาตะ ริกิ, นักเขียนบท นิชิกิ ทาโร่ พวกเขาคือเพื่อนร่วมชั้นสมัยมหาวิทยาลัยของเคโกะ หลังจากได้รับรหัสลับที่ถูกส่งมาให้นิชิกิ ชินอิจิก็แยกกับพวกเคโกะ

แต่เพียงไม่ทันไร นิชิกิก็ถูกฆาตกรรม บนเพดานของสถานที่เกิดเหตุเต็มไปด้วยเลือด ราวกับเพดานเลือดที่วัดโยเก็นอิน รอยเท้าเลือดที่ติดอยู่บนเพดานนั้นยาวต่อเนื่องไปจนถึงหน้าต่าง เซระจึงสันนิษฐานว่าปีศาจที่มีพลังเหาะเหินเดินอากาศน่าจะเป็นคนร้าย

ตามรอย โคนัน ภาคทัศนศึกษามรณะ ที่ วัดคิโยมิสึ วัดน้ำใส เกียวโต เที่ยวญี่ปุ่นกับยอดนักสืบจิ๋ว

พวกเคโกะต่างหวาดกลัวเพราะคิดว่าเป็นฝีมือของเท็งงู ซึ่งเป็นธีมหลักภาพยนตร์ที่พวกเขาร่วมกันสร้างด้วย และที่ข้างตัวนิชิกิก็มีใบยาสึเดะที่เท็งงูมักถือไว้ในมือกับรหัสลับใบใหม่ปรากฏอยู่ แล้วจากนั้นเหล่าผู้เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ก็โดนเท็งงูเล่นงานไปทีละคน...

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ทัศนศึกษามรณะ เพิ่งนำมาเข้าฉายในเมืองไทยแบบเอ็กซ์คลูซีพ กับ โรงภาพยนตร์เอสเอฟ ซีนีม่า เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา แต่เดิมหนังฉบับนี้ได้ออกฉายเป็นอนิเมะที่ญี่ปุ่นไปตั้งแต่ในปี 2019 และก็ถือว่าเป็นอีกตอนที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ตอนอื่นๆ เช่นกัน ด้วยเนื้อหาปริศนาฆาตกรรมที่น่าสนใจและซับซ้อน ทำให้เป็นอีกคดีหนึ่งที่สร้างความเร้าใจให้กับแฟนๆ โคนันเป็นอย่างดี และวันนี้...ได้ฤกษ์พรีเมียร์ฉายที่ทรูไอดีแล้ว

คุณสามารถดู ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ทัศนศึกษามรณะ ในราคา 89 บาท
หรือใช้ทรูพอยท์ 297 แต้ม ในการแลกรับชมหนังเรื่องนี้

-------------------------------------

กดเลย community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa