รีเซต

สุดตัวจนต้องยอม! 5 นางเอกแห่งปี 2016

สุดตัวจนต้องยอม! 5 นางเอกแห่งปี 2016
Pannaput_tvs
30 ธันวาคม 2559 ( 09:00 )
4.4K

ถือว่าเป็นปีที่มีเรื่องราวมากมายจริงๆ สำหรับปีวอก พ.ศ.2559 ไม่ว่าจะเป็นข่าวคราวของคนบันเทิงที่ต้องบอกว่าครบรสมาก หรือจะเป็นละครที่แต่ละช่องขนทัพกันมาฟาดฟันกันจนจอแก้วร้อนระอุ รีโมทแทบไหม และก็เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่จะมี นางเอกแห่งปี โดยในปีนี้จะต้องยกตำแหน่งนี้ให้ใครกันบ้าง เพราะอะไร ตามไปดู 5 นางเอกแห่งปี 2016 กันจ้า

มิว นิษฐา

@lovemelondon @jareji @lovemeverywhere #sudsapda #behindthescene

A photo posted by Mewnittha (@mewnittha) on

ต้องบอกเลยว่าปีนี้เป็นปีทองของสาวมิวจริงๆ เพราะตอนต้นปีก็ทำคนดูอินกับบทหนูนาของนายสิงห์ จนคนฟินกันไปทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว ยังมีภาพยนตร์ตามมาถึง 2 เรื่อง 2 รส ก็คือ แฟนเดย์…แฟนกันแค่วันเดียว ที่สาวมิวส่งออร่าเจิดจ้าความน่ารักจนหนุ่มๆ อยากอาสามาสมัครขอเป็นแฟนแบบวันเดียวก็ยอม และอีกเรื่องคือ พรจากฟ้า ที่เปรียบเสมือนของขวัญแก่คนไทย สาวมิวก็ถ่ายทอดออกมาได้ดีเช่นกัน ถือว่าเป็นปีที่สาวมิวได้พิสูจน์ฝีมือไปเต็มๆ และต้องยอมรับเลยว่าเรามีนักแสดงมากฝีมือเพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งคน

ใหม่ ดาวิกา

ฮอตฉ่าตลอดปีจริงๆ สำหรับนางเอกสาวคนนี้ แม้ด้านหนึ่งจะเป็นเรื่องเม้าท์มอยว่าสาวเจ้าเป็นอย่างนู้นอย่างนี้ แต่เรื่องงานนางก็มีนะจ๊ะ เพราะปีนี้สาวใหม่ได้แสดงภาพยนตร์กับค่าย CJ Major ที่มีการผนวกกำลังระหว่างค่ายหนังไทยและเกาหลี งานนี้สาวใหม่ได้พิสูจน์ฝีมือตัวเองอีกครั้งกับภาพยนตร์เรื่อง 20 ใหม่ รีเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น ซึ่งเรื่องนี้ก็ต้องบอกว่ายากมากๆ เช่นกัน

ขวัญ อุษามณี

OMG…looking gorgeous ?@DeRoyaleth #Deroyale #Deroyaleth

A photo posted by Kwan Usamanee Official (@kwanusa9) on

ห่างหายไปนานกับสาวขวัญ อุษามณี แต่จู่ๆ ก็มีข่าวหนักที่เป็นมหากาพย์ใหญ่โต จนทำให้ประชาชนได้รู้ถึงชีวิตที่แท้จริงของนางเอกคนนี้ ว่านอกจากจะเป็นนักแสดงมากฝีมือแล้ว ยังเป็นหัวหน้าครอบครัวผู้สู้ชีวิตอีกด้วย แม้ครอบครัวจะมีปัญหาขนาดไหน สาวขวัญก็ไม่เคยทิ้ง พอเรื่องเคลียร์จบ ทุกอย่างลงตัวไปแล้ว ตอนนี้ก็คบหาดูใจกับหนุ่มกอล์ฟอย่างเป็นทางการ อย่างนี้สินะ ที่เรียกว่าลักกี้อินเกม แอนด์ ลักกี้อินเลิฟ ก็ต้องยกตำแหน่งให้ไปอีกคนจ้า

แต้ว ณฐพร

“เป็นลูกที่กตัญญูอย่างพ่อ” @jimmakeup @koh_sarawut ?: @kartoonkan

A photo posted by Natapohn T. (@taewaew_natapohn) on

ต้องบอกเลยว่าคนนี้เจ้าแม่นาคีส่งมาเกิดจริงๆ เพราะหลังจากสาวแต้วมารับบทเป็นคำแก้ว เจ้าแม่นาคี ในละครนาคีนั้น ทำเอาคนติดทั่วบ้านทั่วเมือง แต่บอกเลยว่า นอกจากเนื้อเรื่องที่สนุกชวนติดตามของละครแล้ว สาวแต้วนางเอกของเราก็ทุ่มสุดตัว โชว์ฝีมือแบบไม่กั๊ก ยังพูดภาษาอีสานตลอดทั้งเรื่องอีกด้วย ทำเอาคนดูอินไปกับตัวละครจนยกให้เป็นละครแห่งปีที่คนพูดถึงอีกด้วย

นุ่น วรนุช

กลับมาผงาด ไม่ทำให้คนดูผิดหวังจริงๆ สำหรับนางเอกตลอดกาลอย่างสาวนุ่น วรนุช ที่ไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไรก็ประสบความสำเร็จไปหมด โดยปีนี้สาวนุ่นมาในมาดของคุณอุบล นางรำเฝ้าสมบัติตามคำสั่งของคนรัก รอคอยที่จะแก้แค้นมานานหลายปี ในละครเรื่องพิษสวาท เป็นละครอีกเรื่องที่คนดูพูดถึงมากเช่นกัน เพราะตอนละครออนแอร์นั้น คนดูต่างก็ช่วยลุ้นว่า เมื่อไหร่การรอคอยของคุณอุบลจะสิ้นสุดสักที และการแสดงของสาวนุ่นก็เฉียบขาดจนยกขึ้นหิ้งอยู่แล้ว มอบไปเลยจ้า รางวัลนางเอกแห่งปีอีกคน

สำหรับปีหน้าจะมีเรื่องราวอะไรอีก ทีมงานบันเทิงทรูไลฟ์จะไม่พาดนำมาอัปเดทให้แฟนๆ ได้ชมอย่างแน่นอน สุดท้ายนี้ สวัสดีปีใหม่จ้า!!

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม 
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com