รีเซต

ทำไมเขิน!? อาเล็ก อวยพรวันเกิด เต้ย เรียกกัน ไข่ต้ม! ไม่มีภาพคู่ แต่ดูหวานมาก!

ทำไมเขิน!? อาเล็ก อวยพรวันเกิด เต้ย เรียกกัน ไข่ต้ม! ไม่มีภาพคู่ แต่ดูหวานมาก!
Entertainment Report_2
29 มกราคม 2561 ( 10:58 )
3K

ก็จะเขินๆหน่อย เพราะ พระเอกหนุ่ม “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” อวยพร วันเกิดแฟนสาว “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” ด้วยข้อความน่ารัก ที่ผ่านมายังไม่มีภาพคู่หวานเหมือนคนอื่นเขา แต่ก็เดาได้ว่าไปงานเดียวกัน เที่ยวด้วยกัน ภาพคู่ไม่มีก็ไม่ใช่ปัญหา แต่ว่าคำอวยพรในลูกโป่ง ที่เรียกกันว่าไข่ต้มนี่ซิ ทำเอาแฟนคลับฟินไปตามๆ กัน แบบนี่เขาถึงเรียกว่า ไม่มีภาพคู่ แต่ก็ดูหวานมาก งานนี้แฟนๆคอมเมนต์กันเต็มเลยจ้า แถมเต้ยยังตอบกลับให้ได้ฟินกันไปอี๊ก

ไม่หิวของหวาน หิวไข่ต้มแทนได้มั้ย แฟนคลับก็จะฟินหน่อยๆจากการเขียนข้อความแฮปปี้เบิร์ธเดย์สาวเต้ย ในวันคล้ายวันเกิด 29 มกราคม แล้วอาเล็กเขียนข้อความลูกโป่งอวยพรวันเกิดของเต้ย ด้วยการขึ้นภาพอวยพร พร้อมแคปชั่นว่า…

Happy Birthdayyyy พบเจอแต่เรื่องดีๆ คนดีๆ สุขภาพดีๆน้าาาาาาาา

แต่ที่ไม่ธรรมดาคือ ข้อความในลูกโป่งที่เรียกว่า “ไข่ต้ม” อร๊าย! เข้าใจกันสองคน ปล่อยให้คนทางบ้านเขินตามไปซะอย่างนั้น แม้จะไม่มีภาพคู่ แต่บอกเลย แอบฟินกันไปไกลแล้วน้าขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม lekteeradetch , toeyjarinporn

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID