รีเซต

วุ้นเส้น ขึ้นแท่นพิธีกรรายการอาหาร เลดี้ก้นครัว

วุ้นเส้น ขึ้นแท่นพิธีกรรายการอาหาร เลดี้ก้นครัว
29 ตุลาคม 2557 ( 14:44 )
4.3K

 
เป็นเลดี้สาวคนสวย ที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานอย่างสูง เป็นคนเข้าสังคมเก่งมี LIFESTYLE การใช้ชีวิตที่เก๋ไก๋ และที่สำคัญเธอมีสามีที่ชื่อ “ชาคริต แย้มนาม” ที่ทำอาหารเก่งมาก สำหรับสาวสวยเจ้าเสน่ห์ “วุ้นเส้น วิริฒิพา แย้มนาม” ที่เรื่องการทำอาหารให้สามีทาน นับว่าเป็นเรื่องยากสำหรับเธอ ในเมื่อเรื่องนอกบ้านของเธอโดดเด่นกว่าเรื่องในครัว เธอจึงต้องมาฝึกฝน เพื่อค้นหาเสน่ห์ปลายจวักที่ซ่อนอยู่ออกมา และนี่คือที่มาของการได้มาทำหน้าที่พิธีกรรายการใหม่แกะกล่องที่ชื่อว่า “LADY ก้นครัว” รายการที่ช่วยเพิ่มความสนุกในการเป็นสาวก้นครัวที่ไม่เค้ย ไม่เคยจะต้องเข้าครัว เพราะนอกจากพิธีกรจะนำเสนอวิธีทำอาหารที่แสนง่ายแล้ว ยังเติมความครีเอทีฟใส่ในทุกจาน รับรองว่าเก๋ไก๋ อวดเพื่อนได้ เพราะเมนูก็เป็นเหมือนหน้าตา ที่บ่งบอกLIFESTYLEของคุณ เเละถ้าวุ้่นเส้นทำได้ เธอรับรองว่าคุณผู้ชมก็ทำได้
ซึ่งการได้มารับหน้าที่พิธีกรครั้งนี้ “วุ้นเส้น” เปิดเผยว่า “พอได้รับการติดต่อให้ทำรายการเลดี้ก้นครัว เเล้วต้องมีการทำอาหารด้วย วุ้นก็สนใจนะเพราะยังไม่เคยทำรายการที่ได้ทำอาหารจริงจัง นี่เป็นครั้งเเรก เเต่ก็เเอบคิดว่าพี่เค้ามั่นใจเราเหรอ เเต่พี่ทีมงานบอกว่ารายการนี้จะโตไปพร้อมกับวุ้น และนง(นงพงา เลาหาอารีดิลก สาวร้อยหน้า พิธีกรคู่หูวุ้น) เป็นรายการที่จะเป็นเเรงบันดาลใจให้กับคนที่ไม่เค้ย ไม่เคยจะเข้าครัว เเต่เมื่อได้เห็นวุ้นเเละนงทำเมนู เเล้วจะรู้ว่าง่าย ขนาดสองสาวยังทำได้ เราก็ต้องทำได้ ที่สำคัญสิ่งที่เราจะนำเสนอให้กับคุณผู้ชม คือ ความครีเอทีฟ เก๋ รับรองว่าพอเสร็จเห็นหน้าตาของเมนูเเล้วไม่อายใคร  ในเมื่อทีมงานมั่นใจวุ้น วุ้นก็คิดว่าเป็นโอกาสที่จะได้พิสูจน์ตัวเองด้วย ใครๆก็จะมองว่าเราเป็นสาวสมัยใหม่เก่งเเต่งานนอกบ้าน งานในบ้านอย่างในครัว วุ้นก็อยากเก่งบ้าง พี่คริตจะได้ภูมิใจ ต่อไปพี่คริตก็จะได้ทานฝีมือวุ้นบ้าง ได้มาทำรายการนี้ก็เพราะพี่คริตทำอาหารเก่งนี่แหละ  เค้าเลยอยากฝึกเราให้ทำเป็นบ้าง

 
ถ่ายทำเทปเเรก เป็นเมนูเจเเปนนิสฟิวชั่น เพื่อเอาใจเเขกรับเชิญ อาเล็ก ธีรเดช คือเราได้ข้อมูลมาว่าอาเล็ก ชอบทานซูชิมาก ก็เลยเกิดเป็นไอเดียทำซูชิหมูปิ้ง เเล้วนงเค้าก็คิดไอเดียให้ทำหรุ่มเเล้วห่อซูชิ  เป็นครั้งเเรกที่วุ้นได้ลองทำหรุ่มเอง ตื่นเต้นมากกลัวทำไม่ได้ กลัวไข่จะเเตกไม่เป็นเเผ่นเเต่พอลองทำ อุ๊ย..ก็ไม่ยากอย่างที่คิด ทำครั้งเเรกเเล้วก็สวยด้วย อาเล็กชิม อาเล็กชมใหญ่เลยว่าเมนูสวยทั้งหน้าตา เเละรสชาติก็โอเค งานนี้เราสองคนยังขอให้อาเล็กโชว์ฝีมือถ่ายรูปให้เราสองคนด้วยคะ เพราะเห็นถ่ายรูปจอยลงIGสวยๆ ทั้งนั้น ภาพออกมายังไงต้องติดตามกันคะ ยังไงวุ้นก็ขอฝากรายการเลดี้ก้นครัวด้วยนะคะ ออกอากาศทุกวันเสาร์ ช่อง 3SD เวลา 11.00-12.00 น. เริ่ม 1 พ.ย.นี้ เป็นกำลังใจให้วุ้นด้วยนะคะ เเล้ววุ้นจะสรรหาเมนูง่ายๆ หน้าตาสวยเก๋เเถมอร่อยไม่อายใครมาฝากคะ” รายการเลดี้ก้นครัว ออกอากาศทุกวันเสาร์ทุกวันเสาร์ ช่อง3 SD เวลา 11.00-12.00 น. และเริ่มออกอากาศเทปเเรก 1 พ.ย.นี้ กับเมนูแรก “ซูชิหมูปิ้งห่อหรุ่ม” ของพิธีกรวุ้นเส้นและนง ที่ทำเสิร์ฟแขกรับเชิญคนแรกของรายการ อาเล็ก ธีรเดช


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety