รีเซต

เปิดใจ! “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” แชร์ประสบการณ์ หลังสูญเสียลูกคนที่ 2 อัปเดตผ่าตัดขูดมดลูกแล้ว

เปิดใจ! “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” แชร์ประสบการณ์ หลังสูญเสียลูกคนที่ 2 อัปเดตผ่าตัดขูดมดลูกแล้ว
ดาราเดลี่บันเทิง
2 สิงหาคม 2566 ( 07:30 )
85

เปิดใจ! “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” แชร์ประสบการณ์ หลังสูญเสียลูกคนที่ 2 อัปเดตผ่าตัดขูดมดลูกแล้ว

        สะเทือนใจหัวอกคนเป็นแม่จริงๆ สำหรับนักร้องสาว “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” หลังออกโพสต์บอกว่าตนเองสูญเสียลูกคนที่ 2 แล้ว โดยคุณหมอตรวจไม่เจอหัวใจของลูกแล้ว รวมทั้งร่างกายของลูกในท้องยังไม่สมบูรณ์อีกด้วย พอทราบข่าวร้ายทำเอา “เจนนี่” กับสามี “ยิว ฉัตรมงคล” ถึงกับหลั่งน้ำตาทันที ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะมีการทำใจไว้บ้างแล้ว

 

          ล่าสุด “เจนนี่” ได้ใช้พื้นที่เฟซบุ๊คของตนเองแชร์ประสบการณ์สูญเสียลูกคนที่ 2 ให้ชาวเน็ตฟังว่า…

        “ขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้แชร์ประสบการณ์สั้นๆให้ฟังนะคะ อย่างที่ทุกคนทราบกันว่าเจนนี่ได้ตั้งครรภ์มีลูกคนที่ 2 เจนนี่ตรวจเจอน้องเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา จนกระทั่งน้องอายุครรภ์ได้ 7 วีคกว่าๆ เจนนี่มีเลือดไหลบริเวณช่องคลอด จึงได้ไปหาลุงหมอ ลุงหมอตรวจอัลตร้าซาวด์น้องหัวใจเต้นปกติ อยู่ในบริเวณมดลูกปกติ แต่คุณหมอบอกว่ามีเลือดไหลเยอะกว่าปกติ จึงให้เจนนี่ฉีดยากันแท้ง มีสั่งยากลับบ้านให้เจนนี่สอดยาเช้าเย็นทุกวัน รวมถึงกินยาฮอร์โมนวันละ 3 เวลา เพื่อเพิ่มฮอร์โมนในรังไข่ เพราะคุณหมอบอกว่าสาเหตุของการมีเลือดไหล อาจจะมาจากฮอร์โมนไม่เพียงพอ หรืออีกสาเหตุคือน้องไม่สมบูรณ์ คุณหมอก็มีบอกให้ทำใจไว้บ้าง เพราะเคสแบบนี้เจอเยอะมากๆ

        หลังจากนั้นเจนนี่ก็กลับบ้านมา กินยา สอดยาตามหมอสั่ง ผ่านไปสักระยะ เลือดมีไหลมากขึ้นและเจนนี่มีอาการปวดท้องน้อย เจนนี่จึงได้โทรนัดตรวจกับป้าหมออีก รพ เพื่อความชัวร์ ตรวจหลายๆที่เพื่อความสบายใจ จนกระทั่งวันนี้ที่เจนนี่ได้ทำการอัลตราซาวด์ครั้งที่สอง ปรากฎว่าป้าหมอไม่เจอหัวใจของน้องแล้ว ( ป้าหมอพูดไม่ทันจบป๊ายิวก็ร้องไห้แล้วเดินออกไปจากห้องตรวจ ) มดลูกของเจนนี่ไม่มีแผล ไม่มีอาการผิดปกติ แต่สาเหตุมาจากน้องไม่สมบูรณ์ เคสแบบนี้ถือเป็นการคัดเลือกแบบธรรมชาติ เปรียบเสมือนการปลูกเมล็ดถั่ว บางเมล็ดสามารถเติบโตได้ บางเมล็ดไม่สามารถเติบโตได้ วินาทีนั้นช่างบีบหัวใจจริงๆ ต่อให้เราทำใจมาบ้างแล้ว เมื่อถึงเวลาก็รับไม่ไหวอยู่ดี หลังจากทราบอาการและรายละเอียดต่างๆ คุณหมอจึงได้มีการนัดขูดมดลูกในวันพรุ่งนี้ค่ะ เจนนี่ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งเข้ามานะคะ เรื่องแบบนี้ทำใจยอมรับได้ยากมากๆจริงๆ แม่ขอให้ลูกโชคดีนะตัวเล็ก ไว้กลับมาหาแม่ใหม่ในวันที่หนูพร้อมนะ รู้มั๊ยป๊าเค้าร้องไห้ทุกครั้งที่คิดถึงหนูเลยนะ หลังจากแม่เสร็จภารกิจ แม่กับป๊าจะทำบุญไปให้นะลูกรัก”

          ต่อมา “เจนนี่” ก็ได้เข้าห้องผ่าตัดเพื่อขูดมดลูกออก ซึ่งเจ้าตัวก็ได้กำลังใจที่ดีจากคุณสามีและลูกสาวอย่าง “น้องยูจิน” ถึงขอบเตียงกันเลย โดยเขียนแปคชั่นว่า “การผ่าตัดขูดมดลูกเสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ ฟื้นมาก็เจอยูยู้เรียกม้ามี้ๆ อยู่ข้างเตียง และเจอป๊าหลับอยู่ข้างโซฟา”

         ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ “เจนนี่” กันมากมาย รวมทั้งแนะนำให้เจ้าตัวไปทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้ลูกที่เสียไปด้วยและเชื่อว่าสักวันลูกคนนี้จะต้องกลับมาอีกครั้งด้วย