รีเซต

หวิดเสียโฉม! “กระแต อาร์สยาม” ฟาดเคราะห์แรง ลื่นล้มคางแตกเย็บ 5 เข็ม

หวิดเสียโฉม! “กระแต อาร์สยาม” ฟาดเคราะห์แรง ลื่นล้มคางแตกเย็บ 5 เข็ม
ดาราเดลี่บันเทิง
6 พฤศจิกายน 2566 ( 23:30 )
89

หวิดเสียโฉม! “กระแต อาร์สยาม” ฟาดเคราะห์แรง ลื่นล้มคางแตกเย็บ 5 เข็ม

         ตั้งใจจะจัดหนักจัดเต็ม อวดความเป๊ะปัง อลังกาลเวอร์สมกับความเป็นกระแต ในทริปพักผ่อนที่ต่างประเทศ เก็บโมเมนต์เริ่ดๆ มาฝากแฟนๆ นักร้องสาว “กระแต อาร์สยาม” หลังจากปล่อยความแซ่บ ท้าหิมะด้วยชุดบิกินีไปก่อนหน้านี้ที่สวิตเซอร์แลนด์

        แต่ล่าสุดดันเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด ที่เจ้าตัวเองก็ยังแอบทำใจไม่ได้ เมื่อเจ้าตัวเกิดพลาดสะดุดล้มคางเจาะหัวโคมไฟ เป็นแผลลึก จนต้องเย็บถึง 5 เข็มหวิดเสียโฉมต้องโมหน้าใหม่ โดยเธอได้โพสต์ภาพ พร้อมเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า… #ขออภัยภาพอาจจะน่ากลัวไปหน่อยนะคะ #ใจไม่ถึงอย่าเลื่อนดูภาพถัดไปนะคะ คางแตก!! โดนเย็บไป 5 เข็ม! กับความไม่ระวัง แม่หวิดเสียโฉม (เกือบได้ทำหน้าใหม่ละ #แล้วเพิ่งบินมาถึงเวนิสวันแรก แต่งหน้าผมพร้อมชุดเต็มมาก กำลังจะลงไปถ่ายรูปล่องเรืออ่ะ แต่สะดุดล้ม เอาคางไปเจาะกับหัวโคมไฟในห้องฉึก!!!!! ชั้นนอนตัวชาเลย ภาวนาขอให้แค่ถลอก..

        แต่ OMG! แผลมันลึกมาก! เนื้อเปิด! เลือดเต็มคางเลย และชั้นก็ปล่อยโฮ..ทำไมๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ!? อ่ะ ไม่เป็นไร จะถือว่าเป็นการฟาดเคราะห์เนาะ จากหนักเป็นเบา จะได้พ้นจากสิ่งอันตรายทั้งปวง และหลังจากนี้ฉันจะมีแต่ความปัง อลัง แบบฉุดไม่อยู่! เอ้อ!! (ให้พลังใจตัวเองเว่อร์ๆ จริงๆ กุเครียดอยู่)

         ท่ามกลางเพื่อนๆ พี่น้องในวงการรวมไปถึงแฟนเพลง และชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความห่วงใยพร้อมทั้งยังบอกให้หายๆ ฟาดเคราะห์จากนี้รับความปัง