รีเซต

ตื่นเต้นจนหูดับ! “หมาก” เล่าวินาทีขอ “คิมเบอร์ลี่” แต่งงาน

ตื่นเต้นจนหูดับ! “หมาก” เล่าวินาทีขอ “คิมเบอร์ลี่” แต่งงาน
ดาราเดลี่บันเทิง
10 พฤษภาคม 2565 ( 13:15 )
103

ตื่นเต้นจนหูดับ! “หมาก” เล่าวินาทีขอ “คิมเบอร์ลี่” แต่งงาน 

              เตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดงคนล่าสุดของวงการบันเทิงแล้ว สำหรับนางเอกสาว “คิมเบอร์ลี่” หลังถูกแฟนหนุ่ม “หมาก ปริญ” ขอแต่งงานที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ทำเอาเพื่อนๆและแฟนคลับดีใจกันมากมาย

             ล่าสุด “หมาก” ได้ออกมาเล่าวินาทีโมเมนต์ที่สำคัญในชีวิตทำเซอร์ไพรส์ขอ “คิมเบอร์ลี่” แต่งงานว่า แผนการขอแต่งงานครั้งนี้ คิดไว้ตั้งแต่ปีที่แล้ว เริ่มต้นจากวันที่ไปลงสระว่ายน้ำกับ “ณเดชน์” แล้วอยู่ๆ ตนเองก็พูดกับ “ณเดชน์” ขึ้นมาว่า จะขอแต่งงานแล้วนะ เลยวางแผนกันมาตั้งแต่วันนั้น 

             ส่วนวินาทีที่จะคุกเข่าขอแต่งงานตื่นเต้นมาก มีอาการหูดับไปเลย คำพูดต่างๆ ที่เตรียมไว้ว่าจะพูดกับน้องก็หายไปหมดและช่วงที่เพื่อนๆ ออกมาเซอร์ไพรส์ ทุกคนก็ร้องไห้กันหมด

              จริงๆ มีแหวนที่ขอ “คิมเบอร์ลี่” แต่งงานทั้งหมด 2 วง โดยวงแรก “หมาก” เคยซื้อไว้ตั้งแต่ 2 ปีที่แล้ว และอีกวงนึงก็เพิ่งซื้อ สารภาพเลยว่าพกแหวนติดตัวมานานและดีใจที่ทำเซอร์ไพรส์สำเร็จ เพราะปกติ “คิมเบอร์ลี่” เป็นคนหูตาไว และเซ้นต์แรงมาก

            ส่วนเรื่องฤกษ์แต่งงานคงยังไม่ใช่ปีนี้ เพราะทั้งสองคนมีละครคนละ 2 เรื่อง ก็คงต้องทำงานกันก่อน รอจังหวะและเวลาที่ลงตัวอีกที

              ก่อนหน้านี้ที่ “คิมเบอร์ลี่” เคยพูดในไลฟ์บอกว่าแต่งงานแล้วยังไม่อยากมีลูก เพราะกลัวจะถูกแย่งความรัก “หมาก” ก็บอกว่าเพิ่งจะคุยกับ “คิมเบอร์ลี่” เรื่องนี้เหมือนกันว่าอยากจะมีลูกมั้ย ซึ่ง “คิมเบอร์ลี่” ก็ได้พูดประโยคนี้กับตนเองมาเหมือนกัน ก็ยอมรับว่าเซอร์ไพรส์ที่น้องพูดแบบนี้ แต่ก็บอกน้องไปว่าอย่าเพิ่งไปคิดมาก ไม่ต้องห่วงว่าตนเองจะรักคุณน้อยลง เรารักคุณทุกวันอยู่แล้ว

ขอบคุณข้อมูลจากรายการ ครอบครัวบันเทิงออนไลน์