รีเซต

เผยความสัมพันธ์ระหว่าง ท่านเคาท์แดร็กคูล่า กับ ทาสรับใช้คนโปรดใน "Renfield"

เผยความสัมพันธ์ระหว่าง ท่านเคาท์แดร็กคูล่า กับ ทาสรับใช้คนโปรดใน "Renfield"
Major Cineplex
26 มกราคม 2566 ( 07:30 )
220

David Alpert หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งและผู้บริหารสูงสุดของ Skybound Entertainment ออกมาเปิดเผยถึงวิธีการที่ภาพยนตร์ Renfield จะบอกเล่าเรื่องราวของแดร็กคูล่า ซึ่งส่วนหนึ่งจะเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่ได้เป็นไปด้วยดีนักระหว่างผีดูดเลือดชื่อก้องกับทาสรับใช้ของเขา โดยเรื่องราวต้นฉบับของเรนฟิลด์และแดร็กคูล่าถือกำเนิดขึ้นในปี 1897 ในนวนิยายของแนวโกธิคของ Bram Stoker โดยเรนฟิลด์จะเป็นทาสรับใช้ผู้ลุ่มหลงในตัวแดร็กคูล่า เป็นผู้คอยช่วยเหลือในแผนการต่าง ๆ แต่ในภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาผู้ชมไปมองในมุมที่แตกต่างออกไปจากเดิม

ในการสัมภาษณ์สุดพิเศษกับ Screen Rant Alpert ได้เผยมุมมองใหม่ของเขาต่อวิธีการที่เรนฟิลด์จะบอกเล่าเรื่องราวแบบใหม่ของแดร็กคูล่า โดยเขายืนยันว่ามันจะไม่เหมือนเรื่องราวเกี่ยวกับแดร็กคูล่าเรื่องไหนที่ผู้ชมเคยได้พบเจอมา และเขาอธิบายว่า ในเรื่องนี้จะสำรวจแดร็กคิวล่าทั้งในด้านที่ตรงไปตรงมาและด้านที่เต็มไปด้วยอารมณ์ และพาไปสำรวจความสัมพันธ์ที่ยํ่าแย่แต่ก็จำเป็นต้องทน เนื่องจากทั้งคู่จำเป็นต้องพึ่งพาอาศัยกัน

“เราจะได้ดู เรนฟิลด์ กันในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ และที่สำคัญสำหรับเรา คือ คุณเคยได้ดูเรื่องราวของแดร็กคูล่ามามากมาย แต่ผมยืนยันได้เลยว่า คุณจะไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้เกี่ยวกับแดร็กคูล่า และความคิดที่ว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นความสัมพันธ์ที่ต้องพึ่งพาอาศัยกัน และการที่แดร็กคูล่าเป็นพวกหลงตัวเองสุด ๆ”

Renfield มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 13 เมษายน 2023

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Screen Rant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa