รีเซต

"ยูยอนซอก" เล็งพลิกขั้วคาแรกเตอร์สุดเด็ด เป็นหนุ่มแอบจิตในซีรีส์เรื่องใหม่

"ยูยอนซอก" เล็งพลิกขั้วคาแรกเตอร์สุดเด็ด เป็นหนุ่มแอบจิตในซีรีส์เรื่องใหม่
Jeaneration
25 ตุลาคม 2565 ( 12:00 )
406

ดูเหมือนว่าบทอันแสนท้าทายได้มาอยู่ในมือของพระเอกหนุ่มลุคชายผู้แสนดี อย่าง "ยูยอนซอก" ที่อาจจะเป็นผลงานชิ้นใหม่ที่พลิกขั้วคาแรกเตอร์เดิม ๆ ของเขาไปอย่างสิ้นเชิงก็เป็นไปได้ เพราะเขากำลังอยู่ระหว่างพิจารณารับบทนำในซีรีส์ใหม่ ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนเรื่องดังจากเกาหลี

ตามรายงานระบุว่า ยูยอนซอก อยู่ระหว่างพิจารณาดูบทซีรีส์เรื่องใหม่ ที่ชื่อว่า "A Very Lucky Day" ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อเดียวกัน โดยเขาถูกทาบทามให้มารับบทเป็นตัวละครที่ชื่อว่า ฮยอกซู ที่เป็นชายหนุ่มลึกลับที่ภาวะทางจิตที่ไม่ปกติ

โดยก่อนหน้านี้ นักแสดงหนุ่มใหญ่ "อีซองมิน" ได้ถูกทาบทามให้มารับบทเป็น โอแทค โชเฟอร์แท็กซี่ ที่โชคชะตาบังเอิญให้เขาต้องมาเผชิญหน้ากับหนุ่มโรคจิตผู้นี้ แต่อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ทางต้นสังกัดของ ยูยอนซอก ยังไม่ได้ออกมาชี้แจงใด ๆ เกี่ยวกับข่าวลือแคสติ้งผลงานชิ้นใหม่ของเขาเรื่องนี้

ซึ่งถ้าหากว่าเขาตัดสินใจรับผลงานชิ้นนี้ ก็จะนับว่าเป็นการล้างตาในบทบาทคาแรกเตอร์พระเอกแสนดีที่ติดตัวเขาอยู่หลายปีที่ผ่านมา และผู้ชมก็ประทับใจบทบาทเหล่านั้นของเขาเสมอมา และนี่อาจจะเป็นความท้าทายครั้งสำคัญในอาชีพนักแสดงของเขาเลยก็ว่าได้

เบื้องต้นซีรีส์ A Very Lucky Day ยังอยู่ระหว่างพัฒนาสร้าง โดยคาดว่าจะได้เริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในช่วงต้นปี 2023 เพื่อที่จะพรีเมียร์ลงจอในช่วงครึ่งหลังของปีตามลำดับ โดยนี่จะเป็นผลงานการร่วมงานกันระหว่างผู้กำกับ "ซงฮานา" และนักเขียน "คิมมินซอง" แล้วติดตามข่าวกันต่อไปว่าพ่อพระเอกหนุ่มผู้นี้จะตัดสินใจเช่นไร

Source: MyDramaList

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa