รีเซต

เดี่ยว-สุริยนต์ เผยรับเริ่มติดใจในบทร้าย เกรงคนดูติดภาพผู้ร้ายในละครลมซ่อนรัก

เดี่ยว-สุริยนต์ เผยรับเริ่มติดใจในบทร้าย เกรงคนดูติดภาพผู้ร้ายในละครลมซ่อนรัก
16 มีนาคม 2558 ( 23:19 )
3.2K


           หลังจากที่รับบทหนุ่มผู้แสนดีอบอุ่นที่สาวๆหลงมาหลายเรื่องแล้วในละครเรื่องล่าสุดหนุ่ม เดี่ยว-สุริยนต์ เพิ่งจะมาพลิกบทบาทร้ายแบบสุดขั้วในแบบฉบับของมาเฟียกับละครที่เพิ่งจบไปอย่างเรื่อง รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน และในครั้งนี้หนุ่มเดี่ยวยังติดใจกลับมารับบทร้ายอีกครั้งในละคร โรแมนติกดราม่าเข้มข้นอย่างเรื่อง “ลมซ่อนรัก” 


          ซึ่งในเรื่องนี้หนุ่มเดี่ยว เผยว่า “ในเรื่องนี้ผมรับบทเป็น ธนาฒน์ ครับซึ่งเป็นแฟนกับน้องแต้ว (ณฐพร เตมีรักษ์) แต่ว่าเราหลอกใช้เขาในการโกงบริษัทเพื่อที่จะเอาเงินของบริษัทพระเอกมาโดยที่เราไม่ได้รักเขาเลยครับ แถมยังไปหลอกเขาอีกว่าจะแต่งงานด้วยในเรื่องรับบทในแบบที่เป็นผู้ชายที่ไม่ดีเลยครับเรียกง่ายๆว่าแย่มากเลยล่ะครับต้องคอยทำลายนางเอกและพระเอกอยู่ตลอดเวลาครับ ผมว่าเริ่มจะติดใจบทร้ายขึ้นมาแล้วนะเพราะว่าเหมือนได้เปลี่ยนอะไรในตัวเองเยอะเลยเหมือนกับได้ปลดปล่อยออกมาเวลาเล่นร้ายเราก็ควรที่จะไปให้ถึงที่สุดของคำว่าร้ายเลยไม่มีเก็บแต่ก็กลัวคนดูจะติดภาพร้ายนะเพราะแต่ก่อนออกแนวจะเป็นผู้ชายที่อบอุ่นดูใจดีแต่อยากจะบอกแฟนๆไว้ก่อนนะครับว่าอย่าเพิ่งเกลียดกันนะครับเพราะผมก็จะมีอีกหลายบทบาทมาให้ติดตามอีกเรื่อยๆ เป็นคนดีบ้างเป็นคนร้ายบ้างสลับกันไปครับคนดูจะได้ไม่เบื่อยังผมก็ขอฝากบทร้ายๆอีกสักเรื่องให้ได้ติดตามกันนะครับมาดูกันว่าในเรื่องลมซ่อนรักผมจะร้ายได้ถึงขนาดไหนครับ”

          ติดตามชมความร้ายของ หนุ่ม เดี่ยว – สุริยนต์ ที่เปลี่ยนคาแรคเตอร์มารับบทร้ายอีกครั้งในละครเรื่อง “ลมซ่อนรัก” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 – 22.45 น. ช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3 HD (ช่อง 33)


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety