รีเซต

8 หนุ่มสุดหล่อ!! รวมพระเอกของ โบว์ เมลดา นางเอกเจ้าบทบาท กับโอกาสที่ได้รับ

8 หนุ่มสุดหล่อ!! รวมพระเอกของ โบว์ เมลดา นางเอกเจ้าบทบาท กับโอกาสที่ได้รับ
Entertainment Report_3
18 มิถุนายน 2563 ( 13:54 )
4.5K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

“โบว์ เมลดา สุศรี” นางเอกชื่อดังที่ตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก ทำเอาสงสัยกันอยู่นานว่าเธอจะกระโดดไปร่วมงานกับช่องไหน หลังจากที่หมดสัญญากับสังกัดเดิม ช่อง 7 สี ล่าสุดดูเหมือนว่าไม่ต้องลุ้นอีกต่อไป เมื่อ “คุณดิว ปิ่นกมล มาลีนนท์” ผู้บริหาร ช่อง 3 ได้ถ่ายรูปร่วมกับนางเอกสาวโบว์ รวมถึงแหล่งข่าวได้มีการเผยว่าตอนนี้โบว์ได้จรดปากกาเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 3 เรียบร้อยแล้ว แถมประเดิมละครเรื่องแรกได้ประกบกับซุปตาร์นัมเบอร์วันของช่องอีกด้วย วันนี้ TrueID จะพาแฟน ๆ ย้อนเวลาไปดูเหล่าพระเอกของสาวโบว์ที่เคยร่วมงานกัน รวมถึงพระเอกคนล่าสุดกับบ้านหลังใหม่ที่ขอบอกว่าเล่นเอาแฟน ๆ ตื่นเต้นสุด ๆ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย! 

 

 

ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี

ไมค์ ภัทรเดช พระเอกของแรกของนางเอกสาว โบว์ เมลดา ในฐานะนางเอกช่อง 7 สี ทั้งคู่เจอกันถึง 2 เรื่อง คือ ใยกัลยา (ปี 2557) และ โนราห์ (ปี 2559) ซึ่งเรื่องโนราห์เคมีทั้งคู่ดูเข้ากันมากขึ้น เป็นละครดราม่าที่คู่พระนางรับส่งอารมณ์กันไม่มีใครยอมใคร  

 

 

 

 

 

มิกค์ ทองระย้า

ส่วนหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า จากพระเอกในจอสู่พระเอกในใจ มิกค์ และ โบว์ เมลดา เคยเจอกันในละครเรื่อง คาดเชือก (ปี 2558) และ มนตร์กาลบันดาลรัก (ปี 2562) แม้ว่าจะร่วมงานกันเพียงไม่กี่เรื่อง แต่เพราะความชิลเหมือนกันเลยทำให้ทั้งคู่เกิดปิ๊งรักกลางกอง 

 

 

 

 

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม

ด้านพระเอกหนุ่มมาดเข้ม บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ พระเอกอีกคนของสาว โบว์ เมลดา ที่เคยประกบคู่กันในละครเรื่อง หงส์เหนือมังกร (ปี 2560) ถึงแม้ว่าจะเคยมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่าคู่นี้เคมีไม่ค่อยเหมาะสมกันเท่าไหร่ แต่เพราะฝีมือการแสดงที่เข้าอารมณ์ถึงบท โดยเฉพาะฉากหวาน ทำให้แฟนละครเชื่อจริง ๆ ว่าคู่นี้รักกัน

 

 

 

โดนัท ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์

เพราะความที่พล็อตเรื่องน่ารัก เลยทำให้แฟนละคร คุณชายไก่โต้ง (ปี 2561) แอบลุ้นให้ โดนัท ภัทรพลฒ์ และ โบว์ เมลดา แอบจิ้นกันนอกจอ เพราะความเป็นคนอารมณ์ดี สนุกสนาน ขี้เล่นเหมือนกัน เลยทำให้ทั้งคู่เป็นพระนางอีกคู่ที่แฟน ๆ ยกธงเชียร์ 

 

 

 

นิว วงศกร ปรมัตถากร

ถึงแม้ว่าพระเอกหนุ่ม นิว วงศกร จะเคยร่วมงานกับนางเอกสาวรุ่นน้อง โบว์ เมลดา เพียงเรื่องเดียวในเรื่อง สกาวเดือน (ปี 2561) แต่เอ่ยปากชมน้องสาวคนนี้ไม่ขาดปาก โดยเฉพาะเรื่องความตั้งใจในการทำงาน ไม่ว่าจะซีนไหน อารมณ์ไหน โบว์ส่งได้หมด

 

 

 

เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ

เคยประกบกันในเรื่อง พชรมนตรา (ปี 2561) สำหรับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และนางเอกสาว โบว์ เมลดา งานนี้แฟนละครแอบบอกว่าเคมีดีไม่น้อย ส่วนเรื่องฝีมือการแสดงระดับเทพทั้งคู่ โดยเฉพาะฉากขำ ๆ ทำเอาคนดูน้ำตาเล็ด แถมยังบอกอีกว่าเลือกพระนางไม่ผิดจริง ๆ

 

 

 

อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ 

อินทรีแดง (ปี 2562) เป็นผลงานละครเรื่องสุดท้ายของนางเอกสาว โบว์ เมลดา ในฐานะนางเอกช่อง 7 สำหรับเรื่องนี้สาวโบว์ประกบคู่กับพระเอก อ๋อม อรรคพันธ์ เรื่องนี้แฟน ๆ ลงความเห็นว่าสาวโบว์สวยขึ้นมาก ดูโตเป็นผู้ใหญ่ และฝีมือการแสดงพัฒนาขึ้นอีกขั้น 

 

 

 

ณเดชน์ คูกิมิยะ

ปิดท้ายที่พระเอกเบอร์ล่าสุดของนางเอก โบว์ เมลดา นั่นก็คือซุปตาร์นัมเบอร์วัน ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่สาวโบว์ประเดิมละครเรื่องแรกหลังเซ็นสัญญากับช่อง 3 เรื่อง มนต์รักหนองผักกะแยง ผลิตโดยค่าย แอค-อาร์ต เจเนเรชั่น ของผู้จัดฯ คนเก่ง อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ และ แดง ธัญญา วชิรบรรจง นั่นเอง เรียกว่าเป็นประเด็นร้อนสนั่นเมือง หลังจากที่สงสัยและเดากันอยู่นานว่านางเอกสาวโบว์จะลงหลักปักฐานที่ไหน

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ยาวไป! ป๋อ-เบลล่า-มาริโอ้ ต่อสัญญาช่อง 3 ด้าน เคน ภูภูมิ ขอเป็นนักแสดงอิสระ!

>> อยากดูแล้ว!! คุณดิว ผู้บริหารช่อง 3 แชะรูปคู่ โบว์ เมลดา คล้ายคอนเฟิร์มโผล่จอวิกสาม

>> โรแมนติก!! มิกค์ เซอร์ไพรส์ โบว์ ให้ดอกไม้แสนสวยช่อใหญ่ฉลองวันเกิด (มีคลิป)

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  bow_maylada, kugimiyas, mike_pattaradet, mik_thongraya, bigm_krittarit, donut_phattharapon, new_wongsakorn, weir19, omakapan

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  Ch7HD Drama Society, Prakotkarndee