รีเซต

ชาวเน็ตสืบให้แซ่ด! ดาราชายคนไหนที่ตวาด "รีเบคก้า เฟอร์กูสัน" จนไม่ขอทำงานด้วย

ชาวเน็ตสืบให้แซ่ด! ดาราชายคนไหนที่ตวาด "รีเบคก้า เฟอร์กูสัน" จนไม่ขอทำงานด้วย
Jeaneration
28 กุมภาพันธ์ 2567 ( 14:30 )
288

กลายเป็นประเด็นแซ่บ ๆ ร้อน ๆ เพียงชั่วข้ามคืนในวงการมายา เมื่อนักแสดงสาวชื่อดัง "รีเบคก้า เฟอร์กูสัน" ได้ออกมาเปิดใจและเปิดเผยเกี่ยวกับประสบการณ์การทำงานในวงการที่ทำให้เธออึดอัดใจและช้ำใจที่สุดนับตั้งแต่ทำอาชีพนี้มา เพราะเคยถูกนักแสดงชายชื่อดังคนหนึ่งตะโกนด่าและตวาดกลางกองถ่าย จนทำให้เธอกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่

รีเบคก้า เฟอร์กูสัน ที่กำลังโปรโมตผลงานล่าสุดของเธอ อย่าง "Dune: Part 2" โดยเธอได้ร่วมพูดคุยสัมภาษณ์ผ่านพอดแคส Reign with Josh Smith ระหว่างเดินสายอยู่ในกรุงลอนดอน แต่มีเนื้อหาบางช่วงบางตอนที่เธอเปิดใจออกมา กลายเป็นประเด็นให้กล่าวถึงในโซเชียลมีเดีย เพราะเธออ้างว่าเคยถูกนักแสดงร่วมที่เคยทำงานด้วยกันตะโกนและข่มขู่เธอตอนทำงาน

รีเบคก้า เฟอร์กูสัน นักแสดงสาวชาวสวีดิช วัย 40 ปี เล่าผ่านพอดแคสว่า เธอเคยมีประสบการณ์ที่แย่กับนักแสดงชายที่เคยร่วมงานกันคนหนึ่ง เป็นคนที่เธอขอขีดเส้นใต้ย้ำตัวหนา ๆ ว่าจะไม่มีวันร่วมงานกับคนคนนี้อีก เพราะเขามีพฤติกรรมที่งี่เง่าระหว่างการทำงานด้วย

"ฉันยังจำได้เลยว่าเขาเคยตวาดและตะโกนใส่ต่อหน้าทุกคนในกองถ่าย ทำนองว่า 'คุณเรียกตัวเองว่านักแสดงเหรอ? นี่ผต้องเข้าฉากกับอะไรแบบนี้เนี่ยนะ นี่มันเรื่องเหี้-อะไรกันเนี่ย!!' ตอนนั้นฉันร้องไห้ออกมาเลย คือเขารับบทเป็นตัวละครหลักของเรื่อง และเขาหงุดหงิดที่ตัวเองถ่ายฉากหนึ่งไม่ได้สักที" รีเบคก้า เล่าถึงประสบการณ์ที่ไม่อยากจำในวันนั้น

นักแสดงเล่าต่อไปว่า "พอเช้าวันต่อมาฉันเดินไปหาเขาแล้วบอกไปว่า 'คุณออกไปจากกองถ่ายของฉันเลย ฉันทำงานกับลูกเทนนิสดีกว่า ฉันไม่อยากเห็นหน้าคุณอีก ไปตายไหนก็ไป!' แต่เพราะว่าเขาเป็นนักแสดงหลัก โปรดิวเซอร์ไม่อาจจะไล่นักแสดงคนนี้เออกจากได้ เพราะว่าเขาเป็นเบอร์ 1 ของเรื่อง"

รีเบคก้าบอกว่า หลังจากนั้นเธอเดินไปหาผู้กำกับหนัง ถามว่าทำไมนักแสดงคนนี้ยังทำพฤติกรรมแบบนี้ได้อีกอยู่ ทางผู้กำกับก็ยอมรับว่าเขาก็ผิดที่มัวแต่ดูแลนักแสดงเบอร์ 1 จนไม่ได้ดูแลนักแสดงคนอื่นเลย เพราะสถานการณ์ในกองถ่ายมันไม่มีอะไรแน่นอน

ทั้งนี้ รีเบคก้า เฟอร์กูสัน ยืนยันว่า นักแสดงชายคนที่เธอหยิบยกประสบการณ์มาเล่าในครั้งนี้นั้น ไม่ใช่ "ทอม ครูซ" ที่เธอร่วมงานในหนังชุด Mission: Impossible หรือ "ฮิว แจ็คแมน" ที่เคยทำงานด้วยกันใน "The Grestest Showman" แต่เธอก็ไม่อยากจะเอ่ยถึงอีกว่าเขาคนนั้นเป็นใคร

แต่แน่นอนว่าชาวเน็ตในโซเชียลมีเดียไม่หยุดเพียงแค่นั้น กลายเป็นว่าขณะนี้มีความเคลื่อนไหวสืบค้นกันในโลกออนไลน์ยกใหญ่ เพื่อสืบหาว่านักแสดงชายเบอร์ 1 คนที่เธอ รีเบคก้า เฟอร์กูสัน พูดถึงนั้นเป็นใครกัน? ทำให้มีชื่อนอมีนีออกมา ไม่ว่าจะเป็น "ดเวย์น เดอะร็อก จอห์นสัน" ที่เคยร่วมงานกับเธอใน Hercules หรือ "เจค จิลเลินฮาน" ที่แสดงด้วยกันในหนัง Life ด้วยกัน รวมทั้งยังมีชื่อ "ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์" ที่เคยทำงานกับเธอในหนัง The Snowman และ "ฮิว แกรนท์" จากทำงานด้วยกันในเรื่อง Florence Foster Jenkins อีกคน

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa