รีเซต

วันที่รอคอย กุ้งพลอย ขอบคุณศรราม ให้คุยวิดีโอคอลกับลูกสาว แฟนคลับยินดีด้วย

วันที่รอคอย กุ้งพลอย ขอบคุณศรราม ให้คุยวิดีโอคอลกับลูกสาว แฟนคลับยินดีด้วย
ข่าวสด
18 กันยายน 2564 ( 17:02 )
128

หัวอกคนเป็นแม่ วันที่รอคอย กุ้งพลอย หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์ขอบคุณหนุ่ม ศรราม อดีตสามี ให้คุยวิดีโอคอลกับ น้องวีจิ ลูกสาวแล้ว แฟนคลับยินดีด้วย

ความสุขของคนเป็นแม่ กับวันที่รอคอยมานาน สำหรับ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” อดีตภรรยา “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” ที่ล่าสุดได้พูดคุยกับ น้องวีจิ ลูกสาวผู้เป็นตาดั่งแก้วตาดวงใจ ผ่านทางวิดีโอคอลแล้ว หลังจากอดทนเฝ้ารอคิดถึงลูกใจจะขาด

ก่อนหน้านี้ หนุ่ม ศรราม อดีตพระเอกคนดัง เผยว่าตนไม่เคยกีดกันแม่ไม่ให้เจอลูกเลย แต่ด้วยสถานการณ์โควิดกำลังระบาดในตอนนี้ ทำให้ไม่สะดวกให้คนภายนอกมาเจอลูกที่บ้านได้ เพราะเป็นห่วงความปลอดภัยของ น้องวีจิ และคนในครอบครัว

โดยสาวกุ้งพลอย ได้โพสต์คลิปภาพแคปหน้าจอขณะคุยกับลูกสาวผ่านวิดีโอคอล ลงอินสตาแกรม สีหน้าเต็มไปด้วยรอยยิ้มกว้างแห่งความสุข ส่วนน้องวีจิ ก็พูดคุยกับคุณแม่หัวเราะสดใส

ซึ่งเธอก็ได้โพสต์ข้อความขอบคุณ อดีตสามี ด้วยว่า “ขอบพระคุณนะคะพี่หนุ่ม วันที่รอคอย ความสุขของแม่ @veeji_theappitak #แม่จะสร้างประติมากรรมใหม่ให้ลูกดู ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ” พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟนคลับที่ส่งเข้ามามากมาย

งานนี้เหล่าเอฟซีต่างเข้ามาแสดงความยินดีกับคุณแม่กุ้งพลอย เย้ๆ ดีใจด้วยมากๆ เลยค่ะ, ดีใจที่แม่มีความสุข, รอยยิ้มที่รอคอย ขอให้ได้คุยกับน้องวีจิบ่อยๆ นะคะ

ขอบคุณ IG : mama.veeji / sornram_theappitak