รีเซต

พ่อบ้านใจกล้า! แทค กอดเมียแน่น ก่อนจัดแคปชั่นเด็ดถึง เบลล์ งานนี้ตอนจบมีพีก!

พ่อบ้านใจกล้า! แทค กอดเมียแน่น ก่อนจัดแคปชั่นเด็ดถึง เบลล์ งานนี้ตอนจบมีพีก!
ข่าวสด
25 มกราคม 2564 ( 14:02 )
96

พ่อบ้านใจกล้า! แทค ภรัณยู โชว์หวานกอดเมียแน่นไม่ปล่อย ก่อนปล่อยคลิปแกล้งเตะก้านคอเมียออกสื่อ ทำเอา ภรรยาเบลล์ โผล่เข้าคอมเมนต์ จนแทคหายเงียบ
ดูเหมือนช่วงหลังคุณพ่อใจกล้า แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม จะสาดความหวานใส่ภรรยาสาวคนสวย เบลล์ อดิราภ์ เองตระกูล ออกสื่ออย่างถี่ยิบ ทั้งกอด หอม ให้ดอกไม้ โชว์สวีตขี่หลังแบบรัวๆ เล่นเอาบรรดาแฟนคลับสำลักความหวานกันเป็นแถว

ล่าสุดนักแสดงมาดกวน แทค ภรัณยู ไม่พลาดปล่อยภาพสุดสวีตอย่างต่อเนื่อง ขณะที่ภรรยาเบลล์กำลังนั่งตักหนุ่มแทคอยู่นั้น ดูเหมือนหน้าของ คุณพ่อใจกล้าแทค จะอ้อนภรรยาแบบสุดๆ แถมยังเอาหน้าไปเกยที่ไหล่และกอดภรรยาแน่นแบบสุดๆ แถมยังโชว์คลิปวีดีโอ แกล้งเตะก้านคอภรรยาออกสื่อ ให้รู้ซะบ้างว่าบ้านนี้ใครใหญ่

แต่ที่พีกกว่านั้น เห็นจะเป็นแคปชั่นเขียนว่า "ลุกออกไป หนักเว้ย เก้าอี้มีตั้งเยอะ ก้านคอสักทีดีไหม ลูกศิษย์เจริญทองนะเว้ย มีรูป 1 และ รูป 2 เกรงใจลอยสักบ้าง ไม่ได้สักให้แมวกลัวนะเว้ยย"

ในขณะที่เพื่อนๆในวงการบันเทิงคอมเมนต์แซวกันใหญ่ว่า หืมมมมมม รักเอยยย , เก่งมากๆ , สายโหด ก่อน แทค ถามกลับเพื่อนๆว่า "ผมโหดไหมม" จนเพื่อนตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า "โหดจ้าพ่อคูณ"

แต่งานนี้เรียกว่าต้องตัวใครตัวมันซะแล้ว เมื่อภรรยาคนสวย เบลล์ อดิราภ์ โผล่คอมเมนต์ "แหม๊!!!! ช่างกล้าาาา!! เช้านี้ไม่กินข้าวเนอะ!! " ซึ่งไม่รู้ว่า คุณพ่อใจกล้าแทค จะเป็นยังไงบ้าง เพราะ หลังจากที่ภรรยาคอมเมนต์ แทคก็หายเงียบไปจากอินสตาแกรมเลยทีเดียว


ขอบคุณอินสตาแกรม tack_pharunyoo