สนิทรู้ใจกันมากจริงๆ มาร์ช-ใบเฟิร์น เผยจุดเริ่มต้น แฉมองนม!

สนิทรู้ใจกันมากจริงๆ มาร์ช-ใบเฟิร์น เผยจุดเริ่มต้น แฉมองนม!
ข่าวสด
16 ส.ค. 64
159

พยายามมา2ปีสำเร็จ สนิทรู้ใจกันมากจริงๆ มาร์ช-ใบเฟิร์น ควงคู่มาเผยจุดเริ่มต้นเจอกันครั้งแรก ขายความฮา นางเอกสาวแฉมองนม เม้าธ์เผาเกรียมพระเอกมาร์ช

มาร์ช จุฑาวุฒิ เผยคลิป มาร์ชจุ...เอาใจ 'ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก' พร้อม Q&A ด้วยกันครั้งแรก!! โดยเจ้าตัวบอกด้วยว่า แขกรับเชิญสมใจอยากแน่นอน เป็นคนที่มีการเรียกร้องเข้ามามากที่สุด พยายามมา 2 ปี ตั้งแต่เปิดช่อง ไม่ยอมมา จะให้ค่าตัวอะไรก็ไม่มา จนนางเอกสาวเปิดช่องเองถึงยอมมา นั่นคือ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก


ฮาตั้งแต่นาทีแรกตอนเข้ามาจอดรถในบ้านหนุ่มมาร์ชเลยทีเดียว ก่อนจะวุ่นวายสนุกสนานกับการทำคะน้าหมูกรอบเมนูโปรดให้สาวใบเฟิร์นได้รับประทาน แถมออกมาอร่อยอีกต่างหาก

นั่งหั่นผักไปก็พูดคุยสร้างเสียงฮา ใบเฟิร์นถามมาร์ชว่าตัวเองเป็นเพื่อนผู้หญิงในวงการที่สนิทที่สุดเลยไหม หนุ่มมาร์ช ทำท่าคิดแล้วยอมรับว่าใช่ ใบเฟิร์นเป็นเพื่อนผู้หญิงที่สนิทที่สุดในวงการ มีคนเดียวเพราะที่เหลือไม่ค่อยคบเท่าไหร่ นิสัยเขาเข้ากับคนได้ง่าย เหมือนเป็นคนจริงใจดี พร้อมเผยภาพแรกที่ถ่ายด้วยกันด้วย

เม้าธ์ถึงตอนรู้จักกันครั้งแรกพูดดีกันมากแตกต่างจากตอนนี้ ถามว่าพูดดีกันแล้วเปลี่ยนไปได้ยังไง ทั้งคู่ตอบพร้อมกันเลยว่า เออหว่ะ เราไม่ดีกันเพราะอะไร ใบเฟิร์น เผามาร์ชไม่หยุดไปหลอกกินเหล้าที่บ้าน เหล้าพ่อก็เอามากิน

ก่อนจะถึงช่วง Q&A ด้วยกันครั้งแรก ทั้งคู่รู้จักกันจากการเล่นซีรีส์เรื่องหนึ่งด้วยกัน SLAM DANCE
ถามว่ามาร์ชเคยชอบใบเฟิร์นไหม หนุ่มมาร์ช ทำท่าคิดนาน ก่อนบอกว่า ชอบสิครับ ใบเฟิร์น บอกว่านี่ขนาดชอบตวาดมาตั้งแต่ต้นบ้านยันท้ายบ้าน

ภาพแรกในหัวที่เจอใบเฟิร์น สาวใบเฟิร์น ลั่นเลยมันมองนมเฟิร์น ถ่ายหลงไฟมันต้องมียัดนมบ้างให้ชุดเต็มๆ เผาตรงๆ มาร์ช มองนมแล้วทัก ไอ้ใบทำไมวันนี้มันใหญ่จังว่ะ แล้วถ้าวันนั้นใบเฟิร์นนั่งกับพื้นกินข้าวกินขนม มาร์ชจะบอกว่าไอ้ใบลุกเหอะ เสียสมาธิ

มาร์ช ชี้แจงคนคิดจะไม่พูด แต่นี่ไม่คิดถึงพูด ใบเฟิร์น สวนทันที มาร์ชทั้งคิดทั้งพูด แถมเม้าธ์บ้างวันนั้นมึงกางเกงรัดเป้ามากเลย มาร์ช ลั่นบ้าง นี่ไงไม่ใช่ผมคนเดียวที่มอง เขาก็มองผมเหมือนกัน

ประทับใจอะไรกันและกัน ใบเฟิร์น บอกเลย มาร์ช คือ ความรู้ใจของเฟิร์น เจอแย้งกับน้องนายมันก็พูดแบบนี้นะ ใบเฟิร์น แกล้งอำว่า น้องนายคือสูงสุดแล้วในชีวิต อันนี้คือประทับใจทั่วไป เล่นด้วยแล้วสนุก

มาร์ช ประทับใจใบเฟิร์นทำงานเก่ง สบายใจทุกครั้งที่เข้าซีนด้วยกัน โดย ใบเฟิร์น ขอบคุณทุกคนที่ติดตามมาร์ชและเฟิร์นตั้งแต่หลงไฟ ดีใจที่ชอบพวกเราสองคน

ขณะที่ มาร์ช โพสต์ภาพลงไอจีขณะใบเฟิร์นไปถ่ายคลิปดังกล่าวที่บ้าน พร้อมแคปชั่นว่า ไม่รู้ว่า มาหาคน หรือ มาหาหมา ตามไปดูคลิปได้ที่ youtube.com/Meenakom ค้าบ ขณะที่ ใบเฟิร์น ก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบด้วยว่า หมา โดยมีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ขอจิ้นกันเป็นแถว

https://www.youtube.com/watch?v=Q7Rb1k5qNqI

ขอบคุณที่มา Meenakom , marchutavuth