รีเซต

ดูซีรีส์ออนไลน์ The Rebel Princess ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์ 👑 ครบจบทุกตอน

ดูซีรีส์ออนไลน์ The Rebel Princess ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์ 👑 ครบจบทุกตอน
Jeaneration
11 กุมภาพันธ์ 2565 ( 20:00 )
42.8K

ดูซีรีส์ออนไลน์ The Rebel Princess ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์

บัลลังก์การปกครองต้องระส่ำ กับชะตาชีวิตของเธอที่เป็นเพียงเบี้ยล่างและหุ่นเชิดในเกมการเมืองที่มีผืนแผ่นดินเป็นเดิมพัน แค่เพียงรอสักวันที่จะมีใครมาฉุดเธอออกไปจาก ณ ที่ตำแหน่งนี้... นี่คือซีรีส์เรื่องยิ่งใหญ่ "The Rebel Princess" (ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์) ผลงานระดับมาสเตอร์พีชของ "จางซิยี่" ที่กลับมาเฉิดฉายบนแผ่นดินใหญ่ อัดแน่นด้วยเนื้อหาเข้มข้นคุณภาพแน่น (อ่านเรื่องย่อซีรีส์ได้ที่นี่)

The Rebel Princess ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์ เป็นเรื่องราวของ อาอู่ หญิงสาวที่เกิดมาเพรียบพร้อมทุกอย่าง มีชีวิตเยี่ยงดั่งคุณหนูผู้เลอโฉม กระทั่งเมื่อผ่านพ้นก้าวสู่วัยบรรลุนิติภาวะ เธอจึงค่อยๆ ล่วงรู้ว่าตัวเองเป็นเพียงเบี้ยหมากบนกระดานในการควบคุมอำนาจทางการเมืองเท่านั้นเอง ซ้ำยังถูกพ่อจับแต่งงานกับชายที่ไม่ได้ปรารถนา เผชิญหน้ากับการทรยศหักหลัง ถูกลอบปองร้าย และยังรอคอยให้มีใครสักคน มาฉุดดึงเธอออกไปจากวังวนแห่งอำนาจแห่งนี้

และนอกจาก จางซิยี่ จะกลับมาเฉิดฉายดั่งหงส์ในซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์เรื่องแล้ว ยังร่วมสมทบด้วยนักแสดงชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "โจวอี้เหวย", ""หยางโย่วหนิง", "หวี่เหอเหว่ย", "จั่วเสี่ยวชิง", "ฮุ่ยอิงหง" และ "หลิวตวนตวน" เป็นต้น โดยผู้ชมสามารถชมซีรีส์เรื่องนี้ได้แล้ว ตอนใหม่ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ในรูปแบบพากย์ไทยและซับไทย ที่ ทรูไอดีพลัส ความบันเทิงไร้ขีดจำกัด กับสิทธิพิเศษรับชมฟรีได้ใน 3 ตอนแรก

ดูซีรีส์จีน The Rebel Princess ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์ พากย์ไทย และ ซับไทย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa