รีเซต

"บีม-ออย" ก่อนเป็นพ่อแม่ลูกดก เผยมีลูกยากจนต้องพบแพทย์ (มีคลิป)

"บีม-ออย" ก่อนเป็นพ่อแม่ลูกดก เผยมีลูกยากจนต้องพบแพทย์ (มีคลิป)
EntertainmentReport3
5 กันยายน 2565 ( 11:07 )
510

"บีม กวี ตันจรารักษ์" และภรรยาสาว "ออย อฏิพรณ์ จิตต์ธรรมวงศ์" ควงคู่ลูกน้อยฝาแฝดสุดฮอต "น้องธีร์-น้องพีร์" ซุปตาร์ฟันน้ำนม ร่วมรายการ "WOODY INTERVIEW" พร้อมเผยสาเหตุการมีลูกยากจนต้องพบแพทย์กว่าจะมีหนูน้อยฝาแฝดให้เชยชมอย่างทุกวันนี้ งานนี้ลุงวู้ดดี้ใจดีพาหลานซื้อของเล่นให้น้องสาว ซึ่งเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ น้องธีร์ และ น้องพีร์ จะไปโซนของเล่น แจกความสดใสมาแบบจัดหนักจัดเต็ม ทั้งเล่นสนุก และยิ้มทักทายแฟน ๆ อย่างไม่เคอะเขิน

"บีม-ออย" ก่อนเป็นพ่อแม่ลูกดก เผยมีลูกยากจนต้องพบแพทย์ 

 

ลูก ๆ ตอนนี้มีอีก 2 คนในท้อง ตื่นเต้นขนาดไหน ?
ออย : มันไม่ใช่ความตื่นเต้น มันเป็นความคาดคะเนอยู่ว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคตอันใกล้ คือรู้แหละว่ามันจะวุ่นวายอย่างท้องแรกเราก็เตรียมใจไว้แล้ว แต่พอเขาออกมาจริง ๆ ก็คือวุ่นวายกว่าที่เราได้วางแผนเอาไว้ และคิดว่าถ้าออกมาอีก 2 คนก็คงยิ่งกว่าที่เราคิดเอาไว้ แต่ก็พยายามปลอบใจตัวเองว่าเดี๋ยวเขาก็โต

ขอบคุณคลิปจาก WOODY INTERVIEW

คือจริง ๆ แล้วปฎิสนธิก่อน 2 คนนี้ น้องธีร์ น้องพีร์ ?
บีม : คือ 2 คนนี้เขาเป็นตัวอ่อนที่เก็บไว้ก่อนหน้านี้ จริง ๆ แล้วผมกับออยมีลูกยาก ก็ต้องไปหาคุณหมอให้ช่วย เราผ่านกระบวนการหลาย ๆ อย่างแล้ว ออยจะมีปัญหาเรื่องไข่จะน้อย ก็เลยคุยกันว่าอยากจะเก็บไว้ก่อนเพราะอายุก็มากขึ้นทุกวัน
ออย : เราไม่ได้ทำครั้งแรกแล้วติดพี่วู้ดดี้ เราทำหลายครั้งมากค่ะ ซึ่งพอมันไม่ติดก็ต้องนับ 1 ใหม่หมดเลย ถ้าเราอยากจะมีลูกเพิ่มในวัยที่แก่ขึ้น ออยกลัวว่ามันจะไม่เหลือไข่ เลยปรึกษาคุณหมอว่าออยอยากจะเก็บเยอะ ๆ เพื่อให้เหลือตัวอ่อนที่จะพอใส่รอบถัดไปเลย เก็บรอบที่ 3 ก็ฝากคุณหมอไว้ พอเก็บรอบที่ 4 ก็ได้เป็นน้องพีร์กับพี่ธีร์มา ดังนั้นอันนี้ก็คือเป็นล็อตที่ 3 นั่นเอง
บีม : แล้วคนก็ชอบถามว่าเราเลือกเพศลูกด้วยหรือเปล่า
ออย : เราไม่ได้เลือกเพศ เพราะอย่างพีธีร์กับน้องพีร์เขาเหลือมา 2 ก็คือเป็นผู้ชายอย่างเดียว ส่วนล็อตนี้ก็เหลือแต่ผู้หญิงอย่างเดียว ฉะนั้นเราก็เลยไม่ได้เลือก
บีม : จริง ๆ น้องพีร์กับพี่ธีร์ ถ้าคนหนึ่งเป็นผู้หญิงเราก็จะหยุดแค่นั้นแหละ คืออยากมีผู้ชายและผู้หญิง

วันนี้เราจะพาเด็ก ๆ ไปซื้อของขวัญให้น้องสาว 2 คน ?
บีม : จะพาเขาไปที่ไหนครับโซนของเล่นเหรอ เพราะเขาไม่เคยไปเลย ถ้าเขาไปคือโลกแตกแน่นอน 
ออย : มันเป็นความตั้งใจของเรา เพราะของเล่นที่บ้านมันก็เยอะแล้ว ออยไม่อยากให้ลูกเวลาไปห้างทีไรก็จะร้องขอไปที่แผนกของเล่น แล้วจะต้องได้อะไรบางอย่างกลับบ้านก็เลยไม่พาไป 
บีม : พี่ธีร์เขาจะชอบอะไรที่ใช้สมาธิเขาก็จะชอบต่ออะไรแบบนี้ ส่วนน้องพีร์จะชอบรถทรัค อะไรที่แบบดูซิ่ง ๆ

ต้องบอกว่าชุลมุนวุ่นวาย "น้องธีร์" และ "น้องพีร์" ตะลุยโซนของเล่นครั้งแรก ตื่นตาตื่นใจในการเลือกของเล่นให้กับน้องสาวแบบสุดๆ ทั้งสนุกสนานและเอ็นดูความน่ารักของซุปตาร์ตัวน้อย แต่ละช็อตทำเอาใจละลายเรียกรอยยิ้มให้กับทีมงานและแฟนคลับอย่างมากมาย สามารถติดตาม "Woody FM" ได้ที่ช่องทาง Podcast : WOODY FM , Facebook: Woody, Youtube: Woody ทุกวันพุธ เวลา 19.00 น.

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :