รีเซต

ดูหนังออนไลน์ "The Father" หนังดีซิว 2 รางวัลออสการ์ พรีเมียร์ฉายที่ทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ "The Father" หนังดีซิว 2 รางวัลออสการ์ พรีเมียร์ฉายที่ทรูไอดี
Jeaneration
10 มิถุนายน 2564 ( 11:30 )
193

ดูหนังออนไลน์ The Father

พิเศษสุดๆ สำหรับชาวทรูไอดีกับการพรีเมียร์ฉายหนังเรื่องเยี่ยมที่เพิ่งจะคว้ารางวัลออสการ์ปีล่าสุดมาได้ 2 สาขา อย่าง "The Father" หนังดราม่าครอบครัวสุดกินใจ กับการประชันบทบาทระหว่าง 2 นักแสดงคุณภาพ "แอนโทนี่ ฮอพกิ้นส์" และ "โอลิเวีย โคลแมน" ที่ในวันนี้ได้นำเอาหนังดีๆ เรื่องนี้มาให้ทุกคนได้ชมถึงตรงหน้าแล้ว

The Father เป็นผลงานการดัดแปลงเขียนบทและกำกับของ "ฟลอเรียน เซลเลอร์" โดยบทหนังของเขาเรื่องนี้เองก็สามารถคว้ารางวัล บทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยม จากเวทีออสการ์มาได้สำเร็จ เป็นเรื่องราวของพ่อกับลูกสาวคู่หนึ่งที่อาศัยอยู่ในแฟลตแห่งหนึ่งด้วยกันในกรุงลอนดอน เพราะความชราของเขาจึงจำเป็นต้องมีลูกสาวคอยดูแลอยู่ไม่ห่าง

แต่เพราะปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับความเลอะเลือนของเขาเองนั้น ทำให้ลูกต้องหาแนวทางมาช่วยดูแลรักษาพ่ออย่างใกล้ชิด โดยที่เขาเองก็ยังคงติดอยู่กับการใช้ชีวิตที่ยังไม่ทราบแน่ชัดว่า วันนี้เมื่อตื่นนอนขึ้นมาแล้ว...อันไหนเป็นเรื่องจริง และอันไหนเป็นเรื่องที่จินตนาการกันแน่

แอนโทนี ฮอพกินส์ ที่มอบการแสดงชั้นครูออกมาในหนังเรื่องนี้ จนอยากจะให้ทุกคนไปพิสูจน์การแสดงอันยอดเยี่ยมของเขาในหนังเรื่องนี้ ที่จะสามารถบอกได้ชัดเจนเลยว่า ทำไมเขาถึงสมควรได้รางวัลออสการ์จากเรื่องนี้ไปอีกตัว ในขณะที่ โอลิเวีย โคลแมน ก็ถ่ายทอดบทบาทของตัวเองออกได้เป็นอย่างดีเช่นกัน

The Father เคยนำมาเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในบ้านเรา เมื่อช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ที่ผ่านมา แต่เป็นการเข้าฉายแบบจำกัดโรงเท่านั้น ดังนั้นนี่จะจึงเป็นโอกาสที่ดีที่อยากจะแนะนำหนังดีๆ เรื่องนี้ให้กับทุกคนได้ดู แม้ว่าจะเป็นหนังออสการ์ที่ทำให้หลายคนตั้งแง่เอาไว้ก่อนว่าจะดูแล้วเข้าใจยาก แต่หนังเรื่องนี้ได้บียอนด์ไปมากกว่า สะกิดต่อมทำให้เราต้องนึกถึงคนที่บ้านในยามนี้ได้เหมือนกัน...

คุณสามารถดู ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ฝ่าปริศนาปมมรณะ ในราคา 89 บาท
หรือใช้ทรูพอยท์ 297 แต้ม ในการแลกรับชมหนังเรื่องนี้

-------------------------------------

กดเลย community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa