รีเซต

ณเดชน์ ญาญ่า ซุปตาร์คู่ขวัญ เรียกกระแสความฟิน ในละคร รอยฝันตะวันเดือด

ณเดชน์  ญาญ่า ซุปตาร์คู่ขวัญ เรียกกระแสความฟิน ในละคร รอยฝันตะวันเดือด
14 สิงหาคม 2557 ( 16:52 )
6.3K

ผู้จัดละคร “จ๋า – ยศสินี  ณ นคร” แห่งค่าย เมคเกอร์ กรุ๊ป พร้อมลงจอละคร ฟอร์มยักษ์ต่อเนื่อง “รอยฝันตะวันเดือด” ซีรีส์ชุด Rising Sun จากนิยายยอดนิยมของนักเขียนชื่อดัง “ณารา” ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เรียกเรตติ้งเริ่มด้วย “รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน”  ที่ยกกองไปถ่ายทำไกลถึงประเทศญี่ปุ่น ในเรื่อง “รอยฝันตะวันเดือด” ได้ซุปตาร์คู่ขวัญสุดฮอต แห่งวิก 3  หนุ่มลูกครึ่ง ณเดชน์ คูกิมิยะ รับบทเป็น “ริว” ประกบคู่นางเอกเสียงแบ๊ว ญาญ่า–อุรัสยา รับบทเป็น “มายูมิ” โคจรมาพบกันอีกครั้ง

ให้แฟนๆ ละครได้ “ฟินกระจาย” พร้อมทั้งยังมีนักแสดงที่มากความสามารถมาร่วมสร้างความเข้มข้น อาทิ ดาว-พิมพ์ทอง รับบทเป็น “อาคิโกะ” นางร้ายสาวสวย แถมยังมีหนุ่ม กอล์ฟ–พิชญะ รับบทเป็น “ยูจิ” นายตำรวจตัวร้าย และ โจอี้ บอย รับบทเป็น “ฮารุ” ถือเป็นการเล่นละครครั้งแรกของเจ้าพ่อแห่งวงการฮิปฮอปไทยอีกด้วย


รอยฝันตะวันเดือด เป็นเรื่องราวความรักของ หนุ่มสาวชาวญี่ปุ่น ที่ต่างไม่ใช่หนุ่มสาวธรรมดา “ริว โอะนิซึกะ” เป็นถึงหัวหน้าใหญ่ของแก๊งผู้มีอิทธิพลที่ไม่เคยใยดีเรื่องความรัก ส่วนทางด้านนางเอก “มายูมิ” เป็นลูกสาวของคนระดับสูงของผู้มีอิทธิพล ทั้งคู่ได้หมั้นหมายกันตั้งแต่มายูมิอายุ 15 แต่ริวนั้นไม่ค่อยสนใจ และคิดว่าตัวเองจะไม่มีความรัก เพราะเขาคิดว่าความรักนั้นจะทำให้เขามีจุดอ่อนและกลายเป็นที่เล่นงานของศัตรูได้  ในขณะที่มายูมินั้นหลงรักเขามาตั้งแต่ต้น เมื่อหญิงสาวได้รู้ว่าริวไม่เคยมีเยื่อใยให้ เธอจึงตัดสินใจที่จะก้าวต่อไป ด้วยการเรียนหมออย่างที่ฝันไว้ ฝึกดาบ และศิลปะต่อสู้ 7 ปีต่อมาชายหนุ่มตระหนักว่า หัวใจของเขาอยู่ที่มายูมิคนเดียว ซึ่งมายูมิได้สานสัมพันธ์กับนายตำรวจผู้ทรงอิทธิพล เธอจึงปฏิเสธหนักแน่นเมื่อริวขอแต่งงาน แต่มีหรือที่หนุ่มผู้ทรงอิทธิพลจะยอมให้เธอมาลบเหลี่ยม

โดยเฉพาะเมื่อรู้ว่าคู่แข่งเป็นนายตำรวจทรงอิทธิพลที่จะโค่นล้มริว ขณะเดียวกัน ปัญหาระหว่างกลุ่มโกะคุโดที่คิดว่าจบสิ้นไปแล้ว กลับคุกรุ่นขึ้นมาอีกครั้ง หมายจะกำจัด โอะนิซึกะให้สิ้นซากเลย บททดสอบริวจึงหนักหนานัก เพราะต้องฟันฝ่าทั้งศึกรบและศึกรักไปให้ได้จะลงเอยเช่นไรต้องติดตามชม….


 แฟน ๆ ละครมาร่วมลุ้นไปกับหนุ่ม “ริว” และ “มายูมิ” ว่าศึกรบของแก๊งผู้มีอิทธิพลและศึกรักครั้งนี้ของทั้งคู่จะลงเอยเช่นไร พวกเขาจะฝ่าฟันอุปสรรคไปได้หรือไม่ ติดตามชม ในละคร “รอยฝันตะวันเดือด” จากซีรีส์ชุด Rising Sun ที่เตรียมออกอากาศให้ชมกันในวันพฤหัสที่ 21 สิงหาคมนี้ ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) เวลา 20.15 น. 


 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety