รีเซต

5 หนังของเหล่าวัยเก๋า แต่ใจเราไม่แก่!

5 หนังของเหล่าวัยเก๋า แต่ใจเราไม่แก่!
EntertainmentReport3
9 เมษายน 2567 ( 12:00 )
46

แม้อายุจะมากจนได้รับสมญานามว่าเป็น "วัยเก๋า" แต่เรื่องราวของเหล่า สว.(สูงวัย) หลายคนยังคงแสบซ่าและเต็มไปด้วยสีสัน ทำให้มีภาพยนตร์หลายต่อหลายเรื่องหยิบเอาประสบการณ์ชีวิตแสนสนุกของเหล่าคุณปู่-คุณย่า มาเป็นแรงบันดาลใจและถ่ายทอดลงแผ่นฟิล์ม เป็นสิ่งที่การันตีว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขที่แท้จริง!

 

สาวใหญ่ใจ Brady 80 for Brady
(ดูได้ถึงวันที่ 2 พฤศจิกายน 2567)

หนังที่ได้แรงบันดาลใจสร้างมาจากเรื่องจริงของ 4 สาวรุ่นใหญ่ วัย 70 พลัส ผู้เป็นเพื่อนรักและรักษามิตรภาพกันมาอย่างยาวนาน แต่แล้วชีวิตของพวกเธอเปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อได้เห็นลีลาการเล่นในสนามของ ทอม เบรดี้ ควอร์เตอร์แบ็กของทีมอเมริกันฟุตบอลระดับชาติ อย่าง New England Patriots จนกลายเป็นการขับเคลื่อนชีวิตสาวใหญ่ทั้งแก๊งได้อย่างไม่น่าเชื่อ

 

ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ About my Father
(ดูได้ถึงวันที่ 28 กันยายน 2568)

เรื่องราววุ่น ๆ ของสองครอบครัวตัวตึงแห่งปี เมื่อคุณพ่อหัวรั้นชาวอิตาลีดีกรีความป่วนเต็มร้อยอย่าง ซัลโว (โรเบิร์ต เดอ นีโร) และลูกชายสุดแสบ เซบาสเตียน (เซบาสเตียน มานิสกัลโก) ต้องมาร่วมทริปสุดสัปดาห์หลังได้รับเชิญจากคู่หมั้นสาวชาวอเมริกัน แอลลี (เลสลี บิบบ์) ให้ไปพักผ่อนที่รีสอร์ทสุดหรูของครอบครัวไฮโซของเธอ วัฒนธรรมและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว จึงเป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวคัลเจอร์ช็อกสุดป่วน รั่ว และฮา!

 

แค้นฝังใจวัย(ไม่)รุ่น Moving On
(ดูได้ถึงวันที่ 25 มิถุนายน 2567)

เรื่องราวการผจญภัยสุดฮาครั้งใหม่ของสองเพื่อนซี้วัยเก๋า ที่ได้กลับมาพบกันอีกครั้งหลังจากไม่ได้เจอกันมาเป็นเวลายาวนาน และได้ร่วมทำภารกิจสุดสำคัญ นั่นคือการหาทางแก้แค้นพ่อม่ายเจ้าอารมณ์ (มัลคอล์ม แม็คโดเวล) ของเพื่อนรักของพวกเธอที่เพิ่งจากไป

 

คุณย่าย้อนวัย หัวใจวัยใส 20 Once Again
(ดูได้ถึงวันที่ 31 มกราคม 2570)

ภาพยนตร์จีนที่รีเมคจากหนังฮิตเรื่อง Miss Granny จากเกาหลีใต้ เล่าเรื่องราวของคุณย่าวัย 70 ซึ่งได้ย้อนวัยกลับไปเป็นสาววัย 20 อีกครั้ง เพื่อค้นหาความหมายของครอบครัว ความรัก และเสียงดนตรี  นำแสดงโดยทัพนักแสดงชื่อดัง อาทิ เฉินป๋อหลิน หยางจื่อซาน และยังเป็นผลงานเดบิวต์ในฐานะนักแสดงภาพยนตร์ของ ลู่หาน และได้รับกระแสตอบรับอย่างร้อนแรง

2 คุณย่า ซ่าสุด สุด SAAND KI AANKH
(ดูได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2567)

ภาพยนตร์ที่สร้างมาจากเรื่องจริงของสองคุณยายชาวอินเดียนักแม่นปืนหญิงที่อายุมากที่สุดในโลก Chandro Tomar และ Prakashi Tomar ทั้งคู่อายุมากกว่า 60 ปี และเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงคนอื่น ๆ ในอินเดียจากทักษะการยิงปืนอย่างเชี่ยวชาญ

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa