รีเซต

ภาพล่าสุด "โตโน่ ภาคิน" หลังว่ายน้ำข้ามโขงลุล่วง หมดแรง จนแม่ต้องป้อนข้าวให้

ภาพล่าสุด "โตโน่ ภาคิน" หลังว่ายน้ำข้ามโขงลุล่วง หมดแรง จนแม่ต้องป้อนข้าวให้
TNN ช่อง16
23 ตุลาคม 2565 ( 07:16 )
619

โดยในช่วงเช้าวันนี้ (22 ต.ค. 65) "โตโน่ ภาคิน" ได้เริ่มว่ายจากลานพญาศรีสัตตนาคราช จ.นครพนม ประเทศไทย เวลา 10.09 น. และว่ายเข้าสู่ท่าน้ำวัดกลางเพื่อพบปะแฟนๆ และเดินรับบริจาคเงิน ก่อนจะลงว่ายน้ำต่อไปที่ลานกิจกรรมที่ศาลาแสงสิงแก้ว เพื่อพบปะประชาชนและรับบริจาคอีกครั้ง และออกจากท่าน้ำศาลาแสงสิงแก้ว ว่ายตัดแม่น้ำข้ามไปที่วัดพระศรีโคตะบองได้สำเร็จในเวลาประมาณ 12.09 น. โดยมีประชาชนจาก สปป.ลาว มาร่วมต้อนรับเป็นจำนวนมาก

 

หลังจากที่ "โตโน่" ขึ้นไปไหว้พระธาตุศรีโคตะบอง ก่อนจะไปพบปะชาว สปป.ลาว และเดินทางไปเยี่ยมโรงพยาบาลแขวงคำม่วน และแวะพักร่างกายที่โรงแรม จากนั้น "โตโน่" นั่งรถไปที่ท่าน้ำหาดบ้านนาเมือง และเริ่มว่ายน้ำกลับมาฝั่งประเทศไทยที่ลานพญาศรีสัตตนาคราชแล้ว โดยลงว่ายน้ำอีกครั้งเมื่อเวลาประมาณ 16.08 น. 

 

และการว่ายน้ำในครั้งนี้ "โตโน่" เจอปัญหา เนื่องจากกระแสน้ำจากฝั่งไทยแรงมาก ต้องรีบว่ายตัดเข้าไป ถ้าว่ายตัดช้าจะเลยลานพญาศรีสัตตนาคราชไปอีก ก่อนที่เวลาประมาณ 16.55 น. "โตโน่" จะทำภารกิจสำเร็จ ว่ายถึงฝั่งไทยอย่างปลอดภัย ท่ามกลางการต้อนรับอย่างล้นหลามจากประชาชน

 

ส่วนยอดเงินบริจาคเวลานี้ 21.00 น. พุ่งสูงไปกว่า 60 ล้านบาทแล้ว สำหรับประชาชนที่ต้องการร่วมบริจาคเงิน สามารถร่วมบริจาคโครงการ One Man And The River ได้ตั้งแต่วันนี้-31 ตุลาคม 2565 ช่องทางรับบริจาค บัญชี ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาถนนเพชรบุรีใหม่ 034-0-04773-2 ชื่อบัญชี มูลนิธิบูรณะชนบทแห่งประเทศไทยฯ เพื่อโครงการเทใจ.

 

ด้าน "แม่น้อย สุดลมโชย" คุณแม่ของหนุ่ม "โตโน่ ภาคิน" ที่โพสต์ภาพลูกชายในสภาพที่หมดเรี่ยวแรง โดยมีคุณแม่ป้อนข้าวให้ พร้อมบอกให้กินเยอะๆ จะได้มีแรง "กินหลายๆลูกให้มีแฮงก้อนคำแม่❤️"

 

ภาพจาก : อินสตาแกรม balakorn_thai

 

ภาพจาก : อินสตาแกรม koonsor7

 

ภาพจาก : อินสตาแกรม koonsor7

 

ภาพจาก : อินสตาแกรม koonsor7