รีเซต

แพทตี้ อังศุมาลิน หวนคืนจอใหญ่ เล่นหนังเรื่องใหม่ในรอบ 10 ปี กับ "ทวงคืน"

แพทตี้ อังศุมาลิน หวนคืนจอใหญ่ เล่นหนังเรื่องใหม่ในรอบ 10 ปี กับ "ทวงคืน"
Jeaneration
9 มิถุนายน 2565 ( 13:30 )
798

ถึงแม้ว่าเราจะยังคงเห็นหน้าคร่าตาของนางเอกสาวน่ารัก "แพทตี้ อังศุมาลิน" มีผลงานอยู่ในวงการอยู่เรื่อย ๆ แต่เผลอแปบเดียวก็พบว่าเธอไม่ได้หยิบจับเล่นหนังอีกเลย นับตั้งแต่ปี 2555 ที่เป็นปีที่เธอมีหนังเข้าฉายถึง 3 เรื่องในปีนั้น และล่าสุดในปี 2565 นี้ เธอก็จะได้ฤกษ์หวนคืนกลับมาสู่จอใหญ่อีกครั้งในรอบทศวรรษ ด้วยผลงานใหม่ที่ได้แฟนหนุ่ม "แดน วรเวช" มาเป็นผู้สร้างและแสดงนำด้วยนั่นเอง

เอ็ม พิคเจอร์ส ได้ทำการปล่อยทีเซอร์โปสเตอร์แรกผลงานหนังใหม่ของ แพทตี้ อังศุมาลิน ออกมาเป็นการเปิดตัวโปรเจกต์อย่างเป็นทางการ กับหนังที่มีชื่อสั้น ๆ ว่า "ทวงคืน" ที่ยังไม่ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ออกมาสักเท่าไหร่ แต่ทราบเพียงว่าหนังจะเป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ผสมความสยองขวัญเข้าไปด้วย อีกทั้งน่าจะเกี่ยวข้องกับกระแสจากเพจดัง "ทวงคืนแพตตี้อังศุมาลินจากแดนวรเวช" ที่น่าจะเป็นไอเดียที่เกิดเป็นหนังเรื่องนี้

นอกจาก แพทตี้ อังศุมาลิน และ แดน วรเดช จะมาแสดงนำแล้ว ยังร่วมสมทบด้วย "บีม กวี", "เต๋า เศรษฐพงศ์", "เต๋า สมชาย" และ "เสนาหอย เกียรติศักดิ์" โดย ทวงคืน จะนับว่าเป็นผลงานกำกับหนังใหญ่ลำดับที่ 4 ของ แดน วรเวช หลังจากที่ทิ้งช่วงห่างจากผลงานเรื่องก่อนตั้งแต่ปี 2558 เบื้องต้นหนังเล็งคิวฉายเอาไว้ในเดือนกรกฎาคมนี้ โปรดติดตามความคืบหน้ากันต่อไป

--------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa