รีเซต

เอสเธอร์ โชว์สเต็ปแดนซ์ติ๊กต็อก แฟนๆ ชมเป็นธรรมชาติ ปลื้มฉายานางเอกเท้าไฟ

เอสเธอร์ โชว์สเต็ปแดนซ์ติ๊กต็อก แฟนๆ ชมเป็นธรรมชาติ ปลื้มฉายานางเอกเท้าไฟ
ข่าวสด
17 กันยายน 2564 ( 14:04 )
264

เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา โชว์สเต็ปแดนซ์ติ๊กต็อก สกิลเต้นคู่น้องสาวขั้นเทพ ปลื้มฉายานางเอกเท้าไฟ แฟนๆ ชมน่ารักเป็นธรรมชาติ

ออกสเต็ปลีลาแดนซ์อย่างพริ้วลงในคลิปติ๊กต็อกบ่อยๆ จนแฟนๆ ให้ฉายานางเอกเท้าไฟอีกคน สำหรับนางเอกหน้าหวาน เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา นอกจากความสามารถด้านการแสดง อีกหนึ่งตัวตนของเธอ สกิลการเต้นขั้นเทพ คู่กับน้องสาว เอบิเกล ที่แฟนๆ เห็นแล้วชื่นชมในความน่ารักเป็นธรรมชาติของคู่พี่น้อง โดยเจ้าตัวเปิดใจกับ ข่าวสดบันเทิงออนไลน์ ถึงความสนใจรักในการเต้น

สกิลการเต้นไม่ธรรมดา จนได้ฉายา นางเอกเท้าไฟ? “ดีใจค่ะ ขอบคุณนะคะที่ให้ฉายานี้ จริงๆ ก็ไม่คิดว่าจะมีฉายานี้ เพราะว่าเราก็ทำสนุกๆ ในช่วงที่ว่างๆ กับน้องสาวด้วย เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่สนุกดีได้ออกกำลังกายด้วยค่ะ”

การเต้นของเราพริ้วมาก เป็นพรสวรรค์ล้วนๆ หรือมีไปเรียนเต้นที่ไหนมาก่อนไหม? “ด้วยความที่ท่ามันไม่ค่อยยากมาก มันเป็นอารมณ์สนุกสนานมากกว่า พอเราเอ็นจอยกับมันก็เลยลื่นไหลเลยทำให้ดูเหมือนเต้นเป็นอะไรอย่างนี้ค่ะ”

“คือตอนเด็กๆ ก็เคยเรียนเต้นมาก่อน พอมีพื้นฐานอยู่บ้างเด็กๆ เลยค่ะ และเคยไปเรียนที่เกาหลีด้วยอยู่ช่วงหนึ่งช่วงซัมเมอร์ฆ่าเวลาก็คิดว่าน่าจะเอามาปรับใช้ด้วยค่ะ”

จุดเริ่มต้นเต้นลงติ๊กต็อก เจ้าแม่ขาแดนซ์? “มันพูดยากมากเลย คือติ๊กต็อกมันต้องมีความอยากในการถ่ายด้วย ถ้ามีช่วงเวลาว่างเยอะ เราก็เลยอยากมีอะไรทำก็จะเล่นติ๊กต็อก แต่ถ้าช่วงไหนที่งานเยอะไม่ค่อยมีเวลาก็จะไม่ค่อยได้มีโอกาสเล่นเลย เพราะว่าติ๊กต็อกมันต้องมีการฝึกซ้อม ถ้าอยากเต้นก็ต้องซ้อมก่อน อย่างการลิปซิ้งคำพูดเราก็ต้องมานั่งท่องจำก่อนที่เราจะถ่ายจริงมันมีขั้นตอนในการเล่น ก็เลยรู้สึกว่าถ้าเวลาว่างถึงค่อยเล่น”

แต่ละคลิปที่เห็นใช้เวลาเท่าไหร่? “ไม่แป๊บเดียวเลย ถ้าเป็นแบบเต้นๆ ต้องล่วงหน้าหนึ่งวันเลยนะคะ กว่าจะซ้อม จำท่าแม่น แล้วตอนที่ถ่ายไม่ใช่ถ่ายแค่ เทกเดียวนะคะ ที่เห็นบางคลิปคือ 20 เทกกว่าจะได้เพราะมันยากมาก ไม่ธรรมดาเลยค่ะ นึกว่าทำงานเลยค่ะ เล่นติ๊กต็อกเนี่ย จริงจังยิ่งกว่าทำงานอีกค่ะ”

เต้นคู่น้องสาว เอบิเกล เมื่อก่อนยังตัวเล็ก ตอนนี้โตเป็นสาวเท่าพี่แล้ว? “ตอนนี้โตเป็นสาวแล้วค่ะ น้องสาวหนูค่อนข้างมีพรสวรรค์ในเรื่องการเต้นมากเลย น้องเต้นเก่งมาก ทุกคลิปที่เต้นน้องสาวจะเป็นคนแกะท่าแล้วก็มาสอนหนู ซึ่งน้องสาวไม่ได้มีพื้นฐานการเต้นมาก่อนเลยแต่ว่าคล่องมาก มันเป็นธรรมชาติมากเป็นพรสวรรค์จริงๆ เรารู้สึกว่าเขาเต้นเก่ง ขนาดไม่ได้เรียนมายังเต้นเก่ง เราเรียนมาเรายังรู้สึกบางท่ามันยากมากเลย ทุกวันนี้คือน้องสาวสอนพี่แล้วนะคะ”

คู่เราพี่น้องมาแนวสายฮา มากกว่าสายเซ็กซี่? “ใช่ค่ะ ชอบค่ะ หมายถึงว่าได้ทำอะไรฉีกแนวตลกๆ เราเอนจอย เราสนุกกับมัน แต่ว่าถ้าเซ็กซี่อาจจะไม่ค่อยถนัดเพราะถ้าจะเซ็กซี่เรารู้สึกแปลกๆ ด้วยความที่เราเป็นคนโก๊ะๆ ตลกๆ พอมาเซ็กซี่เราจะรู้สึกเขินตัวเองเหมือนมันไม่ใช่ทางเรา”

 

แต่แฟนๆ ก็ชอบเราที่เป็นแบบนี้ บางคนแซวแทบจะไม่ใช่นางเอกแล้ว? “อย่างที่บอกสนุกค่ะ มันเป็นเหมือนการทำการแสดงอีกรูปแบบหนึ่ง ได้เห็นตัวตนไลฟ์สไตล์ของเราด้วยค่ะ”

“แทบจะไม่ใช่นางเอกแล้ว แทบเป็นตัวตลกคนหนึ่งแล้ว ลุกส์ไม่มีความเป็นนางเอกเลย ตลกมาก ไม่คิดว่าจะกล้าทำถึงขนาดนี้ ไม่คิดว่าจะเล่นเต็มที่มากขนาดนี้ บางคนอาจจะไม่เคยเห็น”

ชวนเคนมาร่วมเต้นด้วยไหม? “มีชวนนะคะ อย่างที่เห็นมีบางคลิปมีพี่เคนด้วย แต่ว่าไม่ได้ชวนบ่อยเพราะว่าทุกทีส่วนมากที่เราเลือกจะเป็นคลิปเต้น พี่เคนอาจจะไม่ได้ถนัด ถ้ามันแบบง่ายๆ ก็จะชวนพี่เคนมาเล่น”

ช่วงนี้กลับมาถ่ายละครแล้ว จะมีเวลาปล่อยคลิปใหม่ๆ ออกมาอีกไหม? “อาจจะน้อยลงค่ะ เพราะว่าพอทำงานแล้วทุกอย่างก็ค่อนข้างแน่น ค่อนข้างเหนื่อย ก็อาจจะไม่มีเวลาถ่ายติ๊กต็อกเยอะด้วยค่ะ แต่ถ้าว่างจะถ่ายแน่นอนค่ะ”

เอาจริงเรื่องการเต้นแค่ไหน จะไปเรียนเพิ่มไหม? “ณ ตอนนี้น่าจะยังนะคะ แต่ว่าถ้ามีโอกาสก็อยากไป เพราะการเต้นมันเป็นเหมือนการออกกำลังกาย การฝึกสรีระเราด้วย มันให้ความสนุกด้วย แล้วก็เป็นการเพิ่มทักษะในร่างกายเรา ถือเป็นอีกความสามารถหนึ่งเผื่อได้มีโอกาสใช้ในงานค่ะ”

“ก็ขอบคุณทุกคนที่ติดตามชื่นชอบดูคลิปติ๊กต็อกของเอส เผื่อว่าคลิปเราจะได้ทำให้ทุกคนผ่อนคลาย คลายเครียดได้ด้วยก็ยินดีค่ะ ได้สร้างเสียงหัวเราะ ความชื่นใจให้ทุกคน ฝากติดตามละคร วิมานทราย ที่คาดว่าน่าจะใกล้ได้ออนแอร์เร็วๆ นี้ด้วยนะคะ”