รีเซต

ฮอตไม่ไหว! นิว ชัยพล หล่อโดนใจจนมีข้อความหาขอเลี้ยงดู เปย์บ้าน-รถ พร้อมให้เงินเดือน

ฮอตไม่ไหว! นิว ชัยพล หล่อโดนใจจนมีข้อความหาขอเลี้ยงดู เปย์บ้าน-รถ พร้อมให้เงินเดือน
MusicHot
12 ธันวาคม 2563 ( 11:50 )
323

ข่าวบันเทิงวันนี้

ฮอตไม่ไหวแล้ว! พระเอกฟรีแลนซ์ “นิว-ชัยพล” ถึงจะมีแฟนสาวเป็นตัวเป็นตนแล้ว แต่ก็ยังคงครองใจเก้งกวางบ่างชะนี อยากได้มาเป็นแฟนที่สุดในสามโลก งานนี้เม้าท์กันว่าโดยเฉพาะเก้งรุ่นใหญ่อยากได้ “หนุ่มนิว” เป็นแฟนมากๆ ถึงขั้นยื่นข้อเสนอเด็ดๆทั้งบ้านทั้งรถ ขอเลี้ยงดูเพียบ ไม่พอแค่นั้นยังถูกโรคจิตคุกคามส่งรูปอวัยวะเพศมาป่วนบ่อยๆทางโซเชี่ยลส่วนตัว ณ จุดนี้ “หนุ่มนิว” พร้อมเปิดทุกเรื่องลับเอ็กซ์คลูซีฟเต็มๆในรายการ Z story ช่องอมรินทร์ทีวี

เห็นเม้าท์กันว่ามีคนเสนอขอเลี้ยงดู พร้อมเปย์ “นิว” เยอะมาก?
“ก็เป็นหลักสิบคนที่ติดต่อมา แต่ไม่ได้แบบว่าโทรมาเป็นเรื่องเป็นราวนะ จะมีข้อความมาทางอินสตราแกรมมากกว่า ก็มีมาติดต่อเป็นงานทานข้าว มีมาเยอะมาก”

ขอเสนอแปลกๆที่ “นิว” เจอไดเรคมา ส่วนใหญ่มีอะไรบ้าง?
“ก็มีเสนอแปลกๆ แบบว่าขอเลี้ยงดูเรา จะจ่ายเป็นเงินเดือนนะหลักแสน ครึ่งล้าน ขอให้เป็นเงินเดือน มีบ้านมีรถให้เลย”

คนที่ติดต่อเข้ามาขอเลี้ยงดูเป็นเพศไหน?
“มีทั้งสองเพศเลยครับ ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย แต่จะเป็นเพศชายเยอะกว่า”

เข้ามาติดต่อ “นิว” ทางไหนเป็นพิเศษ?
“ส่วนใหญ่จะ DM ไดเรคเมสเสจมา ปกติผมเป็นคนอ่านDMนะ ตอบแฟนๆที่ทักมา ก็จะเห็นข้อความมาตลอด ก็จะมีข้อความทำนองนี้เข้ามาเยอะ เป็นเรื่องแบบนี้ แต่ผมก็ไม่ได้สนใจ ก็จะไม่ได้อ่าน จะลบไปเลยมากกว่า แต่ก็จะเห็นว่ามีอะไรเข้ามาบ้าง แต่ไม่ได้ไปติดใจกับอะไร”

เจออะไรแปลกๆสุด มีโรคจิตส่งของมาให้บ้างมั้ย?
“ก็มีเจออะไรแปลกๆเยอะครับ แบบพวกส่งของไม่มี ส่วนใหญ่จะเป็นรูปลับๆ เห็นของลับมากกว่า ไม่รู้ของใครผมจะไม่ตอบเลย ถ้าเป็นรูปปุ๊บ ผมจะปิดเลย ไม่กดเข้าไปดู”

ติดตามทุกประเด็นร้อนชุบซิบทุกเรื่องที่เป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ใน รายการ Z story เพราะทุกที่มีเรื่องเม้าท์” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.50 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 หรือรับชมย้อนหลัง youtube : amarintvhd