รีเซต

ช่อง 3 เตรียมเปิดโผละครใหม่สุดปัง 13 เรื่อง ในงาน "เปิดวิก Big3 Best & Beyond"

ช่อง 3 เตรียมเปิดโผละครใหม่สุดปัง 13 เรื่อง ในงาน "เปิดวิก Big3 Best & Beyond"
EntertainmentReport3
25 กันยายน 2566 ( 13:41 )
290

เตรียมสะเทือนจอกันให้ดี กับที่สุดของความปังแบบไม่หยุดยั้ง สำหรับ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตผลงานคุณภาพหลากหลายความบันเทิงครบจบในที่เดียว จนได้รับกระแสนิยมไปทั่วทั้งในไทยและต่างประเทศ ล่าสุดพร้อมเสิร์ฟความสนุกครั้งใหม่ กับงาน "เปิดวิก Big3 Best & Beyond" พบกับที่สุดของละครเด็ดระดับพรีเมียมทั้ง 13 เรื่อง ที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ ความสนุกเข้มข้นครบรสทุกอารมณ์ ตลอดปี 2567 

ช่อง 3 เตรียมเปิดโผละครใหม่สุดปัง 13 เรื่อง ในงาน "เปิดวิก Big3 Best & Beyond"

สำหรับโผละครใหม่ที่จะมากระตุ้นต่อมอะดรีนาลีนให้แฟน ๆ ได้รู้ก่อนใคร ประเดิมด้วยเรื่องเด็ดของปลายปีนี้กันด้วยละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ "พรหมลิขิต" ภาคต่อของละครรักโรแมนติกอิงประวัติศาสตร์ "บุพเพสันนิวาส" นำแสดงโดย "โป๊ป ธนวรรธน์" และ "เบลล่า ราณี" ของผู้จัด อรุโณชา ภาณุพันธุ์ ฝีมือการกำกับของ สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร์ และสำหรับละครเด็ดปี 2567 มีดังนี้

 

ละครเด็ดปี 2567

  • "ดวงใจเทวพรหม"

เริ่มกันด้วยละครชุดฟอร์มยักษ์ภาคต่อของ "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" สู่ความประทับใจครั้งใหม่ กับเรื่อง "ดวงใจเทวพรหม" เรื่องราวความรักของเหล่า "5 สิงห์ แห่งวังจุฑาเทพ" รุ่นลูก ผู้ซึ่งโชคชะตาลิขิตเอาไว้ให้พวกเขาได้พบกับหญิงสาวผู้มีสายเลือดเทวพรหมและสานต่อคำสัญญาที่ไม่สมหวังจากรุ่นก่อน มีทั้งหมด 5 เรื่อง เริ่มที่ "ลออจันทร์" นำแสดงโดย "กลัฟ คณาวุฒิ, จีน่า ญีนา, สมิธ ภาสวิชญ์, เดนิส เจลีลชา" ของผู้จัด เอกนรี วชิรบรรจง ผ่านฝีมือกำกับของ ธนากร โปษยานนท์ ต่อด้วย "ขวัญฤทัย" นำแสดงโดย "ไมค์ ปณิธาน, ญดา นริลญา, จูเนียร์ กาจบัณฑิต, แบม สราลี" ของผู้จัด ธิติมา สังขพิทักษ์ ผลงานกำกับของ ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์ ตามมาด้วย "ใจพิสุทธิ์" นำแสดงโดย "เทศน์ ไมรอน คู่กับ อุ้ม อิษยา, จ๊อบ ธัชพล, หลิงหลิง ศิริลักษณ์" ของผู้จัด และกำกับ ฉัตรชัย เปล่งพานิช ต่อด้วย "ดุจอัปสร" ที่ได้คู่พระ-นาง "กองทัพ พีค" และ "มิ้นท์ รัญชน์รวี" มาพร้อม "มีน นิชคุณ" และ "ติ๊ต๊ะ ชญานิศ" ของผู้จัด ยศสินี ณ นคร ฝีมือการกำกับของ ทรงศักดิ์ มงคลทอง และอีกหนึ่งเรื่อง "พรชีวัน" นำแสดงโดยพระเอก "เก้า นพเก้า" คู่กับนางเอก "พีพี ปุญญ์ปรีดี" พร้อมด้วย "เซ้นต์ ศุภพงษ์" และ "ครีมมี่ พลอยปภัส" ของผู้จัด และกำกับโดย สมจริง ศรีสุภาพ 

 

  • "ลมเล่นไฟ"

จบจากละครชุดมาต่อกันด้วยละครแนวดราม่ารสเข้มข้น "ลมเล่นไฟ" ที่ได้นางเอกตลอดกาล "เชอรี่ เข็มอัปสร" กลับมาคืนจอประกบคู่ "อาเล็ก ธีรเดช" พร้อมประชันฝีมือกับ "อแมนด้า ชาลิสา" ของผู้จัด จริยา แอนโฟเน กำกับการแสดงโดย วรวุฒิ นิยมทรัพย์ 

 

  • "ธาตรี"

ตามด้วยละครแนวพีเรียดย้อนยุคสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 "ธาตรี" กับคู่พระนางเคมีใหม่มาแรง นำแสดงโดย "ภณ ณวัสน์" และ "จีน่า ญีนา" ที่ประกบคู่กันครั้งแรก ของผู้จัด และกำกับ วรวิทย์ ศรีสุภาพ 

 

  • "อุบัติรักเกาะสวรรค์"

มาต่อด้วย "อุบัติรักเกาะสวรรค์" เวอร์ชั่นใหม่แนวแฟนตาซี คอมเมดี้ แอ็คชัน โดยได้คู่พระนาง "ริว วชิรวิชญ์" และ "พาย รินรดา" จับคู่กันเป็นครั้งแรก ของผู้จัด บุญจิรา และ เฉิด แห่งบ้าน ภักดีวิจิตร กำกับการแสดงโดย กฤษณพงศ์ ราชธา 

 

  • "น่าน-ฟ้า-ชลาลัย"

ถัดมาที่ "น่าน-ฟ้า-ชลาลัย" ครั้งแรกของการโคจรคู่กันของพระนางสายดราม่า "เจมส์ มาร์" และ "ณิชา ณัฏฐณิชา" พร้อมด้วย "มีน พีรวิชญ์" ของผู้จัด ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช กำกับการแสดงโดย กรพจน์ สืบชมภู รวมทั้งผลงานของผู้จัด แอน ทองประสม แห่งบริษัท ทอง สตูดิโอ จำกัด 

 

  • "โลกหมุนรอบเธอ"

กับเรื่อง "โลกหมุนรอบเธอ" ที่ได้ 3 นักแสดงนำสุดฮอตอย่าง "เจมส์ จิรายุ, โบว์ เมลดา, ไอซ์ พาริส" มารวมตัวปลุกเคมีใหม่ กำกับการแสดงโดย อำไพพร จิตต์ไม่งง 

 

  • "ในวันที่ฝนพร่างพราย"

ต่อด้วยละครที่ทุกคนรอคอยกับ "ในวันที่ฝนพร่างพราย" นำแสดงโดย "มาริโอ้ เมาเร่อ" และ "แต้ว ณฐพร" ของผู้จัด ผู้กำกับ ชุดาภา จันทเขตต์ และผู้จัด ก้อง ปิยะ เศวตพิกุล 

 

  • "จนกว่าจะได้รักกัน"

สุดท้ายกับเรื่องราวความรักโรแมนติกคอมเมดี้ "จนกว่าจะได้รักกัน" ที่ได้พระนางสุดฮอตกลับมาเจอกันอีกครั้ง "หมาก ปริญ" และ "ญาญ่า อุรัสยา" ของผู้จัด พลังธรรม กล่อมทองสุข กำกับการแสดงโดย ณธภร พัชรชญานนท์ นับเป็นการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่แฟนละครช่อง 3 ต้องเตรียมจุดพลุฉลองให้ละครสุดปังที่ได้รวมนักแสดงเหล่า ตัวพ่อ ตัวแม่ ระดับแนวหน้าของวงการบันเทิงไว้อย่างเนืองแน่น

แล้วมาร่วมสร้างปรากฏการณ์สะเทือนจอให้ทอล์คออฟเดอะทาวน์ไปทั่วประเทศด้วยกันในงาน "เปิดวิก Big3 Best & Beyond" ในวันอังคารที่ 3 ตุลาคม 2566 ได้ตั้งแต่เวลา 17.00 น. ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน หรือรับชมผ่าน Live : Facebook, Youtube และ Tiktok Ch3Thailand เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป