รีเซต

ฟินแรง!! อัทธ์ มอบช่อกุหลาบแดงเซอร์ไพรส์ มะปราง เผยเป็นดอกไม้ช่อแรกตั้งแต่คบกัน

ฟินแรง!! อัทธ์ มอบช่อกุหลาบแดงเซอร์ไพรส์ มะปราง เผยเป็นดอกไม้ช่อแรกตั้งแต่คบกัน
10 กุมภาพันธ์ 2559 ( 16:59 )
2.9K

         

          รายการเปรี้ยวปากเช็คอินวันอาทิตย์นี้เป็นวันสุดพิเศษครบรอบ 12 ปีเต็มและก้าวเข้าสู่ปีที่ 13 แล้วยังตรงกับวันวาเลนไทน์ด้วย งานนี้สองพิธีกรอารมณ์ดี เต๋อ กับ จอย พากันไปฉลองวันครบรอบพร้อมต้อนรับวันแห่งความรักด้วยร้านอาหารสุดโรแมนติกที่ร้าน Cielo Sky Bar บนยอดตึก Sky Walk Condominium ชั้น 46 ในโครงการ W District พร้อมแขกรับเชิญคู่รักหนุ่มเท่ห์กับสาวอารมณ์ดี คุณอัทธ์ yes sir day อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ และ น้องมะปราง วิรากานต์ เสณีตันติกุล

          เพื่อความโรแมนติกสุดๆ เต๋อจอยเลือกโต๊ะมุมริมระเบียงเห็นวิวสูงของกรุงเทพไว้ให้คู่รัก อัทธ์ กับ มะปราง ได้โรแมนติกกัน มองวิวทางซ้ายเป็นโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา มองวิวทางขวาเป็นตึกระฟ้าใจกลางกรุงเทพ โรแมนติกสุด งานนี้ก่อนเริ่มประเดิมเมนูวาเลนไทน์ อัทธ์กระซิบขออนุญาตพิธีกรและทีมงานเห็นว่ามาสถานที่โรแมนติกขนาดนี้เลยขอทำเซอร์ไพรซ์มอบช่อดอกไม้ที่เจ้าตัวเตรียมมาเองเพื่อมอบให้มะปราง ทั้งพิธีกรและทีมงานเต็มใจให้ความร่วมมืออย่างดียิ่ง เริ่มที่ตามสคริปก่อนเปิดด้วยการให้อัทธ์ดีดกีต้าร์ร้องเพลงให้ทุกคนได้ฟังกันก่อนระหว่างรออาหารมาเสริฟ พอร้องเพลงเสร็จ อัทธ์บอกให้จอยช่วยปิดตามะปราง แล้วเจ้าตัวก็วิ่งไปหยิบตอกไม้ที่เตรียมมา พอจอยเปิดตามะปราง อัทธ์ยื่นช่อดอกไม้ให้พร้อมบอก Happy Valentine Day ครับ ทำเอาสาวมะปรางถึงกับอึ้ง และตามมาด้วยยิ่มปลื้มปริ่มสุดสุด พร้อมบอกว่า “ เซอร์ไพร์ทของจริงค่ะ!! ..คบกันมาเป็นปีนี่เป็นดอกไม้ช่อแรกเลยนะพี่!!

          Cielo Sky Bar& Restaurant นอกจากวิวจะสวยแล้ว อาหารของที่ร้านก็น่าทานทุกจานถูกออกแบบและคิดสูตรโดย เชฟปิง สุรกิจ เข็มแก้ว เชฟดีกรีระดับแชมป์จากการแข่งขันทำอาหารมาหลายเวทีทั้งระดับประเทศและนานาชาติ เน้นเป็นอาหารสไตล์ Innovative Thai คือการนำเมนูฝรั่งมาปรับใช้ในเมนูอาหารไทย เพื่อให้แปลกใหม่ และน่าสนใจ และเมนูทั้งหมดวันนี้เป็น Special Set Valentine เซ็ทเมนูที่เชฟรังสรรค์พิเศษเพื่อคู่รักมีแค่ช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ จนถึงวันที่ 14 กุมภา เท่านั้น กับเมนูจานแรกเป็น appetizer Sea & Sand เป็นยำผลไม้ ส้มโอ สับปะรด ลิ้นจี่ เสิร์ฟคู่มากับปลาแซลมอนและหอยเชลล์ มีข้าวเกรียบไข่ปลาที่ทำจากเม็ดสาคู ถัดมาเก๋มากกับเมนู Aroma of Mushroom เป็นซุปเห็ดพอร์ต่อมากับเมนู Charcoal Grilled Beef Rib eye (ชาร์โคล กริลล์ บีฟ ริบ อาย) เนื้อริบอายนำเข้ามาจากออสเตรเลียหมักด้วยเครื่องเทศสูตรของเชฟและนำไปย่างบนเตาถ่าน เสิร์ฟคู่มากับตับห่าน และซุปเนื้อกับมันฝรั่ง ราดด้วยครีมซอสแกงมัสมั่นรสชาติแบบไทยๆและใครไม่ทานเนื้อแนะนำ เมนู Pan – Seared Snow Fish ปลาหิมะที่เชฟนำไปย่างและเสิร์ฟมากับฟักทองบด ผักย่าง ราดด้วยเฟนเนลซอส (ผักตระกูลแครอท) เสิร์ฟพร้อมกับขนมปังโทสที่ด้านบนท็อปด้วยครีมซอสเห็ดทรัฟเฟิล แล้วมีกิ่งไทม์กับโรสแมรี่ตั้งอยู่ข้างๆ ตบท้ายด้วยของหวานในเซ็ทกับ Ta Goh Tub Tim Grob (ตะโก้ทับทิมกรอบ) ดัดแปลงฟอร์มใหม่ให้ดูโมเดิร์นร่วมสมัยมากขึ้น และเพื่อให้เข้ากับวาเลนไทน์ก็จะมีเมอแรงดอกกุหลาบวางมาด้านบน

          ระหว่างทานอาหารก็ต้องมีการคุยกับคู่รักควบคู่ไปด้วย งานนี้สองพิธีกรก็ถามกันตรงไปตรงมาเลยทีเดียว

เต๋อ : พี่สงสัย? อยากรู้ความจริงมากได้ข่าวว่ามะปรางเข้าไปจีบอัทธ์ก่อนจริงหรือเปล่า ??? มะปราง : ไม่ได้จีบ แต่เราเป็นแฟนเพลงเค้าเลยเข้าไปขอถ่ายรูปก่อนแค่นั้นเองค่ะ เนียนๆคะ ก็เลยได้รู้จักกัน / แต่พี่อัทธ์เป็นคนชวนหนูดูหนังก่อนนะ อัทธ์ : มะปรางเป็นคนน่ารัก เค้าก็อย่างที่เราเห็นเลย ไม่มีฟอร์ม ตลก อารมณ์ดี มีเสน่ห์ เต๋อ : อ๋อนี่สินะที่เขาเรียกว่า “สวยมักนก ตลกมักได้” แต่มะปรางก็ทั้งสวยทั้งตลกเลยนะ!! มะปราง : พูดได้ดีมากค่ะพี่เต๋อ จอย : สองคนนี้เค้ามุ้งมิ้งกันมากเห็นมีคลิปที่มะปรางเต้นง้ออัทธ์ด้วย เล่าให้ฟังหน่อย?? มะปราง : ไปเที่ยวทะเลด้วยกันกับครอบครัว แล้วบนเรือก็จะมีฝรั่งล่ำ ซิคแพคแน่นๆ หนูก็กรี๊ดกร๊าดมากถ่ายรูปส่งให้เพื่อนๆเกย์ดู ก็เม้าส์กันใหญ่ จนพี่อัทธ์เค้างอน ไม่คุยกับหนู หนูก็เลยเต้นง้อเลย อัทธ์ : คือไปเที่ยว เราก็อยากให้มีเวลาด้วยกัน แต่นี่เค้าก็มัวแต่สนใจอย่างอื่น คือสนใจนานมาก แต่ด้วยความที่เค้าเป็นอย่างนี้ อารมณ์ดี เต้นง้อนิดหน่อย เราก็หายแล้ว เต๋อ : ถามถึงอาหารกันบ้างดีกว่า เป็นไงบ้างครับประเดิมร้านแรกถูกใจไหมครับ มะปราง : ถูกใจมากคะ และใกล้บ้านพี่อัทธ์ด้วย หนูจะให้พี่อัทธ์พามาอีก ปกตินะชวนหนูทานแต่อาหารเดิมๆ อัทธ์ : คือผมเป็นคนที่ชอบทานอะไรซ้ำๆ เช่น ชอบทานกระเพรา ก็จะทานบ่อย และอาหารส่วนใหญ่ก็จะเป็นร้านง่ายๆ และชอบทานอาหารใต้ มะปรางก็ชอบ มะปราง : ใช่คะ ชอบทานอาหารแซ่บๆ แต่ถ้าเปลี่ยนบรรยากาศมาแบบนี้บ้างก็ดีนะ ( อ้อนอัทธ์ ) “

          ติดตามชมรายการ “เปรี้ยวปากเช็คอิน” หวานๆวันวาเลนไทน์ ได้ใน เวลา 8.35 น.วันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง 3


 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD