กว่าจะมีวันนี้!! ย้อนเส้นทาง ไบร์ท วชิรวิชญ์ จากดาราตัวประกอบ สู่พระเอกแถวหน้าของ gmmtv

กว่าจะมีวันนี้!! ย้อนเส้นทาง ไบร์ท วชิรวิชญ์ จากดาราตัวประกอบ สู่พระเอกแถวหน้าของ gmmtv
p
2 พ.ย. 63
10K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี  สร้างปรากฎการณ์ฟรีเวอร์บนโลกออนไลน์ หลายครั้ง หลังจากซีรีส์ เพราะเราคู่กัน 2gether The Series ออนแอร์ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ทามกลางไวรัสโควิด-19 ระบาด ทำเอาวงการบันเทิงถึงกับหยุดชะงัก แต่นั้นก็ไม่สามารถคั่นความเปล่งกระกาย ของหนุ่มคนนี้ไปได้ เพราะคาแรคเตอร์ สารวัตร หนุ่มมาดเท่แสดงออกความรู้สึกอย่างตรงไปตรงมา กับแววตาแสนเศร้าของเขา มันเข้าไปกระแทกใจแฟนๆ ละครเรื่องนี้เป็นจังหวะสามช่า จนต้องหยิบหมอนออกมาจิกพร้อมปิดหัวใจไม่ให้ใครสังเกตเห็นอาการฟินระหว่างสารวัตรกับไทด์ พระเอกของเรื่อง แถม  วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ผู้รับบทเป็นไทด์ กับการแสดงของเขา ก็ช่างชวนหลงใหลยิ่งทำให้ทั้คู่พร้อมพุ่งทะยานแจ้งเกิดในทันที ทุกครั้งที่ซีรีส์ออน เพราะเราคู่กัน เลยติดแฮชแท็กอันดับ 1 ทันที

ย้อนเส้นทาง ไบร์ท วชิรวิชญ์ จากดาราตัวประกอบ สู่พระเอกแถวหน้าของ gmmtv

ถ้าลองมองย้อนหลับไปดีๆ ไบร์ท วชิรวิชญ์ หนุ่มลูกครึ่งไทย จีน อเมริกันคนนี้ เคยไปโผล่ในรายการวัยรุ่นชื่อดังอย่าง รายการ "สตรอเบอรี่ครับเค้ก" ทางช่อง 3 แต่นั้นก็ยังไม่ทำให้เขาแจ้งเกิด ไบร์ทใช้เวลาพัฒนาตัวเอง และพยายามก้าวข้ามขีดจำกัดต่างๆ รับงานโฆษณาทั้งภาพนิ่ง และภาพยนตร์ ยอมเป็นตัวประกอบถึงแม้จะมีบทพูดเพียงน้อยนิด เดินผ่านกล้องโดยที่ไม่มีใครโฟกัส เพื่อรอคอยสักวันให้เขาได้เปล่งประกายโชว์ความสามารถที่บ่มเพาะให้ทุกคนได้ชม เขาเคยร่วมงานกับนางเอกคนสวย แพทตี้ อังศุมาริน ในซีรีส์ I Sea U ฉันรักทะเล…ที่มีเธอ แต่นั้นก็ยังไม่ทำให้เขาเป็นที่รู้จักในวงกว้าง เขากลับไม่เคยย่อท้อเลยสักครั้ง หลายครั้งที่ไบร์ทออกมาให้สัมภาษณ์ว่า แม่ของเขาเคยเตือนเขาว่า ด้วยนิสัยของไบร์ท อาจจะทำให้เขาไม่เกิดในวงการบันเทิง เพราะความเป็น ตัวของตัวเอง และเป็นคนตรงไปตรงมา ซึ่งคำนั้นเป็นแรงผลักดันที่ทำให้เขาพร้อมปรับตัวเอง และพัฒนาการแสดงอย่างต่อเนื่อง

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี 


โอกาสมาหาหนุ่มไบร์ทอีกครั้ง เมื่อซีรีส์ My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ติดต่อให้เขารับบท หมอเป้ง (ตอนวัยรุ่น) ซึ่งความหล่อของเขาได้พุ่งเข้ากระแทกใจสาวๆ จนหลายคนตามหาว่า ไบร์ท คือใคร ทำให้มีแฟนคลับที่ไปกดติดตามไอจีของเขาเพิ่มมากขึ้นในชั่วข้ามคืน กระแสความดังของเขากำลังมา เลยได้รับโอกาสครั้งสำคัญ ในซีรีส์วาย เพราะเราคู่กัน 2gether The Series นิยายชื่อดังที่นำมาทำเป็นซีรีส์ และนั้นก็ทำให้เขาดังเป็นพลุแตก เพิ่มแฟนคลับจากหลักร้อยเป็นหลักล้าน และมีแฟนคลับมากมายในต่างประเทศ ยอดคนติดตามไอจีพุ่งทะลุ 5 ล้าน แถมยอดไลก์รูปในไอจีสูงเกินล้านไลก์เกือบทุกรูป ถือเป็นสถิตินักแสดงชาย ที่มียอดไลค์เยอะมากคนนึง นอกจากนั้น งานโฆษณา พรีเซนเตอร์ ก็พร้อมใจกันติดต่อหนุ่มไบร์ท นี้คงเป็นช่วงเวลาเกือบ 8 ปี ที่ทำให้เขายิ้มกว้างมากที่สุด และแม้ว่าเขาจะเจออุปสรรคอะไรก็ตามแฟนคลับก็ยังพร้อมซัพพอร์ทและเชื่อมั่นในตัวเขาเสมอ นี้แหละที่เขาเรียกว่า จังหวะชีวิตที่รอคอย!

 

 

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจาก mombbrightvc และ bbrightvc