รีเซต

รวมดาราไทย กระทบไหล่ "มาร์ค ต้วน"

รวมดาราไทย กระทบไหล่ "มาร์ค ต้วน"
TNN ช่อง16
23 ธันวาคม 2565 ( 13:23 )
462

     สิ้นปีนี้ระดับความฮอตของประเทศไทยพุ่งสูงสุดขีด เมื่อเหล่าเซเลบต่างประเทศมาเยือนไทยติดๆ ไม่เว้นวัน และล่าสุดหนุ่ม "มาร์ค ต้วน" อดีตสมาชิกวงบอยแบรนด์ชื่อดัง GOT7 มาบุกประเทศไทย เมื่อวันที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมา ทำให้ประเทศไทยจากที่อากาศร้อนอยู่แล้ว กลับร้อนแรงขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งยังเป็นที่จับตามองมากๆ เมื่อเหล่าคนบันเทิงไทยได้มีโอกาสกระทบไหล่

มาร์คต้วนอีกด้วย 

 

 

ภาพจาก True Inside

 

     ประเดิมคนแรกด้วยหนุ่ม "แม็ค วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล" ที่แฟนคลับทั้งประเทศต่างถามว่าเจ้าตัวทำบุญด้วยอะไร เพราะคราวก่อนก็ทำเอาแฟนคลับอิจฉาเพราะ แจ็คสัน หวัง ได้เข้ามาทานอาหารที่ร้านของแม็ค  คราวนี้หนุ่ม มาร์ค ต้วน ก็ตามมาทานอาหารแบบติดๆ เจ้าตัวจึงได้ขอถ่ายรูปคู่กับมาร์ค ต้วน  และถึงขั้นประกาศว่าชีวิตนี้คอมพรีทแล้ว

 

ภาพจาก IG : mac_waang

 และต่อมาก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นดาราตัวแม่ของไทย อย่าง "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" ทีได้ร่วมงานอีเว้นท์ของแบรนด์ดัง Bvlgari ในงาน Bvlgari Serpenti Light Up ที่คนดังแถวหน้าของวงการบันเทิงไทยมาร่วมงานอย่างคับคั้ง อีกทั้งยังได้ มาร์ค ต้วน มาร่วมงานนี้อีกด้วย และเมื่อเซเลบทั้งสองมาเจอกันทั้งที จึงต้องกดชัตเตอร์เก็บภาพคู่นี้ไว้เสียหน่อย ซึ่งภายงานนี้สาวใหม่ก็ไม่ใช่เพียงคนเดียวที่ได้มีโอกาสถ่ายภาพร่วมกับ มาร์ค ต้วน แต่ยังมี "เก้า สุภัสรา ธนชาต"  ที่ได้แชะภาพคู่กับมาร์ค ซึ่งบอกเลยว่าออร่าปังทั้งคู่ นอกจากนี้ก็ยังมีหนุ่มๆ อย่าง "เต ตะวัน วิหครัตน์" , "นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ" , "อาโป ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์" และ "บิว จักรพันธ์ พุทธา" เองก็ได้เก็บภาพกระทบไหล่กับหนุ่มมาร์ค ต้วน ด้วยเช่นกัน 

 

ภาพจาก IG : davikah

 

ภาพจาก IG : voguethailand

 

ภาพจาก IG : newwiee

 

ภาพจาก IG : tawan_v

 

ภาพจาก IG : ellethailandofficial