รีเซต

มัมแซ่บจนเตียงสั่น!! พลอย-แซม เลิฟซีนดุเดือด ยอมเอาตัวเข้าแลกเงินร้อยล้าน

มัมแซ่บจนเตียงสั่น!! พลอย-แซม เลิฟซีนดุเดือด ยอมเอาตัวเข้าแลกเงินร้อยล้าน
Entertainment Report_3
20 สิงหาคม 2563 ( 17:28 )
2K
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

“พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” คนจริงใช้เสน่ห์ยั่วยวนในฉากกินตับกับนักแสดงรุ่นพี่ “แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี” เหตุเพื่อเงินร้อยล้านใน “เพลิงนาง” 

 

พลอย-แซม เลิฟซีนดุเดือด ยอมเอาตัวเข้าแลกเงินร้อยล้าน

 

บอกเลยว่างานนี้มันมาเต็ม เพราะควีนออฟดราม่า พลอย เฌอมาลย์ เล่นจริง เจ็บจริง จูบจริงทุกฉาก สำหรับละครสุดปังแห่งปี เพลิงนาง ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ผลิตโดย เช้นจ์ 2561 ที่ไฮไลท์ฉากเด็ดที่หลายคนรอคอยว่า เลิฟซีนเรื่องนี้จะดุเด็ดเผ็ดมันส์แค่ไหน หลังปล่อยให้ลุ้นกันอยู่นานว่า พลับพลา สาวแซ่บนักเรียนนอก กลับมาเมืองไทยจะโดนใครกินตับก่อนกัน หลังมีหนุ่ม ๆ ในเรื่องทั้ง รุ่นเล็ก รุ่นใหญ่จ้องเครมกันสนั่นหวั่นไหว งานนี้ไม่ต้องลุ้นกันให้เหนื่อย เพราะในที่สุด ชุมสาย นักธุรกิจซีอีโอรุ่นใหญ่ รับบทโดยพระเอกในตำนานอย่าง แซม ยุรนันท์ คะแนนนำมาแต่ไกล ถูกจัดอันดับให้เป็นมือวางอันดับหนึ่งที่พลับพลา ยอมมีอะไรด้วยคนแรก เพื่อปิดดีลธุรกิจใหญ่ ได้เงินก้อนโตเข้าบริษัทของตัวเอง ซึ่งการถ่ายทำในครั้งนี้ ตัวพ่อด้านเลิฟซีนอย่างแซมไม่ทำให้ผิดหวัง งัดเทคนิคในระดับตำนานมาโชว์

 

เพลิงนาง

 

สกิลการเลิฟซีนให้สาวพลอย ไม่ต้องเขินอาย ทั้งหลบมุมกล้อง และลีลามือเลื้อยเพื่อความสมจริง ออกมาโดนใจผู้กำกับ ติ๊ก วศินี อย่างแรง ไม่ต้องหลายคัท ที่สำคัญละครเพลิงนาง เคร่งครัดกับการถ่ายทำยุค New Normal อย่างมาก จับนักแสดงในเรื่องตรวจเลือดเช็คโควิด-19 เกือบทุกอาทิตย์ แถมก่อนและหลังถ่ายทำ ทีมนักแสดงและทีมงานใส่หน้ากากอนามัยทุกคนไม่มีใครแหกกฏระเบียบโดยเด็ดขาด

ติดตามความสนุกความแซ่บครบรสของสองนักแสดงมืออาชีพทางการแสดง “พลอย-แซม” กับฉากเลิฟซีนเด็ดดวง! เ พื่อปิดจ๊อบธุรกิจได้ในละคร “เพลิงนาง” ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 คืนวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2563 เวลา 22.00 น.  (หลังรายการทุบโต๊ะข่าว) 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ปีของมัม! พลอย เฌอมาลย์ เปิดใจถึง เพลิงนาง แซ่บแน่นอน ตบกันยันบนเมรุ!

>> เหมาทุกช่อง!! พี่ฉอด สั่งลุย เดินหน้าเปิดกล้องละครเกือบ 10 เรื่อง

>> 25 สวยสะพรั่ง!! พลอย-แซม ยกเค้กเซอร์ไพรส์เบิร์ดเดย์ แพร กลางกอง ฉลองวัยเบญจเพส