รีเซต

น่ารักโดนใจ!! น้องรถบัส น้องมาเรีย ดังข้ามคืน เล่น ดวงใจพิสุทธิ์ พี่ป้าน้าอา ขอสมัครเป็นแฟนคลับ!

น่ารักโดนใจ!! น้องรถบัส น้องมาเรีย ดังข้ามคืน เล่น ดวงใจพิสุทธิ์ พี่ป้าน้าอา ขอสมัครเป็นแฟนคลับ!
Entertainment Report_1
19 กันยายน 2559 ( 13:00 )
2.4K

แค่ออกอากาศวันแรกก็ เปรี้ยง ปัง ซะแล้ว สำหรับละครน้ำดี ดวงใจพิสุทธิ์ แห่งค่ายโซนิกซ์ บูม 2013 ละครดีสร้างสรรค์สังคม ดูง่าย เบาสมอง ที่ส่ง2นักแสดงตัวน้อย ให้ดังเพียงข้ามคืน เพราะความน่ารักน่าเอ็นดูของทั้งคู่ ไม่ว่าจะเป็น น้องรถบัส-ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์ ที่มารับบทเป็น ลูกหมี เจ้าตัวแสบของอาช้าง ที่ขี้แกล้ง อารมณ์ดี จอมทะเล้น ควงคู่มากับ น้องมาเรีย-ทิพย์รดา ไมเออร์ เด็กน้อยเจ้าน้ำตา ที่มารับบทเป็น ปุ๊คกี้ เด็กที่เกิดมาในครอบครัวที่อบอุ่น แต่พ่อแม่เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต ชะตากรรมชีวิตจึงตกไปอยู่กับป้าสะใภ้ใจร้าย (จอย-รินลณี) ทำให้กลายเป็นเด็กซึมเศร้า หวาดระแวงผู้คน งานนี้ถึงแม้จะเป็นละครเรื่องแรกของทั้งคู่ แต่ทุกคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า น้องรถบัสเล่นได้กวนโอ้ย น่าหยิก ส่วนน้องมาเรีย ก็ร้องไห้เก่งมากจนอยากจะเข้าไปโอ๋ ไปปลอบ เรียกได้ว่าได้ใจพี่ป้าน้าอากันไปเต็มๆ ในโซเชียลแห่ชมกันยกใหญ่

น้องมาเรีย เผย “หนูตื่นเต้นมากๆค่ะที่ทุกคนชอบหนู ในเรื่องหนูรับบทเป็นปุ๊คกี้ค่ะ เป็นเด็กเศร้าตลอดเลยค่ะ เพราะป้าลี (จอย-รินลณี) จะตีหนูตลอด ในละครพี่จอยจะดุมาก มีเขย่าตัวหนูด้วยค่ะ เขย่าจริง ถ้าเข้าฉากกับพี่จอยหนูจะต้องเศร้าตลอดเลยค่ะ พี่จอยตัวจริงใจดีมากๆค่ะ พอถ่ายฉากที่ดุหนูเสร็จ พี่จอยก็จะขอโทษ แล้วร้องไห้ตาม หันหน้าออกแล้วก็ร้องไห้เอาทิชชู่ซับๆ แล้วพอดีว่ากล้องมันใหญ่ด้วยค่ะ ก็จะเห็นในหน้าจอมอนิเตอร์ ทุกคนก็จะโอ๋ อย่าร้องไห้แล้วก็มาช่วยพี่จอย ในเรื่องนี้หนูเล่นเต็มตัวเป็นเรื่องแรกค่ะ ตอนแรกหนูก็กลัวๆ แต่พอเล่นไปเรื่อยๆหนูชอบค่ะ พี่ๆทีมงานทุกคนใจดีมากๆเลย แล้วหนูต้องเข้าฉากกับรถบัสเยอะค่ะ มีฉากน่ารักเยอะมากๆ ฝากให้พี่ๆเป็นกำลังใจให้หนูกับรถบัสกันเยอะๆนะคะ”

งานนี้ใครที่พลาดชมตอนแรกไปอย่ารอช้า รีบเปิดดูย้อนหลัง และรีบติดตามความน่ารักของเด็กทั้งสองคน “น้องรถบัส-น้องมาเรีย” กันได้ในละคร “ดวงใจพิสุทธิ์” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 – 22.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33HD
ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD