รีเซต

โก๊ะตี๋ เผยทุกแง่มุมความรัก ลั่น...อยากทำดีกว่านี้เพื่อเธอ

โก๊ะตี๋  เผยทุกแง่มุมความรัก ลั่น...อยากทำดีกว่านี้เพื่อเธอ
19 ตุลาคม 2558 ( 16:57 )
1.1K

 

           “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” สัปดาห์นี้เราจะมาพูดคุยกันในตอน “อยากดีกว่านี้เพื่อเธอ” ซึ่งแขกรับเชิญที่ 3 พิธีกรรายการ “พี่ฉอด-พี่อ้อย-พี่อั๋น” ได้เชิญมาร่วมแชร์ประสบการณ์ในวันนี้ คือผู้ชายที่น่ารัก ตลกและชอบสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคนรอบๆตัวเค้า นั่นก็คือ “โก๊ะตี๋ อารามบอย” ผู้ที่เอ่ยปากว่าตัวเองนั้นเป็นคนที่อ่อนหัดกับเรื่องของความรัก


              ด้าน โก๊ะตี๋ เปิดใจว่า “ผมมีแฟนมาแล้วแค่ 3 คน เพราะผมไม่ใช่คนเจ้าชู้ รักใครรักจริง ทุ่มเต็มที่ให้หมดใจ ผมบอกกับแฟนผมทุกคนว่าคุณไม่ต้องกลัวเพราะผมไม่มีเรื่องเจ้าชู้แน่นอน แฟนคนแรกคบกันได้ 4 ปี ตลอดระยะเวลาที่คบกันผมนอนจับมือเค้าแค่อย่างเดียว เป็นสุภาพบุรุษมาก ส่วนคนที่ 2 เราคบกัน 12 ปี คนนี้รักมาก ตอนที่คบกันก็มีไปผูกข้อมือที่บ้านเกิดเค้าซึ่งผมถือว่าเป็นการแต่งงานของเรา เพราะผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่ายรับรู้ที่เราคบกันใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ตอนหลังๆเรารู้สึกได้ว่าเค้าไม่เหมือนเดิม แล้วผมต้องไปทำงานต่างจังหวัดผมเลยตัดสินใจโทรบอกเลิกเค้าทางโทรศัพท์ แล้วผมก็ยกกิจการข้าวมันไก่ให้เค้าไปเลย 2 สาขาที่หาดใหญ่ และกับความรักครั้งล่าสุดของผม ตอนนี้เราคบกันได้ปีกว่าๆ คือเค้าเป็นคนออกแบบเสื้อผ้าร้านที่ผมไปตัดชุดออกงานเป็นประจำ เราเลยแลกเบอร์แลกไลน์กัน ก็คุยกันมาเรื่อยๆจนในที่สุดก็ตกลงคบกัน เค้าเป็นผู้หญิงที่ดูแลผมดีมากๆ เอาใจใส่ผมมากๆ เค้าดูแลดีไปถึงแม่ผม แต่กลับกันผมกลับดูแลแต่คนในครอบครัวของผมจนลืมที่จะดูแลเค้าบ้าง และเป็นเหตุทำให้เราทะเลาะกัน จนทุกวันนี้ผมรู้สึกว่าผมอยากทำทุกๆวันให้มันดีกว่านี้เพื่อจะได้ดูแลคนที่ผมรักครับ”

               ติดตามชมเรื่องราวความรักของ “โก๊ะตี๋ อารามบอย” แบบเต็มๆได้ในรายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” ออกอากาศใน วันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคมนี้ เวลา 22.15 – 23.15 น. ทางช่อง GMM25


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่