รีเซต

จากการ์ตูนสู่ภาพยนตร์สุดฮา กินทามะ ซามูไรเพี้ยนสารพัด จัดเต็มความเพี้ยน ความมัน แบบไม่จำกัด

จากการ์ตูนสู่ภาพยนตร์สุดฮา กินทามะ ซามูไรเพี้ยนสารพัด จัดเต็มความเพี้ยน ความมัน แบบไม่จำกัด
Entertainment Report_1
10 สิงหาคม 2560 ( 10:00 )
2.2K
4

หากใครเป็นสาวกการ์ตูนญี่ปุ่น คงจะพยักหน้าตอบรับ หากถามถึงการ์ตูนตลกสุดฮาเเต่ยังมีความดราม่าที่เอาเรื่องที่เล่าเรื่องของยุคสมัยซามูไรได้อย่างมันจนหยุดอ่านไม่ได้ซึ่งการมาในครั้งนี้ความฮา จะกลับมาแบบทะลุจอภาพยนตร์ เพราะจะเป็นครั้งเเรกที่จะใช้คนเเสดง !

โดยเรื่องราวของภาพยนตร์เกิดขึ้นในประเทศญี่ปุ่นซึ่งมีเมืองหลวงคือ “เมืองเอโดะ” โดยเป็นยุคสมัยที่มนุษย์ต่างดาวที่เรียกกันว่า “ชาวสวรรค์” ได้มาตั้งรกรากบนโลกมนุษย์และเมื่อชาวสวรรค์มาถึงก็ได้มีการออกคำสั่งริบยศถาบรรดาศักดิ์และยึดดาบของซามูไรไปและออกกฎหมายห้ามพกอาวุธทุกประการทำให้ยุครุ่งเรืองของซามูไรได้จบสิ้นลงชาวสวรรค์ได้มีอำนาจเหนือเอโดะมากยิ่งขึ้นแต่เรื่องราวก็เข้มข้นขึ้นเมื่อ“ซากาตะกินโทกิ”นักรบซามูไรต่อต้านชาวสวรรค์ฉายา “ชิโร่ยาฉะ” ที่ยังยึดมั่นในจิตวิญญาณของซามูไรแต่ยุคสมัยเปลี่ยนไปทำให้ปัจจุบันเปิดร้านรับจ้างสารพัดทำงานทุกอย่างตามคำขอแลกกับเศษเงินที่ได้จากงานรับจ้างมีผู้ช่วยคือชิมูระชินปาจิหนุ่มแว่นที่ทำงานเพื่อเรียนรู้จิตวิญญาณของซามูไรและคางุระเด็กหญิงชาวสวรรค์เผ่ายาโตะผู้มีแรงช้างสารโดยที่ทั้งสามทำงานรับจ้างเพื่อหาเงินมาจ่ายค่าเช่าบ้านและเลี้ยงชีวิตในยุคมืดของซามูไร  เเต่ถึงจะเป็นยุคมืดอย่างไร ความฮา ความบ้า ในเส้นทางของซามูไรอย่างพวกเขาทั้งสามคนก็ไม่มีวันน้อยลง

ซึ่งจากตัวอย่างที่ปล่อยออกมาจะเห็นว่าภาพยนตร์กินทามะเวอรชั่นคนเเสดงนั้นมีความน่าติดตามเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นทางด้านของนักแสดงที่ขนระดับตัวท็อปอย่าง โอกุริ ชุน / สุดะ มาซากิ  / คันนะ ฮาชิโมโตะหรือเเม้กระทั่งงานด้านโปรดักชั่นดีไซน์และสเปเชียลเอฟเฟคที่ดูตื่นตาตื่นใจ และสำหรับเวอร์ชั่นพากย์ไทยนั้น ยังได้ทีมพากย์ระดับตำนานอย่างทีมพันธมิตร มาสร้างสีสันให้กับตัวละครเเบบที่ไม่ต้องอ่านการ์ตูนมาก็ฮากันน้ำตาไหล

สามารถติดตามชมภาพยนตร์เรื่อง“กินทามะ – ซามูไรเพี้ยนสารพัด”  17  สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID