รีเซต

"จิ๊บ คีตภัทร" ให้สัมภาษณ์หลังถูกคนกุข่าวเป็น นางเอกดังซื้อกิน

"จิ๊บ คีตภัทร" ให้สัมภาษณ์หลังถูกคนกุข่าวเป็น นางเอกดังซื้อกิน
TNN ช่อง16
8 กุมภาพันธ์ 2566 ( 14:29 )
179

"จิ๊บ คีตภัทร" แจ้งความ ปอท. หลังตกเป็นเหยื่อข่าวโคมลอย “นางเอกดังซื้อกิน“ เอาผิดกับชาวเน็ตคอมเมนต์ชี้เป้า สร้างความเสื่อมเสียง

 

วันนี้( 8 ก.พ.66) ที่ศูนย์รับแจ้งความกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (บช.ก.) นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม พร้อมด้วยน.ส.คีตภัทร อันติมานนท์ หรือ “จิ๊บ คีตภัทร” ดารานักแสดงสาว เดินทางเข้าพบพ.ต.ต.หญิง เศวรัตน์ ปุริสาย สว.(สอบสวน) กก.1 บก.ปอท.เพื่อแจ้งความดำเนินกับผู้ที่เกี่ยวข้องกับข่าวนางเอกสาวซื้อกิน ที่ทำให้ตนเสื่อมเสียชื่อเสียง

นายษิทรา เปิดเผยว่า หลังเกิดเรื่องน้องจิ๊บได้มาปรึกษาตนเพื่อจะเอาผิดผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง จนทำให้ได้รับความเสื่อมเสียชื่อเสียง ประกอบด้วยผู้ที่ใช้บัญชีเฟซบุ๊ก 3 ราย บัญชีติ๊กต๊อก 2 ราย ที่มีการโพสต์ หรือแสดงความคิดเห็นเชิงชี้เป้าว่า บุคคลในคลิปคือน้องจิ๊บ ผู้เสียหาย ทั้งที่ไม่ใช่อย่างแน่นอน นอกจากนี้ตนยังอยากขอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยตรวจสอบเว็บไซต์ลามกอนาจารต่างๆ ที่มีการโพสต์ข้อความคลิปวิดีโอระบุว่าชื่อหัวข้อว่าเป็นคลิปของผู้เสียหาย ซึ่งเมื่อกดเข้าไปดูจะพบว่าไม่ใช่ผู้เสียหายแน่นอน ทั้งนี้ก็เพื่อต้องการให้หยุดการเผยแพร่ คลิปลามกอนาจารเหล่านี้ที่อาจก่อให้เกิดความเข้าใจผิดและนำมาซึ่งความเสื่อมเสียขื่อเสียงของผู้เสียหายนั่นเอง 

  

ด้าน “จิ๊บ คีตภัทร” เปิดเผยว่า ข่าวที่เกิดขึ้นมันแรงจนเกินจะรับไหว เพราะมันไม่มีความเป็นจริงเลย ตอนแรกก็จะปล่อยผ่านไป แต่เมื่อเริ่มส่งผลกระทบต่อชีวิตมากขึ้นเรื่อยๆต้องขอออกมาชี้แจงบ้าง เพราะตอนนี้ข่าวปลอมออกมาเยอะมาก จึงอยากให้คนเลือกเสพข่าวอย่างมีสติ โดยขอให้ยกเคสนี้เป็นตัวอย่างจะแชร์จะเมนต์อะไรให้นึกถึงใจเขาใจเราให้ระวังกันด้วย โดยขอให้มีการดำเนินคดีจนถึงที่สุด คนทำต้องได้รับผลของการกระทำด้วย

 

ภาพจาก keetapat