รีเซต

เปรี้ยวปากพา เกรท วรินทร ชิมเช็คอินย่านเมืองทอง และบอกมี เต๋อ เป็นไอดอล

เปรี้ยวปากพา เกรท วรินทร ชิมเช็คอินย่านเมืองทอง และบอกมี เต๋อ เป็นไอดอล
30 มิถุนายน 2558 ( 15:12 )
6.1K


             รายการเปรี้ยวปากวันอาทิตย์นี้ สองพิธีกรรายการเปรี้ยวปาก เต๋อ กับ จอย นัดแขกรับเชิญพระเอกหนุ่มหล่อ เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ ไปตะลุยเช็คอินร้านอาหารอร่อยย่านเมืองทองธานีกัน เหตุเพราะเกรทถนัดย่านนี้มากเป็นพิเศษเพราะชอบกีฬาฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจ ถึงขั้นเคยฝันอย่ากเป็นนักฟุตบอลอาชีพ และถึงแม้ฝันจะไม่เป็นจริง แต่เกรทก็ยังเล่นฟุตบอลว่างเมื่อไหร่เป็นต้องมาซ้อมมาเล่นตลอด


               และวันนี้เกรทก็นัดดวลแข้งกับเต๋อที่ สนามสิงห์ฟุตบอลปาร์คเมืองทองธานี โชว์ลีลานักเตะให้ผู้ชมได้ชมกันก่อนออกไปลุยเช็คอินชิมเมนูเด็ดกัน เริ่มที่ร้าน เย็นตาโฟโลกันต์ สาขา Popular Walk เมืองทองธานีที่เขามีสโลแกนว่า เย็นตาโฟที่อร่อยและร้อนแรงที่สุดในโลก! เมนูเด็ดที่อร่อยทะลุโลกันต์เลยต้อง เย็นตาโฟหม้อไฟโลกันต์ที่จัดเต็มเครื่องเย็นตาโฟ และไปลุยเช็คอินกันต่อที่ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากะยะต้นตำรับส่งตรงจากเมืองฮอกไกโด ร้านสึโบฮาจิ (สาขาบีไฮฟไลฟ์สไตล์มอลล์)กับเมนูไฮไลท์ปูยักษ์ทาระบะนึ่ง เนื้อแน่นๆอร่อยสุดๆ

             จากอาหารคาวก็ไปนั่งชิมกาแฟขนมหวานกันที่ ร้าน Faraday เมืองทองธานี เป็นร้านของหวานอีกร้านในย่านเมืองทองฯที่ฮอตฮิตมากๆโดยเฉพาะในโซเชียล ร้านสวยด้วยตกแต่งสไตล์ Industrial Vintageมีคอนเซปท์เป็นบ้านของนักวิทยาศาสตร์ ที่ เกรท ขอลงมือทำเมนูเด็ดเองให้เฉพาะเต๋อเลยเป็น Milky way Maxma Caramel เป็นมิลกี้เวย์ผสมไซรัปกาแฟคาราเมล ส่วนของเกรทเป็น Milky way Mocca Lava และของจอยเป็น The Doctor กาแฟอาราบิก้า 100% สูตรเข้มข้น ทั้งสามคนนั้งชิมชิลเช็คอินและคุยกันไป


จอย: เห็นว่าเกรทชอบไปเที่ยวญี่ปุ่นเวลาที่ไปก็จะชอบไปตามหาร้านอาหารดังประจำย่านด้วยใช่มั้ยคะ

เกรท: ใช่ครับ อย่างที่ไปญี่ปุ่นกับเพื่อนมาเกรทก็จะชอบหาของกินใกล้ๆโรงแรม คือไม่รู้จักร้านแต่ก็เดินเข้าไปกินเลย แล้วส่วนใหญ่ก็จะอร่อยครับ

เต๋อ: ทำไมเกรทถึงชอบไปญี่ปุ่นครับ??

เกรท: ที่ชอบไปเพราะเกรทเป็นชอบดูการ์ตูนครับ ชอบไปย่านอากิฮาบะระในโตเกียวไปซื้อพวกโมเดลการ์ตูน ของเล่น แบบนี้ครับ และอีกอย่างญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ใครไปแล้วก็ต้องอยากไปอีกครับ เพราะบ้านดูดีเมืองเขามีระเบียบครับ

เต๋อ:มาคุยเรื่องไลฟ์สไตล์ของเกรทกันดีกว่า นอกจากฟุตบอล เกรทยังมีความสามารถอีกอย่างที่คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยทราบกันนั้นคือInterior Design??

เกรท : ครับ ปกติไม่ค่อยมีคนรู้นะครับว่าเกรทเรียนจบสถาปัตย์ฯ คือที่มาเรียนคณะนี้ได้เพราะช่วงมัธยมปลายเรียนสายวิทย์คณิตแล้วรู้สึกว่ามันไม่ใช่ ตอนเรียนเลิกเรียนเสร็จก็เล่นบอลและชอบวาดรูปครูแนะแนวที่โรงเรียนเลยแนะนำให้เรียน สถาปัตย์ฯตอนเรียนก็ไม่ได้เก่งนะครับแต่โชคดีที่มีเพื่อนคอยช่วย

จอย: เอาความสามารถด้าน Interior Design มาใช้ในปัจจุบันบ้างมั้ยคะ

เกรท: ก็ได้ใช้บ้างครับ ตอนนี้ก็ใช้กับบ้านและคอนโดตัวเอง มีแนะนำคนอื่นบ้างครับแต่ไม่ถึงกับไปตกแต่งให้

จอย: เห็นใน IG ของเกรท เกรทก็เป็นคนที่ชอบตระเวนหาของกินเชคอินตามที่ต่างๆเหมือนกันนะ

เกรท: ใช่ครับ เวลาไปออกกองต่างจังหวัดเกรทก็จะชอบหาของกินใกล้ๆกอง พอทานแล้วก็จะแวะทำบุญครับ

จอย:ได้ข่าวว่ามีไอด้อลในดวงใจเป็นคนในวงการที่เกรทปลื้มมากๆ ไม่เคยบอกที่ไหนมาก่อนด้วยจะบอกที่รายการเราที่แรก เขาคนนั้นคือใครบอกมาเลยค่ะ!!

เกรท: ครับ เกรทมีพี่เต๋อเป็นไอดอลครับ เกรทชอบพี่เต๋อจากหนังเรื่องกวนมึนโฮครับ เพราะรู้มาว่าพี่เต๋อทั้งแสดงเอง เขียนบทเอง พี่เต๋อเก่งครับ เกรทไม่เคยร่วมงานกับพี่เต๋อเลยนะครับจนได้มาเจอกันในคอนเสิร์ตหล่อมากมากเลยได้คุยกัน พี่เต๋อเป็นคนมีเสน่ห์มากครับและที่ชอบอีกอย่างคือเวลาอยู่ในสถานการณ์ที่คนเยอะๆแล้วไม่มีใครกล้าพูดอะไรพี่เต๋อก็จะเป็นคนพูดในสิ่งที่ทุกๆคนคิดเหมือนกันแต่ไม่กล้าพูดครับ จริงๆแล้วพี่เต๋อคือหัวหน้าแก็งค์หล่อมากมากนะครับ เรามีตั้งไลน์กลุ่มให้ด้วยนะครับว่า Chantavit is the boss

จอย: ก็ว่าแล้วทำไมวันนี้เกรทดูฟรุ้งฟริ้งกับเต๋อเป็นพิเศษนี้ถ้าไม่เฉลยนะคงคิดว่าเป็นคนรักธรรมชาติชอบป่าไม้แน่เลย(หัวเราะ) งั้นถามเต๋อบ้าง ได้ทำงานและรู้จักกับเกรท เกรทเป็นยังไงบ้าง

เต๋อ : ไม่เคยร่วมงานกับเกรทมาก่อนเหมือนกันครับมาเจอกันที่คอนเสิร์ตหล่อมากมาก ปกติเต๋อไม่ค่อยมีเพื่อนในวงการนะครับ แต่พอมาคอนเสิร์ตหล่อมากมากมันคือการรวมตัวของผู้ชายเยอะๆที่คาแลคเตอร์แตกต่างกันเลยได้ร่วมคุยกัน เกรทเป็นคนจิตใจดีและมุ่งมั่นมากครับ ที่ประทับใจเขาเลยคือเกรทจะเป็นคนแรกที่ลุกขึ้นมาเตรียมพร้อมเพื่อซ้อมรอบที่สองครับ

จอย:ส่วนคำถามนี้ สาวๆรอฟังอยู่ มีคนพิเศษหรือยัง? / สเปคสาวแบบไหน??

เกรท : ตอนนี้ไม่มีแฟนครับ เกรทชอบผู้หญิงสดใสครับแต่ไม่ต้องหมวยก็ได้ ชอบคนมั่นใจในตัวเองแต่ก็ไม่ถึงขนาดเซลฟ์มั่นใจจัด ชอบคนที่จิตใจดีครับ ที่อยู่ด้วยแล้วคอบสร้างพลังบวกให้เรา

เต๋อ: .เห็นตอนนี้กำลังถ่ายละครเยอะเลย เดี๋ยวจะมีผลงานอะไรบ้างที่จะให้แฟนๆได้รับชมกันบ้าง

เกรท: ตอนนี้มีผลงานที่ปิดกล้องไปแล้วสองเรื่องนะครับ เรื่องแรกใต้เงาจันทร์เล่นกับน้องมาร์กี้ครับ เรื่องที่สองขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจกับน้องแมท ภีรณี ครับและอีกเรื่องที่เพิ่งฟิตติ้งไปคือนางอาย 2015 ครับ”

            ติดตามชมรายการ “เปรี้ยวปากเช็คอิน” พากินพาเที่ยวกับ หนุ่ม “เกรท วรินทร” ได้ใน เวลา 8.35 น.วันอาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง 3


ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety