รีเซต

รีวิว รักล้นพุง EP.9!! ณัฐ-สายป่าน อัพสถานะแฟน เดินควงแขนดินเนอร์กระชับรัก

รีวิว รักล้นพุง EP.9!! ณัฐ-สายป่าน อัพสถานะแฟน เดินควงแขนดินเนอร์กระชับรัก
EntertainmentReport
24 พฤษภาคม 2564 ( 21:08 )
139

ข่าวบันเทิงวันนี้

Let's eat รักล้นพุง EP.9 เปิดฉากมาด้วยความสัมพันธ์ ของ ปานเทพ (ณัฐ ศักดาทร)  และ เหมียว (สายป่าน อภิญญา) หลังจากตัดสินใจคบหาด้วยกัน ปานเทพก็พาเหมียวไปเดทแรก ที่ร้านจักรยาน บอกเลยว่าสาวเหมียวผิดหวังมาก เพราะปานเทพหมกมุ่นอยู่กับจักรยาน กว่าจะได้กินข้าวด้วยกันก็ดึกดื่น แต่สุดท้ายปานเทพจัดเต็ม สั่งซีฟู๊ดมาเต็มโต๊ะ แต่ยิ่งดึกเหมียวก็ไม่สามารถกินได้ เพราะกลัวกลับมาอ้วนเหมือนเดิม ตัดภาพมาที่ทอย(มาวิน ทวีผล) เขาว้าวุ่นใจสุดๆ อยากรู้ว่าเหมียวและปานเทพ ไปออกเดทกันที่ไหน ทันทีที่เหมียวกลับมา ทอยก็พุ่งตัวเปิดประตูทันที เหมียวบุกมาขอผลไม้กินพร้อมเล่าเรื่องดินเนอร์ที่เธอไม่กล้ากินเพราะกลัวอ้วน ทั้งคู่คุยกันอย่างสนิทสนม พวกเขามีอะไรๆ ที่เหมือนๆ กัน แต่ลึกๆ ทอยรู้ว่าเขาเป็นได้แค่เพื่อนเท่านั้น

ณัฐ-สายป่าน อัพสถานะแฟน เดินควงแขนดินเนอร์กระชับรัก

ปานเทพ มารับ เหมียว แต่เช้า เพื่อไปทำงานด้วยกัน แต่เขาไม่อยากให้คนที่ทำงานรู้ว่าคบกับเหมียว เลยปล่อยเหมียวไว้กลางทาง ดับฝันที่จะเปิดตัว เหมียวรู้สึกอึดอัด เพราะเอมอร (เอ๋ มณีรัตน์) พยายามจะสกัดเหมียวให้ออกจากเส้นทาง เพื่อให้น้องสาวตัวเองคบกับปานเทพ เหมียว ยังเดินหน้าคบกับปานเทพต่อ และไปหาเขาที่คอนโด อิ้งค์โผล่มาเซอรไพรส์ปานเทพ ทำให้เหมียวต้องซ่อนตัวเพราะกลัวว่าจะรู้ว่าทั้งคู่กำลังคบกัน เหมียวยกหูโทรหาปานเทพ เล่าเรื่องอึดอัดที่กำลังเจอ แต่นั้นก็ไม่ทำให้เหมียวรักปานเทพน้อยลงเลย ทั้งคู่ไปออกเดตด้วยการดูหนัง แต่ก็ต้องเจอกับเอมอร ทำให้ปานเทพต้องหนีไปดูหนังที่ริมทะเล เพราะกลัวว่าจะมีคนมาเห็น 

ทอย กินเหล้าอย่างหนัก เพราะรู้สึกว่าตัวเองไร้ค่า ที่ทำดีกับเหมียวไป นี้คืออารมณ์อกหักของหนุ่มขายประกัน ที่ขอเมามายร้องเพลงใจนักเลงในร้านเหล้า เขาไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน แต่ความทุกข์ในใจมันทำให้เขาอยากเมาเพื่อลืมเธอ ซึ่งนั้นทำให้เขาทำอะไรบ้าๆ มากมาย กว่าจะรู้ตัวก็รุ่งเช้า เรียกสติกลับมาแทบไม่ทัน ทอยกับ ธงชัย (จตุรงค์) ปรึกษาปัญหาความรักขอตัวเอง ธงชัยรู้สึกว่าตั้งแต่เลิกกับเมียไป ลูกก็ไม่สนใจเขาเลยทั้งๆ ที่รู้อยู่แกใจตัวเองไม่เคยดูแลลูกเลยสักครั้ง ส่วนทอยก็ระบายความในใจที่รักเหมียวอยู่ข้างเดียว เศร้าทั้งคู่

เหมียวและปานเทพ พากันไปดินเนอร์อาหารฝรั่ง ที่นั้นทำให้เขาได้เจอกับญาติของปานเทพ ทั้งคู่เปิดตัวว่าเป็นแฟนกัน และร่วมกันทานอาหารทั้งขนมปัง ซุป สเต็ก ฟลูคอร์ส เป็นอาหารที่เหมียวไม่ถนัด เธอพยายามฝึกใช้ช้อนซุปและมีดซ้อม ด้วยท่าทางเก้ๆ กังๆ ที่นั้นทำให้เหมียวรู้สึกแตกต่างกับปานเทพเป็นอย่างมาก

ตัดภาพมาที่โจ้(นายปนพงศ์) หนุ่มรูปหล่ออารมณ์ร้อนบนดาดฟ้า เขารู้สึกว่าตัวเองโดนหลอก และตามหา แอริน (ชัชชญา) เขาบุกมาที่หอหญิง หอที่แอรินพักอยู่ จนทำให้เธอถูกไล่ออกจากหอพัก โจ้ สะกดรอยจนมาเจอแอรินที่ร้าน  และมาช่วยเธอจากคนเมาได้ทันเวลา โจ้ซื้อมือถือเครื่องใหม่ให้เธอ เพื่อชดใช้ที่ทำเครื่องเก่าพัง และ โจ้จึงต้องพาแอริน มาพักที่ห้องของตนเองเป็นการชั่วคราว

รักล้นพุง EP.9 เต็มไปด้วยความเจ็บปวดของความรัก ไม่ว่าจะเป็นรักต้องซ่อนของ เหมียว รักข้างเดียวของทอย รักต้องเลิกของ เอมอร และ ธงชัย รวมไปถึงรักแบบร้อนแรงของโจ้ ที่มีกับแอริน เรื่องราวความรักของพวกเขาจะเป็นยังไงต่อไปต้องติดตามชม Let's Eat รักล้นพุง (TrueID+) เริ่ม 26 เมษายนนี้ ทุกวันจันทร์-อังคาร ช่อง True Asian Series 20.00 ดูออนไลน์ที่ TrueID ผ่านแพ็กเกจ TrueID+ เริ่ม 21.30 น. 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี