รีเซต

กอล์ฟ แต่งหญิงเล่นละครตบตาในสายลับรักป่วน

กอล์ฟ แต่งหญิงเล่นละครตบตาในสายลับรักป่วน
Pannaput_tvs
5 สิงหาคม 2559 ( 09:00 )
1.9K

เรียกว่ากำลังป่วนได้ที่โดนใจแฟนละครสุดๆ สำหรับละคร “สายลับรักป่วน” โดยเฉพาะบิ๊กภารกิจลับระดับชาติเพื่อหยุดแผนระเบิดกรุงของ “ยศพล” (กบ-ทรงสิทธิ์)

งานนี้สามสายลับตัวพ่ออย่าง “ดิน” (แอนดริว เกร็วสัน) ร๊อค (กอล์ฟ-พิชญะ) คุกกี้ (จาตรุงค์ พลบูรณ์) ก็ยังคงขมักเขม้นตามตีสนิทผู้หญิงของยศพล “อินทิรา” (เนย-โชติกา) ซึ่งคนที่น่าสงสารสุดเห็นจะเป็นดินแม้จะมีปัญหาเรื่องหึงๆหวงๆ กับเมียสุดเลิฟ “รัน” (พลอย- เฌอมาลย์) ที่บ้านก็ตาม แต่ก็ไม่อาจที่จะหยุดสานสัมพันธ์กับอินทิราเพื่องานได้เลย

ล่าสุดเป็นคิวของ คุกกี้ ที่ต้องฟินาเร่ จับ ร๊อค (กอล์ฟ-พิชญะ) แต่งหญิงแอ๊บเป็นเมีย ไปเดินจูงมือกัน ที่ถนนเพื่อทำทีให้ อินทิรา ขับรถชน หวังหลอกเข้าไปในบ้านเพื่อหาหลักฐาน ซึ่งทุกอย่างก็เป็นไปตามแผน อินทิรา ช็อคขีดสุด เรียกสติรีบโทรตามดินให้มาช่วยเคลียร์ แต่สุดท้ายก็ต้องอึ้งกิมกี่เมื่อดิน ขอร้องว่าให้อินทิราช่วยปลอบใจเพื่อนสนิทที่กำลังสติแตกเพราะเมียนั่นก็คือ ร๊อค จำแลงแต่งหญิงเพิ่งถูกรถชน งานนี้อินทิราก็ยินยอมพร้อมใจเพราะอยากให้ดินพอใจในตัวเธอ พอประตูเปิดออกเท่านั้นแหละเห็นหน้าเพื่อนของดินปุ๊บ เธอสะดุ้งเฮือกนิ่งไป 3 วินาที เพราะเพื่อนของดินก็คือคนที่เธอเพิ่งขับรถชนเมียนั่นเอง


ฉากนี้ คุกกี้(จตุรงค์) แอ๊บเป็นคนสติแตกได้เนียนมาก พอเห็นหน้า อินทิราเท่านั้นแหละ ก็ร้องเรียกเมียจ๊ะเมียจ๋า วิ่งตามไปกอดไปหอมอินทิรา จนเธอต้องหนีกระเจิงเพราะกลัวจะโดนลวนลามสุดชีวิต ถือเป็นอีกหนึ่งฉากไฮไลท์ที่ต้องใจแข็งกลั้นหัวเราะไว้ให้ได้ โดยเฉพาะ “เนย-โชติกา” ที่ต้องโดน “จาตุรงค์” ตลกตัวพ่อของวงการ ไล่ปล้ำ แค่เห็นหน้า “สาวเนย” กระซิบทีมงานว่า “หนูจะขำอะพี่” ตลอด นี่ถ้าไม่ถือว่าเป็นนางร้ายตัวแม่คงขำก๊าก จนผู้กำกับต้องสั่งคัทแล้วคัทอีกจนเหนื่อยเชียวหละ ถือเป็นอีกหนึ่งฉากที่ “เนย-โชติกา” กับ “จาตุรงค์” ต้องใช้พลังเยอะมาก กอด รัด ฟัด ล้ม กันจนเหงื่อตก


ถือเป็นอีกหนึ่งซีนที่ทั้งสนุก ทั้งฮา จนท้องแข็ง กับการหนีหัวซุกหัวซุนของ “เนย-โชติกา” เพื่อให้รอดพ้นจากอาการสติแตกคิดถึงเมียของสายลับ “จาตุรงค์” งานนี้บอกเลยว่า ป่วนแน่นอน ติดตามความสนุกของฉากนี้ได้ในวันเสาร์อาทิตย์ ที่ 31 ก.ค.นี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 (อ่านบทละครก่อนใครได้ที่ http://dara.truelife.com/novel/170808)

  

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD