รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 25 มิ.ย.-1ก.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 25 มิ.ย.-1ก.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
2 กรกฎาคม 2564 ( 09:00 )
362

เจ๊รุงรังขังรวม


แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 25 มิ.ย. - 1 ก.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. สัปดาห์นี้ โควิด-19 บุกวงการบันเทิงอีกครั้ง เมื่อ "แพนเค้ก เขมนิจ" นางเอกชื่อดังโพสต์ว่าผลตรวจเป็นบวก เนื่องจากคนในครอบครัวทั้งหมด 8 คน รับเชื้อ ซึ่งทุกคนได้รับวัคซีนแล้วแต่ก็ได้รับเข้าการรักษาจากทางโรงพยาบาลแล้วเรียบร้อย อีกรายคือ "โก๊ะตี๋ อารามบอย" ตลกและพิธีกรชื่อดัง แจ้งข่าวว่า ทีมงาน "ครัวคุณต๋อย" ติดโควิด เลยไปตรวจบ้าง ผลปรากฏว่าติดจริง ๆ แล้วก็เลยกักตัว ตอนนี้ไข้ลดลงแล้ว เฝ้าระวังปอด เรียกว่าเป็นนักแสดงตัวท็อปทั้งคู่ เรียกว่ากำลังใจให้ทั้งสองคนนั้นท่วมท้นเลยทีเดียว ซึ่งทั้งคู่ก็พยายามอัปเดต อาการป่วยผ่านสื่อโซเชียลให้ได้ติดตามตลอดเช่นกัน "เจ๊รุงรังขังรวม" ขอส่งกำลังใจให้ทั้งคู่หายไว ๆ เช่นกัน ส่วนคนใกล้ชิดทั้งแพนเค้กและโก๊ะตี๋ ณ ตอนนี้ ตรวจแล้วยังไม่มีใครได้รับเชื้อเพิ่ม

 

 

2. และทุกรอบของการมีดาราติดโควิด-19 ต้องมีชื่อของ "แต้ว ณฐพร" ติดและอยู่ในกลุ่มเสี่ยงด้วยทุกครั้ง และแน่นอนว่า รอบนี้ เจ้าตัวได้เวิร์คช็อปการแสดงกับแพนเค้ก แต่ก็ตรวจแล้วไม่พบเชื้อ กักตัวให้ครบ แต่ก็ดันมีดราม่าเล็กน้อย เมื่อมีคนเห็นว่าแต้วพาสุนัขไปเดินเล่นหน้าบ้านแล้วเรียกกักตัวได้อย่างไร แต้วก็ออกมาขอโทษที่ทำให้ตกใจ และยืนยันว่าตอนออกไปไม่มีคน และยืนแค่หน้าบ้านตัวเอง แม่ก็ได้ทำการดุไปแล้วเรียบร้อย และขอโทษทุกคนอีกครั้ง จากนี้ก็จะกักตัวให้ครบต่อไป รอดทุกรอบ และมีดราม่าทุกรอบ จริง ๆ คนนี้!

 

 

3. พูดถึงความสูญเสียเรื่อง โควิด-19 ต้องขอแสดงความเสียใจกับการสูญเสียคุณแม่ "วิจิตร โพธิ์วิจิตร" ของตลกชื่อดัง "เป็ด เชิญยิ้ม" ซึ่งคุณแม่จากไปในวัย 89 ปี อาการทรุดลงจากการติดเชื้อโควิดจากแม่บ้าน ซ้ำร้าย คุณพ่อก็ติดด้วย อาเป็ดหลั่งน้ำตาตั้งแต่โลงมาถึงวัด และลูกหลานต่างยังทำใจกันไม่ได้เพราะเป็นการสูญเสียที่กะทันหันและรวดเร็วมาก ซึ่งคุณยายอายุยืนมากจริง ๆ และเป็นที่รักของคนในครอบครัว ร่วมด้วยคนบันเทิงที่มาร่วมส่งและไว้อาลัย ซึ่งจะมีการสวดพระอภิธรรมอัฐิ ที่วัดพระศรีมหาธาตุบางเขนอีก 3 วัน และที่ทำเอาจิตใจของอาเป็ดไม่เป็นสุขเลยคือกังวลเรื่องคุณพ่อที่ยังรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู เรียกว่าทุกครั้งที่ได้ยินเสียงโทรศัพท์จากโรงพยาบาลทำเอาจิตใจทำอะไรไม่ถูกเลยทีเดียว เจ๊รุงรังขอเป็นกำลังใจให้อาเป็ดและครอบครัว ไว้ ณ ที่นี้ด้วย ช่างเป็นการจากลาและช่วงบีบหัวใจเหลือเกินในช่วงเวลานี้

 

ขอบคุณภาพจาก TNN 

4. สัปดาห์ที่ผ่านมา ต้องบอกว่า นางเอกในตำนาน สาวฮอตแห่งยุค 90 คนหนึ่งอย่าง "แป้ง อรจิรา" ออกมาแจ้งข่าวดีเรื่องกำลังต้องครรภ์ได้ 3 เดือน กับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติที่ขอแต่งงานกันไปแล้ว แต่ที่ผ่านมาไม่ได้บอกใครเพราะหมอดูก็ให้ถือเคล็ด อยู่เงียบ ๆ แล้วจะดี แต่เอาจริง ๆ ดูในคลิปยูทูบช่อง "ช่างแป้ง" แล้วก็ได้เห็น "วุ้นเส้น วิริฒิภา" กับ "เมย์ พิชญ์นาฏ" 3 สาวสุดสวยที่คบกันมาตั้งแต่ใส่ชุดนักศึกษา จนมีวันนี้ เป็นข่าวดีที่เซอร์ไพรส์ทุกคน และเพื่อนฝูง เจ๊ก็ไม่นึกไม่ฝันว่าแป้งจะมีเบบี๋ก่อนเพื่อนในแก๊งนี้ และยังงงว่า ท้องแล้วหรือนั่น เพราะตัวเล็กมาก ขอแสดงความยินดี กับสาวแป้งไว้ ณ ที่นี้ด้วย เซอร์ไพรส์จริง ปิดเงียบมาก เรื่องนี้เจ๊รุงรังไม่แว่วมาก่อนแต่อย่างใด คนท้องอะไร พุงเจ๊รุงรัง ยังใหญ่กว่าอีก!

 

 

5. อะออกเรือนแล้วนาจา! "เชอรีน ณัฐจารี หรเวชกุล" น้องสาว นิชคุณโชว์แหวนหมั้น ประกาศข่าวดีว่า แต่งเงียบ เอ๊ย! แต่งงาน กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ "อัศม์กรณ์ สิงห์สีกรกุล" แล้วประกาศข่าวดีกลางอินสตาแกรมส่วนตัวไปเลย หวานสุด ๆ ท่ามกลางความยินดีของแฟนๆ และคนที่รู้จัก เจ๊ก็ยินดีกับน้องเชอรีนด้วย โควิดมีแต่คนแฮปปี้ แต่งงานบ้าง ขอแต่งงานบ้าง มองแล้ววงการบันเทิงไม่เหงา และแต่งงานกันหลายคู่เลย งานเลื่อน แต่ความรักไม่เคยเลื่อนเลยจ้า รักหวานบานฉ่ำ น้องคนเล็ก แต่ไม่เด็กแล้วจ้า ออกเรือนก่อนพี่ชายไปอีก สวีตจริง ๆ

 

 

สัปดาห์นี้ยอดคนติด ยอดคนตาย ไม่ลดเลย สู้ ๆนะทุกคน เราต้องรอด สัปดาห์หน้าเจอกันจ้า การ์ดอย่าตกน้า ดูแลตัวเองดี ๆ ...บ๊าย บาย

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา khemanito , sorrayuth9111, taewaew_natapohn , pang_ornjira , cherreen.hvk

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี