รีเซต

สงกรานต์นี้ทรูไอดี พร้อมสาดความสนุกผ่านละครดัง รับไปเลย 5 ทรูพอยท์

สงกรานต์นี้ทรูไอดี พร้อมสาดความสนุกผ่านละครดัง รับไปเลย 5 ทรูพอยท์
EntertainmentReport3
11 เมษายน 2566 ( 13:58 )
184

เทศกาลวันหยุดสงกรานต์ 2566 ปีนี้ หากใครไม่ได้ไปไหน นอนพักผ่อนอยู่บ้าน ไปพร้อม ๆ กับการเปิด TrueID ดูหนัง ซีรีส์ ละคร ออริจินัล วาไรตี้ แถมรับไปเลย 5 ทรูพอยท์ เรียกว่าสาดความสนุก สาดทรูพอยท์ กับทรูไอดี เป็นแคมเปญดี ๆ ในช่วงวันสงกรานต์ที่ตั้งใจมอบความสุขให้แฟน ๆ อย่างเช่น ละครดังเรื่องต่อไปนี้ ที่สามารถรับชมได้แบบฉ่ำอุรากันไปเลย สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่นี่!

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่นี่!

 

กดดูเลย >> Tanman แทนแมน ทำแทนได้
(ดูได้ถึงวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2575)

"TANMAN ทำแทนได้" เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความเป็นความตาย เมื่อชีวิตของนักธุรกิจหนุ่มดาวรุ่งตกอยู่ในอันตรายจึงต้องว่าจ้างพนักงานของแอปพลิเคชั่น TANMAN ที่หน้าตาคล้ายกันมาเสี่ยงตายแทน แต่..การสลับตัววันนั้น นอกจากจะทำให้ทุกคนในบริษัทต้องวุ่นวายแล้ว ยังทำให้หัวใจของใครหลายคนต้องสับสนอีกด้วย

 

กดดูเลย >> UMG รักแรกหายไปได้ใครมาวะ?
(ดูได้ถึงวันที่ 11 มีนาคม 2569)

เรื่องราวความรักครั้งแรกของ มิว เด็กชายผู้ฝันอยากเป็นนักบินอวกาศเกิดขึ้นกับ เอิง เพื่อนสนิทเพียงคนเดียวของเขา เอิงเป็นเด็กผู้หญิงแปลก ๆ ที่ไม่มีเพื่อนเหมือนกันกับมิว ทั้งสองตัวติดกันถึงขั้นสร้างฐานทัพลับเป็นที่เล่นกันในป่า จู่ ๆ เอิงก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ผ่านไป 8 ปี มิวโทษตัวเองว่าเป็นสาเหตุที่เอิงหายไป จนกลายเป็นคนไม่มีสังคม เพื่อนที่เหลืออยู่เพียงคนเดียวก็คือแจ็ค และวันหนึ่ง อาจารย์กิต ให้มิวและแจ็คเข้าเป็นสมาชิก "ชมรมวิจัยเรื่องลึกลับ" ทำให้มิวได้พบกับเพื่อนใหม่ โอ รุ่นพี่ผู้มีงานอดิเรกเป็นการตามล่าสัตว์ประหลาด และ ฟ้าใส สาวสวยผู้เชื่อมั่นในการมีอยู่ของสิ่งมีชีวิตจากต่างดาว แต่อยู่ดี ๆ เอิงก็กลับมาอีกครั้ง! การกลับมาของเอิงเต็มไปด้วยปริศนา ถึงเธอจะจำมิวได้ แต่เธอจำอะไรไม่ได้เลยเกี่ยวกับช่วงเวลาที่หายตัวไป แถมดูเหมือนว่าเธอจะมีพลังพิเศษเหนือมนุษย์

 

กดดูเลย >> พระนคร ๒๔๑๐
(ดูได้ถึงวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2568)

"พระนคร ๒๔๑๐" เป็นเรื่องราวของ คุณพระ หรือ พระฤทธิรงค์รณยุทธ์ แห่งกองโปลิศ ชายหนุ่มรูปงาม ผู้มีบาดแผลในใจ ที่ทุ่มเทชีวิตให้กับงานปราบกบฎพระนคร จึงไม่เคยหาความสุขให้ตัวเอง หรือคิดจะออกเรือน ทำเอาญาติผู้ใหญ่ หัวจะปวด จึงว่าจ้าง ยายแถม แม่สื่อเบอร์หนึ่งแห่งพระนคร ซึ่งมี หลานสาวลูกครึ่ง หน้าตาแหม่มจ๋า นามว่า โนรี เป็นผู้ช่วยตัวแสบ ภารกิจจับคู่ให้กับพระฤทธิรงค์รณยุทธ์ครั้งนี้ โนรีขออาสาเป็นแม่สื่อออกโรงเอง เมื่อโปลิสหนุ่มพยายามหนีการจับคู่ ต้องมาเจอกับแม่สื่อสาวสายตื๊อ ตัวแสบ ที่ดันตกหลุมรักลูกค้าตัวเองซะงั้น 

 

กดดูเลย >> เพลงรัก รอยแค้น 
(ดูได้ถึงวันที่ 8 เมษายน 2569)

แสง กับ ปลิว เป็นเพื่อนรักกันมาตั้งแต่เด็ก ทั้งสองต่างชอบ พิกุล แต่พิกุลคบหากับแสง พ่อของพิกุลทิ้งหนี้ไว้มากมายก่อนตาย ทำให้แม่ของพิกุลต้องเอาที่นาไปใช้ค้ำจนเกิดเป็นหนี้สินบานปลาย ปลิวกับแสงตั้งใจช่วยพิกุล แต่แสงไปพลั้งมือฆ่าคนจึงต้องหลบหนี และยังเผลอไปมีอะไรกับแตงอ่อน เพื่อนสนิทของพิกุล ทำให้พิกุลตัดสินใจแต่งงานกับปลิว แสงโกรธแค้นมาก เขาแต่งงานกับแตงอ่อน และมีลูกสาวด้วยกัน 3 คน คือ แสงดาว แสงเดือน และ แสงพราว ส่วนปลิวกับพิกุลมีลูกชาย 2 คน คือ ประภาส และ ปกรณ์ แสงขอซื้อที่ดินของปลิวในราคาถูกก่อนที่จะขายไปในราคาแพงจนร่ำรวย ทำให้ปลิวเจ็บใจกินเหล้าเมาจนขับรถไปชนแตงอ่อนตาย ส่วนตัวเองก็กลายเป็นอัมพาต แสงยิ่งอาฆาตปลิว ส่วนพิกุลก็โทษว่าทั้งหมดเป็นความผิดของแสงที่หักหลังปลิว ทำให้ทั้งสองครอบครัวบาดหมางกันตั้งแต่นั้น

 

กดดูเลย >> หลงเงา
(ดูได้ถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2569)

"หลงเงา" เป็นเรื่องราวของ ซัน ชายหนุ่มที่เติบโตมาพร้อมกับความแค้นของ ศรีจันทร์ ผู้เป็นแม่ ที่ปลูกฝังว่า เขาคือลูกที่ไม่มีใครต้องการ เพียงเพราะเขาเป็นลูกของเมียคนรับใช้ใน ตระกูลเพชรเมฆา เจ้าของธุรกิจจิวเวลลี่ยักษ์ใหญ่ ซึ่งถ้าจะนับตามศักดิ์ เขาคือทายาทคนโตของตระกูลฯ และมีสิทธิจะได้รับสมบัติมหาศาลนั้น แต่เขากลับต้องอาศัยอยู่กับแม่และตาด้วยความยากลำบาก ในความโชคร้ายก็มีความโชคดี เพราะซันเป็นชายหนุ่มหน้าตาดีมีเสน่ห์ดึงดูดต่อผู้ที่ได้พบเห็น เขาจึงใช้ข้อดีนี้ ผลักดันให้เขาได้เข้าไปในตระกูลเพชรเมฆา กับความแค้นที่สะสมมานาน เขาค่อย ๆ เล่นงานคนในครอบครัว เริ่มจากแย่งคู่หมั้นของ หยาง และพยายามแฉ ฟู่ พระเอกสุดฮอตว่าเป็น เกย์ พร้อมใส่ร้าย อาตง ผู้เป็นพ่อว่าทำธุรกิจค้าเพชรเถื่อน จนชื่อเสียงของตระกูลย่ำแย่ ทำให้ บริษัท คอร์ดูล่าเจมส์ ตกมาอยู่ในมือของซัน  และซันก็ทำตามความฝันของศรีจันทร์ ด้วยการพาเธอเข้ามาเป็นคุณนายในบ้านของตระกูลเพชรเมฆาได้สมใจอยาก ซึ่งการกระทำทั้งหมดของซันที่ผ่านมา มีเพียง น้ำ เพื่อนสาวคนสนิทของเขาที่พยายามห้ามและเตือนสติเขาอยู่เสมอ  แต่มันไม่เป็นผลเพราะเขาถูกเงาของผู้เป็นแม่ครอบงำความแค้นนั้นมาตลอดชีวิต
 

กดดูเลย >> ตะนาวศรี
(ดูได้ถึงวันที่ 1 สิงหาคม 2569)

เมื่อสมบัติอันล้ำค่าถูกซุกซ่อนในป่าลึกมาเป็นเวลานานนับร้อยปี ต่างก็เป็นที่หมายปองของใครหลายคน โดยเฉพาะนักล่าหาขุมทรัพย์ที่ยอมแลกชีวิตเพื่อให้ได้ครอบครองสมบัติมหาศาล นากาฮาระ หนุ่มใหญ่ชาวญี่ปุ่นก็เช่นกัน ระหว่างสงครามมหาเอเชียบูรพาที่เขามาปฏิบัติหน้าที่ที่ประเทศไทย (สงครามโลกครั้งที่ 2 พ.ศ.2482) เขาได้รู้มาว่าที่เทือกเขาตะนาวศรีมี ถ้ำสมบัติ เขาพยายามเข้าไปแต่เข้าไม่ได้ หลังจากนั้นเขาก็ทำทุกวิถีทางเพื่อตามล่าหาสมบัติเหล่านั้น
 

กดดูเลย >> ดงดอกไม้
(ดูได้ถึงวันที่ 14 ธันวาคม 2568)

พงษ์ดนัย ชายหนุ่มเจ้าเสน่ห์ หน้าตาดี ลูกชายคนโตของตระกูลมหาเศรษฐี "บุญญากรุ๊ป" ผู้หลงใหลกับความหอมหวานของเหล่าดอกไม้ ที่เวียนวนเข้ามาให้เลือกไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็น ถิ่นสมร, เกลียวเกศ, บัวริน รวมถึง ชิดสมัย หญิงสาวผู้รักศักดิ์ศรี แต่อ่อนต่อโลกเรื่องความรัก ดันเกิดหลงเข้ามาอยู่ในวังวนนี้ด้วย เธอจะดิ้นรนจนหลุดพ้น หรือดำดิ่งไปกับหลุมพรางแห่งความลุ่มหลงครั้งนี้ จนยากจะถอนตัว ท่ามกลางปัญหามากมาย ยังมี บุญผเรศน์ ทนายความหนุ่ม ผู้ซึ่งเป็นน้องชายต่างแม่ของพงษ์ดนัย เข้ามารับรู้ และอยู่ท่ามกลางสงครามดงดอกไม้ เมื่อเหล่าดอกไม้ ต่างอยากเป็นที่หนึ่งในใจของเขาเพียงผู้เดียว พวกเธอจึงเริ่มคายพิษร้ายที่ซ่อนไว้ ออกมาฟาดฟันกัน ศึกครั้งนี้ใครจะเป็นผู้ชนะ
 

กดดูเลย >> ลวง ฆ่า ล่า รัก
(ดูได้ถึงวันที่ 2 มีนาคม 2569)

แทนพล หนุ่มนักจิตวิทยาเหมือนตกนรกทั้งชีวิตเมื่อถูกกล่าวหาว่าเป็นคนฆ่าภรรยา เพราะก่อนที่ เพียงจันทร์ จะหายสาบสูญไป ทั้งสองมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ทะเล ตํารวจสาวปักใจเชื่อว่าแทนพล เป็นฆาตกร เธอ ร่วมสืบหาหลักฐานกับ สิบทิศตํารวจรุ่นพี่คู่หู แต่ไม่พบศพ เพียงจันทร์ ประกอบกับพันดาวพี่สาวฝาแฝดของเพียงจันทร์ ให้การเป็นพยานแทนพล จึงหลุดพ้นข้อหาแต่ สังคมยังพิพากษาว่าเขาเป็นคนผิด แม้ไม่พบศพก็ตาม พันดาว ใช้ความอ่อนโยนเป็นกําลังใจให้พี่เขย แทนพล รับรู้ได้ว่า พันดาว คิด ยังไง กับเขา แต่ แทนพล ไม่คิดจะรักใครอีกแล้ว เขากลายเป็นคนซึมเศร้าเคร่งขรึมเก็บตัวพยายามสืบหาตัวเพียงจันทร์เพราะปักใจว่ายังไม่ตายแค่เพียงหายตัวไปเท่านั้น ทะเล ไม่ละความพยายามที่จะเล่นงานแทนพล บอกให้ สิบทิศ ขอความช่วยเหลือจาก จิตใส นักข่าวสาวที่แอบหลงรักสิบทิศอยู่ จิตใส แนะนําให้บุกเข้าไปหาหลักฐานเพิ่มเติมที่ บ้านพักชายทะเลซึ่ง เพียงจันทร์ ไปพักก่อนหายตัวไป ทะเลแอบเข้าไปตรวจสอบ วงจรปิดพบภาพเหตุการณ์ทะเลาะกันอย่างรุนแรงระหว่างเพียงจันทร์ กับ พันดาว โดยแทนพล เข้าข้าง พันดาว อย่างเห็นได้ชัด เธอยิ่งปักใจเชื่อว่าทั้งคู่ร่วมกันฆาตกรรมเพียงจันทร์

 

กดดูเลย >> เกมรัก เกมพยาบาท
(ดูได้ถึงวันที่ 2 มีนาคม 2569)

เรื่องราวการล้างแค้นที่รอมานานกว่า 20 ปี ของ แคท อาชญากรสาว ผู้บ่มเพาะแรงแค้นจากอเมริกา เธอมีเป้าหมายที่จะทำลายชีวิต เอื้อการย์ เจ้าแม่วงการจิวเวลรี่ เจ้าของบริษัท Queen of Diamond แบรนด์อัญมณีเบอร์ต้น ๆ ของเมืองไทย เอื้อการย์คือคนที่ฮุบบริษัทอัญมณีของพ่อเธอ จนทำให้พ่อและแม่ของเธอตัดสินใจฆ่าตัวตาย ส่งผลให้แคทในวัยเด็กต้องไปอาศัยอยู่กับ ป้ามุณี ป้าใจร้าย ที่เหมือนตกนรกทั้งเป็น ก่อนที่เธอจะไปมีชีวิตใหม่ที่อเมริกา แคทฉวยโอกาสการเป็นสมาชิกกลุ่ม A-list ที่ประกอบไปด้วย เมย่า นักย่องเบาฝีมือโหด ไร้ร่องรอย ลิต้า สาวต้มตุ๋นพันหน้า แสดงแนบเนียนทุกสถานการณ์ เคน (อาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์) แฮกเกอร์สมองใส อยู่ภายใต้คาแรคเตอร์หนุ่มเนิร์ดไร้พิษสง และสุดท้าย โตมร นักวางกลยุทธ์มืออาชีพ อดีตซีไอเอ และเป็นอาของเธอเอง
 

กดดูเลย >> ทรายย้อมสี
(ดูได้ถึงวันที่ 31 มกราคม 2569)

"ทรายย้อมสี" เรื่องราวของ มณียง สาวสวยที่เต็มไปด้วยความทะเยอทะยาน มีฐานะค่อนไปทางยากจน แต่เธอโชคดีที่เกิดมาฉลาด ทำให้สอบชิงทุนเรียนต่อจนจบปริญญาตรี และเริ่มเข้าสู่วงการโฆษณา มณียงต้องพยายามอย่างหนักที่จะสร้างเปลือกของเธอให้แพงและสวยงาม อยู่ในระดับเอลิสต์ของสังคม ไม่ว่าจะต้องแลกด้วยอะไรก็ยอม มณียงเป็นเออีในเอเจนซี่ของ บูรณะ เจ้านายที่หวังจะเคลมเธอ แม้บูรณะจะเสนอให้เธอได้ทุกอย่าง แต่สิ่งเดียวที่เขาให้เธอไม่ได้คือ ตำแหน่ง ภรรยา เพราะบูรณะแต่งงานแล้วกับ ไอวี่ หญิงสาวที่คู่ควรเหมาะสมกันทั้งฐานะและหน้าตา เมื่อบูรณะไม่สามารถให้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบได้ เธอจึงปฏิเสธข้อเสนอของเขาอย่างไม่มีเยื่อใย