รีเซต

"ป๋อ ณัฐวุฒิ" รับหวง "เอ๋ พรทิพย์" เผยเคยฟุ้งซ่านถึงขั้นคิดว่าภรรยามีคนอื่น

"ป๋อ ณัฐวุฒิ" รับหวง "เอ๋ พรทิพย์" เผยเคยฟุ้งซ่านถึงขั้นคิดว่าภรรยามีคนอื่น
TNN ช่อง16
14 กันยายน 2565 ( 19:49 )
349

เรียกว่าภรรยาสวยวันสวยคืนจนทำเอานักแสดงอย่าง "ป๋อ ณัฐวุฒิ" บอกว่าหวงหนักมาก หลังภรรยาสาว "เอ๋ พรทิพย์" สวยและเซ็กซี่ขึ้นทุกวัน แถมยังยอมรับว่าเคยคิดฟุ้งซ่านคิดว่าภรรยามีคนอื่นอีกด้วย

ภาพจาก True Inside

โดยเจ้าตัวเปิดใจว่า "มันก็เหมือนได้ภรรยาใหม่ทุกๆวัน แล้วเดี่ยวนี้เขาไปหาช่างมาจากไหนไม่รู้ คือการทำผมแต่งหน้ามันเปลี่ยนไปเรื่อยๆ เลย ที่สำคัญคือเก่งเรื่องการหาเสื้อผ้าเข้าไปอีก คือเอ๋เนี่ยนับวันยิ่งหนักข้อขึ้นในเรื่องของการแต่งตัวเซ็กซี่ บางทีไม่เซ็กซี่ก็รัดเกินไป บางทีไม่รัดก็โป๊เหมือนกัน คือมันขัดกับข้อความที่เราลงในเฟซบุ๊กมากเลย แต่ก็เข้าใจว่ามันเป็นความมั่นใจของเขา มันเหมือนวันนึงที่เขาเป็นคุณแม่ลูกสอง รูปร่างเขาพังแล้ว แต่วันนี้เขากลับมาได้ มันเหมือนกับเขามั่นใจไง เขาพยายามแล้วเขาก็ทำได้เราก็ดีใจด้วย"

ภาพจาก IG poh_natthawut

"เอาจริงๆ ป่ะ เราเคยหึงด้วย บางทีเขาไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆ แล้วกลับเที่ยงคืน เราก็จะแบบเฮ้ย! มีคนอื่นหรือเปล่าวะเนี่ย คิดแบบนั้นจริงๆ เพราะตอนนั้นมันเหมือนแบบทำไมสวยขึ้น แล้วทำไมแต่งตัว ทำไมไปข้างนอก แล้วทำไมกลับบ้านเที่ยงคืน แล้วทำไมป๋ออยู่บ้านล่ะ นึกภาพออกไหมที่เมียออกแล้วผัวอยู่บ้านอ่ะ หัวเริ่มไปหมดแล้วฟุ้งซ่านแล้วว่ามันทำอะไรวะ หรือว่ามันมีใคร หรือว่ามันไปกินข้าวกับใคร หลังๆ หลอนเลย"

ภาพจาก IG poh_natthawut

"พูดตรงๆ ว่าตอนแรกเราไม่ค่อยเห็นด้วย เราจับรีทัชแหลกเลย คนอาจจะคิดว่าเราเล่นมุข คือเล่นมุขก็ส่วนหนึ่งแต่จริงๆ แล้วเราก็ไม่ค่อยชอบ รู้สึกว่ามันไม่ต้องใส่อะไรให้มันขนาดนั้นก็ได้มั้ง แต่เรามาฟังเหตุผลเขาดีๆ เลยรู้สึกว่าความมั่นใจของผู้หญิงเนี่ยมันมีค่า แล้วเราจะทิ้งเขาได้ยังไงล่ะ หมายถึงว่าเราจะทิ้งเมียคนหนึ่งที่ปล่อยให้อ้วนอยู่ แล้วพอเขาหุ่นดีจะไม่เชิดชูให้เขาได้ยังไง สถาบันครอบครัวมันก็สำคัญและเป็นสิ่งที่เรายึดถืออยู่แล้วเลยคิดว่าต้องเชิดชูเมียไปเลย ต้องชื่นชมเขา เอาเลยน้อง โป๊ให้เต็มที่ เดี๋ยววันนึงน้องก็เบื่อเองแหละ ตอนนี้มันเริ่มเบื่อแล้วนะ เพราะว่ามันหมดแล้วไง อีกนิดเดียวก็ไปไม่ได้แล้ว ไปให้สุดหยุดที่เหนื่อย"

ภาพจาก IG poh_natthawut

ภาพจาก IG poh_natthawut

ภาพจาก True Inside