รีเซต

“ปัทมา ปานทอง” รับรางวัล “คุณแม่คุณธรรม จากสำนักงานส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม มจร.

“ปัทมา ปานทอง” รับรางวัล “คุณแม่คุณธรรม จากสำนักงานส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม มจร.
ดาราเดลี่บันเทิง
10 สิงหาคม 2566 ( 06:30 )
125

ปัทมา ปานทองรับรางวัล คุณแม่คุณธรรม” จากสำนักงานส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม มจร.

     ปัทมา ปานทองนักแสดงรุ่นใหญ่ที่ตอนนี้มีผลงานหลายช่องและเป็นคุณแม่ของ คุณหมอพลอย พญ.โสวิชญา ปานทองแพทย์อายุรกรรม รพ.จุฬาฯ ตามที่ปรากฏในสื่อ ได้โพสต์แจ้งข่าวดีว่าตนเองได้รับรางวัล คุณแม่คุณธรรมจากสำนักงานส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม มจร.

        โดยหนังสือแจ้งว่า เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ประจำ ปี พศ. ๒๕๖๖ ทางหน่วยเผยแพร่ศีลธรรม ที่ อย. ๒/๒๕๖๔ ในความอุปถัมภ์ กรมการศาสนา กระทรวงวัฒณธรรม ( สภาศิลปินส่งสริมพระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทย องค์กรรางวัลพระราชทาน ) และคณะอนุกรรมการฝ่ายกิจกรรมส่งเสริมพระพุทธศาสนา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย มจร. ได้รวมจัดกิจกรม ประกาศเกียรติคุณ คุณแม่คุณธรรม และกุลบุตรกุลอิดา คุณธรรม ประจำปี พศ. ๒๕๖๖ เพื่อยกย่องเริดซูเกียรติ คุณแม่ที่มีคุณธรรมส่งเสริมพระ มพระพุทธศาสนา และ กุลบุตร กุลใดา ที่นำคุณธรรมทางพระ ะพุทธศาสนามาใช้ในการทำงานและดำรงชีวิต เป็นแบบอย่างที่ดีแก่บุชรุ่นหลังสืบต่อไป

       ในการนี้ คณะกรรมการฯ ใคร่ขอเชิญท่าน ที่ได้รับการพิจารณาแล้วว่า สมควรได้รับการประกาศเกียรติคุณรางวัดดังกล่าวเข้ารับประกาศเกียรติคุณ รางวัด คุณแม่คุณธรรม กุลบุตร –กุลธิดา วันแม่แห่งชาติ 2566 ในวันศุกร์ที่ 11สิงหาคม ๒๕๒๒

เวลา ๑๓.๓๐น. ณ ลานกิจกรรมเวที ชั้น - ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา กทม.