รีเซต

กานต์ ยืมเพจเสก สะสาง15ล้าน ทรมานเห็นเสือร้องไห้ วอนอย่าทำร้ายลูก

กานต์ ยืมเพจเสก สะสาง15ล้าน ทรมานเห็นเสือร้องไห้ วอนอย่าทำร้ายลูก
ข่าวสด
17 กันยายน 2564 ( 08:13 )
114

ใครไม่เกี่ยวถอยไป กานต์ ใช้เพจเฟซบุ๊ก เสก โลโซ สะสาง15ล้าน ทรมานเห็นเสือร้องไห้ วอนอย่าทำร้ายลูก ซัดกลับดราม่าแรงอีก

กานต์ วิภากร ใช้เพจเฟซบุ๊ก เสก โลโซ สามี โพสต์ภาพชายคนหนึ่ง พร้อมข้อความยาวมากๆว่า ถึงเวลาต้องสะสาง ฝากถึงพี่..... พี่....... พี่........ นะคะ ขอยืมเพจหน่อยเพราะเพจกานต์ไม่มี

พี่.......คะ ......... รบกวนติดต่อกลับด้วยคะ อยากเคลียร์เรื่องเงิน 15,700,000 บาท กานต์ติดต่อพี่ไม่ได้เลยคะ กานต์เดือดร้อนมาก
คุณ...... นัดกานต์ไปพบพี่....วันก่อน ที่ออฟฟิศ ซอยเสือใหญ่ กานต์รอที่ไก่ย่างเสือใหญ่2 ขม พี่เป็นคนเข้ามาหากานต์เองและบอกรับผิดชอบทุกอย่าง

อยู่ๆ ก็ติดต่อใครไม่ได้เลยคะ นานมากแล้ว พี่ได้โปรดเมตตาน้องเสือด้วยนะคะ เค้าบริสุทธิ์ มีความหวังกับการลงทุนที่พี่แนะนำ ความเจ็บปวดของกานต์คือ จากบัญชีทุกบัญชี บวกเสมอทุน คนที่ถือบัญชีและเห็นความเคลื่อนไหวตลอดเวลา เค้าเชื่อมั่นในพวกพี่ กานต์บอกแม่จะเคลียร์แล้วนะ เสือบอกว่า เสือจะรอ

และแล้ว จากบวกกลายเป็นติดลบ ตัวเลข 8 หลัก พี่คิดดูดีๆ หัวใจเค้าสลายไปแล้ว เสือร้องไห้เป็นอาทิตย์ กานต์สุดเจ็บช้ำ พี่ฆ่ากานต์เลยยังดีกว่าให้กานต์ทรมานไปกับความรู้สึกที่เห็นลูกร้องไห้เป็นอาทิตย์ ซึมเศร้า อย่าทำร้ายลูกกานต์!! มันถึงชีวิตเลยนะคะ

พี่เข้ามาในสภาวะที่ครอบครัวของกานต์ปางตาย เป็นทุกข์สาหัส และพี่ทั้ง3 ทราบดีทุกอย่าง แต่ทำไมเลือดเย็นขนาดนี้ กานต์ไม่มีเจตนาจะทำให้พี่เสียหายเลยคะแต่กานต์ติดต่อใครไม่ได้เลย กับเงิน 15 ล้านกว่า ที่ครอบครัวกานต์หามาโดยสุจริต น้ำพักน้ำแรงด้วยความยากลำบาก
รบกวนติดต่อกลับด่วน ก่อนที่กานต์จะหมดความอดทน พวกพี่ทุกคนจำสมัยเราเด็กๆไม่ได้เลยเหรอ เราวิ่งเล่นกันบ่อยๆ อย่าทำร้ายครอบครัวกานต์!! **** ใครไม่เกี่ยวถอยไป !

ก่อนจะดราม่าหนัก มีคนคอมเมนต์ว่า อ่านจบแล้ว ผมจะรักษารหัสเฟสบุ๊คผมยิ่งกว่าชีวิต ขอบคุณครับ สู้ๆนะครับ เป็นกำลังใจให้ ซึ่ง กานต์ ซึ่งใช้เพจเสกอยู่เข้ามาคอมเมนต์ซัดแรงกลับว่า อย่าเห่า

ขณะที่มีคนเข้ามาแนะ กานต์ ว่า เจ๊ น่าจะให้แอดมิน สร้างเพจแยกให้สักเพจนะครับผมว่า. ซึ่ง กานต์ ก็ตอบว่า เพจโดนแฮก ทั้งนี้มีทั้งคอมเมนต์ดราม่าแซะกานต์

อีกมุมก็มีคอมเมนต์เห็นใจว่า เรื่องอื่นไม่รู้แต่ที่รู้ๆ เจ๊แกเป็นแม่ที่ดี สู้ๆค่ะ , คนเรานี่ก็แปลกเค้าทวงเงิน เค้าคืน ก็ว่าเค้าเงิน15ล้านนี่ มันเยอะนะ เค้าติดต่อใครไม่ได้เค้าถึงต้องใช้เพทนี้ทวง เพราะมันอาจจะดังกว่า ถ้าไม่ชอบก็เลื่อนผ่านจะเที่ยวไปขุดเอาเรื่องเก่าๆ เค้ามาพูดกันสนุกปาก เวลาเค้าด่าก็ว่าเค้าร้าย จะพูดอะไรดูเงินในบัญชีด้วย เป็นต้น

ก่อนที่กานต์ จะใช้เพจเสก รีโพสต์ข้อความจากเฟซบุ๊กตัวเอง ที่มีข้อความว่า กานต์ไม่ใช่คนที่ดีและไม่เหมาะสมกับเสกหรอก กานต์อยู่เพื่อแก้ปัญหารุมเร้าครอบครัวสาหัสมาก คิดจะไป แต่จะยิ่งหนัก เมื่อครอบครัวปลอดภัยจริงๆแล้ว จะไปเองคะ ตอนนี้สงครามจริงเพิ่งเริ่ม ทนอีกนิดนะ ให้กานต์เอาทุกอย่างกลับมาให้ครอบครัวก่อน ฉันจะไป ! เพราะฉันจะตายอยู่แล้ว หลังพรุนไปหมด โดนดาบปักเจียนตาย จำเป็นต้องขอยืมเพจเสกช่วย

พร้อมแคปชั่นในเพจเสกด้วยว่า ขอยืมหน่อยคะ จะจัดการทุกคนทุกกลุ่มให้เรียบร้อยภายในวันพรุ่งนี้ให้ได้ จัดให้ทุกตัวเท่าๆกัน ไม่ต้องรีบนะน้องพี่สุด….

SEK LOSO