รีเซต

รักนี้ 20 ปี! น้ำผึ้ง ณัฐริกา เปิดใจมุมมองการแต่งงาน ยอมรับอยู่ก่อนแต่ง (มีคลิป)

รักนี้ 20 ปี! น้ำผึ้ง ณัฐริกา เปิดใจมุมมองการแต่งงาน ยอมรับอยู่ก่อนแต่ง (มีคลิป)
Entertainment Report_3
21 สิงหาคม 2564 ( 17:06 )
787

ข่าวบันเทิงวันนี้

น้อยครั้งที่จะออกมาเปิดใจเกี่ยวกับความรักแบบหมดเปลือก สำหรับนักแสดงมากความสามารถ น้ำผึ้ง ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ ครั้งนี้เจ้าตัวขอเผยถึงเบื้องลึกของหัวใจ ให้รายการ Z story ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34  กับพิธีกร ลิตา อินท์ชลิตา และ ดีเจเจ็ม ณัฏฐ์ปวินท์ ถึงความรักกับ คุณเป้ ฐิติ สิริโสดา น้องชายของ ป๊อบ อารียา สิริโสดา ว่าหวานขนาดไหน แถมยังฟันธงว่าลีลาเด็ดมาก

น้ำผึ้ง ณัฐริกา เปิดใจมุมมองการแต่งงาน ยอมรับอยู่ก่อนแต่ง 

ใครจะเป็นเจ้าของหัวใจน้ำผึ้ง ตั้งแต่มีรูปแหวนออกมาตอนปี 2562 ผู้ชายคนนั้นคือใคร?
น้ำผึ้ง : คือคุณเป้ ฐิติ สิริโสดา ดูแลกันมา 20 ปีแล้วค่ะ เราสองคนไปเจอกันในงาน ตอนนั้นยังไม่ได้คุยด้วยกันแต่อยู่ในระยะห่าง เราเห็นแล้วว่าผู้ชายคนนี้ช่างสูงหล่อ ขาว มันต้องเป็นของเรา อันนี้พูดเล่นในใจนะคะ รู้สึกว่าจะทำอย่างไรให้เขามาคุยนะ ซึ่งมันไม่มีโอกาส หลังจากนั้นก็รู้ว่าเค้าพยายามขวนขวายหาเบอร์เรา

แต่เป็นคู่ที่แตกต่างกันนะ?
น้ำผึ้ง : เราก็ติสท์มากไม่ฟังอะไร ตามอารมณ์อย่างเดียว บางทีเค้าก็คิดว่าเค้าคบพี่ไม่ได้นานหรอก เพราะว่าลักษณะนี้เดี๋ยวก็เลิก

ขอบคุณคลิปจากรายการ Z story

เคยมีวีรกรรมไหม เพราะเราเป็นคนหึงแรง?
น้ำผึ้ง : ความแรงเหล่านี้เพราะกินเหล้า และเป็นการกินเหล้าครั้งสุดท้ายในชีวิตด้วย คือเราก็ไปเที่ยวกันและไปกับแฟน เราก็กำลังซึ้ง ๆ กันอยู่ แล้วก็หันไปเจอผู้หญิงสวย ๆ คนไหนมองอยู่ เรามโนคิดไปเอง หึงจนขั้นถามผู้หญิงคนนั้นเคยรู้จักกันหรอคะ ดีนะที่เค้ามีสติถ้าไม่มีสติก็พร้อมฉะกันเลย (หัวเราะ) หลังจากนั้นแฟนก็ลากออกไปจากร้าน แล้วตอนเช้าตื่นมา เราก็ถามเค้าว่าเมื่อคืนทำอะไรนะ คุ้น ๆ เหมือนจะมีเรื่อง เค้าก็เล่าเหตุการณ์ให้เราฟังเราก็คิดหรือเค้าจะเป็นแฟนคลับเรา ก็ถือโอกาสขอโทษกลางรายการเลยนะคะ มันเลยทำให้เรารู้สึกว่าพฤติกรรมแบบนี้มันทำให้เราไม่น่ารัก ส่วนตัวเราเป็นคนเรียนรู้จากการผิดพลาด ถ้าเราจะทำอะไรให้ประสบผลสำเร็จเราต้องผิดพลาดมาก่อน เราก็เลยรู้สึกว่าไม่เอาและ จะไม่กลายเป็นคนแบบนั้น ทำให้เราไม่นับถือตัวเอง

ทุกวันนี้แรงหึงลดลงไหม?
น้ำผึ้ง : ก็ลดลงค่ะ แทบจะเป็นคนละคนกันแล้ว ธรรมะช่วยมาก ไม่ยังงั้นกลายเป็น เราอายุ 40 แล้ว ถ้าจะมานั่งหึงมันไม่ใช่เรื่องของคนที่มีวุฒิภาวะ

สรุปว่าเรามีการซุ่มการแต่งงานกันไหมเพราะมีภาพแหวนออกมา?
น้ำผึ้ง : แหวนวงนั้นที่ถ่ายรูปไป มันเป็นแหวนวงละ 100 บาท ช่วงนั้นพี่เป้เค้าหวานมาก เค้าก็บอกว่าพี่จะรักน้ำผึ้งคนเดียวไปตลอดชีวิต เราก็เลยเอาแคปชั่นพร้อมกับแหวนลง ไม่ใช่แหวนแต่งงาน

แล้วชีวิตรักตอนนี้ล่ะ?
น้ำผึ้ง : ดีมากอยู่ด้วยกันมาตั้งนานแล้ว

คิดยังไงกับการอยู่ก่อนแต่ง?
น้ำผึ้ง : ถ้าเกิดมีวุฒิภาวะพร้อม ดูแลตัวเองได้มีเงิน เลี้ยงดูพ่อแม่ได้ ก็อยากจะอยู่ก็อยู่ไป อย่างไรก็แล้วแต่เราก็ดูว่าเราเข้ากันได้ไหม มันไม่ได้อยู่ที่ทะเบียนสมรสอย่างเดียวจะบอกว่าเราไม่ได้แอนตี้คนแต่งงานนะ ถ้าเราแต่งเองเรารู้สึกว่ามันเยอะไป

ไม่มีงานแต่งเกิดขึ้นแน่นอน?
น้ำผึ้ง : ก็ถ้ามีแค่สองคนมันจะเป็นอะไรไป

คิดจะมีลูกไหม?
น้ำผึ้ง : ก่อนหน้านี้อยากมีมาก พอรู้ว่าเป็นคนมีลูกยาก ไม่ท้อง ก็ไม่ได้ผิดปกติอะไรนะ ก็ใช้ได้นะลีลา (ยิ้ม) คือลีลาในการพูดคุยกัน ไม่ท้องก็ไม่มีก็ได้ เราอ่ะมีหลานอยู่แล้ว เราก็มีลูกสัตว์เยอะแยะเลย ก็มีคนแนะนำนะให้ไปทำกิ๊ฟสิ ไปฝากไข่ และอีกหลายวิธีที่จะทำให้เราท้องได้ แต่เราตัดสินใจไม่ทำ แล้วก็ไม่อยากมีแล้ว แต่ถ้าอยากมาก็มาได้ ไม่ได้ตั้งเป้าว่าจะต้องท้อง เรารู้สึกว่าสิ่งที่มีความสุขคือการบาลานซ์ตัวเองตรงกลาง

ติดตามทุกประเด็นร้อนชุบซิบทุกเรื่องที่เป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ใน รายการ Z story เพราะทุกที่มีเรื่องเมาท์ ปรับเวลาออกเวลาใหม่ ทุกวันพุธ-ศุกร์ เวลา 14.50 น. (เทปใหม่ไม่รีรัน) ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี