รีเซต

ผู้จัดฯ หน่อย บุษกร นำทีมบวงสรวง ระเริงไฟ เคน-นุ่น โคจรปะทะอารมณ์

ผู้จัดฯ หน่อย บุษกร นำทีมบวงสรวง ระเริงไฟ เคน-นุ่น โคจรปะทะอารมณ์
Entertainment Report_1
1 กรกฎาคม 2559 ( 15:25 )
5.8K

ถือฤกษ์งามยามดี จัดพิธีบวงสรวง เปิดกล้องละคร ระเริงไฟ นำทีมโดย ผู้จัดคนเก่ง หน่อย-บุษกร วงศ์พัวพันธ์ ปักหมุดช่อง 3 หนองแขม วันที่ 1 กรกฎาคม เวลา 09.30 น. ทำพิธีอัญศักสิทธิ์

 โดยมีดารานักแสดงร่วมพิธีดังนี้ คือ เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์,นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี,ไอซ์-อามีนา กูล,อั๋น-วิทยา วสุไกรไพศาล, ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์, แมทธิว ดีน, ฝน-สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ,ปู-อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์, แชมป์-ธนาธิป โพธิ์ทองคำ, มุก-สิรินรัตน์ วิทยพูม และพาย-รินรดา แก้วบัวสาย

งานนี้ถือเป็นการโคจรการเจอกันของพระเอกรุ่นใหญ่ เคน ธีรเดช และนางเอกมากความสามารถ นุ่น วรนุช ถือเป็นการข้ามฟ้าข้ามทะเลจากวิกหลากสีมาเจอลงเอยที่วิกพระราม4 จนได้ การโคจรมาเจอของพวกเขาจึงเป็นที่จับตามองเป็นพิเศษ

ระเริงไฟ กล่าวถึง ไฟ แค้นที่ฝังใจ “ชาคริต” มานานปี กำลังจะถูกชำระ เมื่อเขาล่อลวงให้ “เขมิกา” หลงรัก และตกลงแต่งงานด้วย แต่ตัว “ชาคริต” กลับหนีไปเมืองนอก เป้าหมายคนต่อไปคือ “ญาดา” พี่สาวของ “เขมิกา” แม้จะได้ตัวเธอมาแล้ว ทว่าเวลานี้ “ชาคริต” กลับอยากได้ใจของ “ญาดา” มากที่สุด ทั้งที่ในใจของเขายังเปี่ยมไปด้วยแรงพยาบาท ติดตามความร้อนแรงของแรงพยาบาทที่จะเปลี่ยนแปลงเป็นความรักได้เร็วๆ นี้ ในละคร ระเริงไฟ ทางช่อง 3

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD