รีเซต

เจอราร์ด บัตเลอร์ พาลูกเมียหนีโลกคลั่ง-อุกกาบาตถล่ม ในหนังหายนะ "Greenland"

เจอราร์ด บัตเลอร์ พาลูกเมียหนีโลกคลั่ง-อุกกาบาตถล่ม ในหนังหายนะ "Greenland"
Jeaneration
2 เมษายน 2563 ( 10:30 )
1.9K
2

ตัวอย่างหนังใหม่ Greenland

หากว่าคุณยังคงรู้สึกเครียดและวิตกกังวลกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่กระจายทั่วโลกอยู่ แนะนำให้มองข้ามหนังเรื่องไปก่อน เนื่องจากอาจจะมีเนื้อหาที่ซ้ำเติมความหดหู่ใจในยามไม่ปกติของโลกเช่นนี้ได้... เพราะหนังเรื่องใหม่ของ "เจอราร์ด บัตเลอร์" เรื่องนี้เล่าถึงวันหายนะของโลก เมื่อต้องเผชิญหน้ากับเหตุอุกกาบาตถล่มที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิดขึ้น

ตัวอย่างฉบับต่างประเทศของ "Greenland" ได้ถูกเผยโฉมออกมา โดยเล่าเรื่องราวของครอบครัวหนึ่ง พ่อแม่ลูกต้องการหนทางในการหนีตายไปยังสถานที่ปลอดภัย หลังจากพบว่าอุกกาบาตได้พุ่งตกใส่โลกแบบที่ไม่มีใครคาดคิด เพราะทุกคนวางใจว่าจะเป็นเพียงวัตถุอวกาศที่เคลื่อนตัวเฉียดโลกและผ่านไปเพียงเท่านั้น

หนังเผยให้เห็นฉากความบ้าคลั่งของสังคมและฝูงชนที่พยายามเอาตัวรอดในยามวิกฤต พร้อมกับใส่ฉากอันน่าตื่นตาของหายนะที่เกิดขึ้นกับโลก ทำให้มีความรู้สึกคล้ายกับเป็นการผสมผสานของหนังหายนะชื่อดังอย่าง "Deep Impact" และ "Armageddon" ในทำนองนั้น

G-BASE บริษัทของเจอราร์ดเป็นผู้สร้างหนังเรื่องนี้ เขาจึงได้ดึงตัว "ริก โรมัน วาฟ" ผู้กำกับที่เคยร่วมงานกันมาจาก "Angel Has Fallen" มาช่วยดูแลหนังเรื่องนี้ เดิมทีนั้นโครงการหนังเรื่องนี้มีชื่อของ "คริส เอแวนส์" กับผู้กำกับ "นีล บลอมแคมป์" จาก District 9 วางแผนร่วมปั้นหนังเรื่องนี้ด้วยกัน แต่ทั้งคู่ก็ถอดตัวและทิ้งโครงการไปในเวลาต่อมา

เบื้องต้นหนังมีกำหนดเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาในเดือนมิถุนายน โดยได้ค่ายหนัง STX เป็นผู้จัดจำหน่าย แต่หากสถานการณ์โรคระบาดยังไม่ดีขึ้นและโรงหนังยังไม่สามารถเปิดให้บริการได้ หนังอาจจะต้องเลื่อนฉายจากกำหนดเดิมออกไปก่อน ในขณะนี้ยังไม่มีรายงานว่าผู้จัดจำหน่ายหนังในบ้านเราเจ้าไหนจะซื้อหนังเรื่องนี้เข้ามาฉาย

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<