รีเซต

ปอ ปุณยวีร์ เสียใจที่สุดในชีวิต สูญเสียลูกแฝด สามี หลั่งน้ำตาลูกผู้ชาย

ปอ ปุณยวีร์ เสียใจที่สุดในชีวิต สูญเสียลูกแฝด สามี หลั่งน้ำตาลูกผู้ชาย
ข่าวสด
26 ธันวาคม 2563 ( 15:36 )
349

กอดคอกันร้องไห้ก็เคยมาแล้ว น้ำตาลูกผู้ชาย ครั้งแรก ปอ ควงสามีเผยชีวิตรักเรื่องราวในครอบครัว เสียใจที่สุดสูญเสียลูกแฝด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด

ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ปอ ปุณยวีร์ ควงสามีเผยเรื่องราวชีวิตครอบครัวครั้งแรกในรายการ Club Friday Show ตั้งแต่ตอนจีบกัน ฝ่ายชายโชว์พลังความเป็นนักกีฬาเต็มที่ เผยตอนคบกันถึงขั้นเกือบเลิกเพราะความขี้หึงของพี่เล็ก สามี หึงหนักมาก สมัยสาวปอเป็นประชาสัมพันธ์โรงพยาบาล พี่เล็กหึงหมอชอบมามองเหลียวหลังมองหุ่น มองแบบนี้ได้ยังไงเป็นหมอด้วย ออกอาการเดือดเบาๆ ความเป็นหมอไม่ได้ทำอะไรได้ทุกเรื่อง

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย CHANGE2561 (@change2561)

เผยถึงเรื่องสะเทือนใจการมีลูก สาวปอเผยว่า แต่งงานแล้วมีปัญหามีลูกช้า จำได้ว่าไปหาหมอครั้งแรก หมอบอกต้องอยู่กันสองคนตายายแล้ว กอดคอกันร้องไห้ ไม่ใช่สิ หมอจะพูดแบบนี้ไม่ได้ ก็ไปหาหมอคนอื่น ก็ติดบ้างไม่ติดบ้าง

“ที่เสียใจมากที่สุด เราได้ลูกแฝด ในที่สุดก็ต้องเสียเขาไป ถามว่าเสียใจที่สุดในชีวิต ก็คงเป็นเรื่องนี้ ทุกครั้งที่เจอเขาจะไม่มีน้ำตาหรอก เขาจะเดินมาบอกว่าไม่เป็นไรนะสู้ๆ เพื่อนบอกออกจากห้องเราไปร้องไห้ตลอด” โดยมีช็อตสุดเศร้าสามีถึงกับเสียน้ำตากลางรายการด้วย

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย CHANGE2561 (@change2561)


ปอ เผยถึงลูกสาว จะบอกเขาเสมอว่าลูกคือของขวัญที่วิเศษที่สุดของแม่เสมอ เหมือนฝนตกตอนหน้าแล้ง จะนึกถึงเพลงนี้เลยเหมือนเห็นสายรุ้งขึ้นกลางแจ้ง ตอนนี้ลูกสาว 9 ขวบ อยู่มาวันหนึ่งเขาเดินมาบอกว่าเขาอยากตัดผม เขาอยากเป็นผู้ชาย เราบอกหนูก็เป็นสาวเท่ได้ เขาก็บอกเขาเป็นผู้ชาย เราบอกเป็นผู้หญิงก็ดีแล้วไง เขาบอกว่า เขาเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายเขาเป็นลูกแม่หรือเปล่า

ติดตามชม Club Friday Show ปอ ปุณยวีร์ แบบเต็มๆ วันเสาร์ที่ 26 ธันวาคม 2563 เวลา 18.30 น. ช่องGMM25

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย djpchod (@djpchod)