รีเซต

น้ำเพชร ฟาดต่อ 'ทีมพิมรี่พาย' ต้องมีมารยาท ลั่นโทรจิกอีก ยันไม่เอาของสมนาคุณ

น้ำเพชร ฟาดต่อ 'ทีมพิมรี่พาย' ต้องมีมารยาท ลั่นโทรจิกอีก ยันไม่เอาของสมนาคุณ
ข่าวสด
8 มิถุนายน 2564 ( 15:51 )
183

น้ำเพชร ฟาดอีกรอบ 'ทีมงานพิมรี่พาย' ต้องมีมารยาท ลั่นโทรจิกมาอีก 3-4 รอบ ทั้งที่คุยกันรู้เรื่องแล้ว แจงเหตุตัดสาย เพราะ ติดคุยงาน ยันไม่ต้องการของสมนาคุณ ขอความจริงใจ

จากกรณีที่ น้ำเพชร ฏีญาร์ภา กฤษณสุวรรณ อดีตรอง 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 และ มิสเอิร์ธไทยแลนด์ 2019 และ 2020 ออกมาโพสต์อินสตาแกรม โวย ยูทูบเบอร์และแม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง “พิมรี่พาย” หลังจากสั่งสินค้าไปแล้ว กลับได้ของไม่ครบ และ เงินไม่ได้คืน ท่ามกลางชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด น้ำเพชร อัพเดทความคืบหน้าว่า “ทีมงานของคุณพิมรี่พายติดต่อกลับมาแล้วนะคะ แต่เป็นจากการช่วยเหลือของคนรู้จัก จึงติดต่อกลับมาไวมาก แต่เคสอื่นๆที่เขาไม่รู้จักแบบนี้ละค่ะ ต้องรอนานแค่ไหน

สุดท้ายเพชรขอขอบคุณเพื่อนเพชรที่ประสานงานทาง ผจก เขาให้ จนได้รับการติดต่อมาโดยเร็วนะคะ แต่อย่างที่เพชรเขียนลงไปในแชทว่า ไม่อยากให้ใครมารับผิดชอบแทนใคร เพราะว่า ลูกค้าทุกคนก็ไม่ได้มี พี่เขามารับผิดชอบแทนทุกครั้ง ขอบคุณค่ะ”

 

จากนั้น น้ำเพชร แคปคอนเมนต์ เผยว่า "ทีมงานพยายามโทรติดต่อ คุณน้ำเพชร หลายครั้งนะคะ รอบแรกคุณน้ำเพชรตกลงให้ส่งของเลย

รอบสอง คุณน้ำเพชร ตัดสายทิ้งหลายครั้ง ยังไงตอนนี้ของแพ็คเรียบร้อยแล้ว และจัดส่งแบบด่วนให้นะคะ พร้อมของสมนาคุณ ทางบริษัทกราบขออภัยมา ณ ทีนี้ แต่รอบหน้ารบกวนถ่ายคลิปตั้งแต่เปิดกล่องนะคะ ขอบคุณค่ะ"

ด้าน น้ำเพชร ตอบกลับว่า "ทางเพชรรับโทรศัพท์แล้วนะคะ แล้วบอกให้ส่งขอให้ หรือ คืนเงิน ก็ได้ ทางทีมงานก็เลือกส่งของให้พรุ่งนี้ เพชรก็โอเคตามนั้นค่ะ

แล้วจะโทรจิกมาอีก 3-4 รอบทำไมค่ะ ในเมื่อคุยกันรู้เรื่องแล้ว โทรมาเป็นสายซ้อน เพชรคุยงานอื่นอยู่ ไม่ได้ว่างมารับสายตลอดนะคะ เพชรต้องตัดสายค่ะ ติดสายอยู่ ทีมงานต้องมีมารยาทมากกว่านี้นะคะ ถ้าคนตัดสาย คือ ไม่ว่าง เดี๋ยวโทรกลับเองค่ะ"

พร้อมกับโพสต์ข้อความว่า “ทีมงาน พิมรี่พาย ต้องมีมารยาทมากกว่านี้นะคะ ลูกน้องพาเสียหมด โทรจิกมาก ทั้งๆที่คุยกันรู้เรื่องแล้วนะคะ แล้วจะมาโพสต์แก้ตัวทำไมคะ งง ของสมนาคุณไม่ต้องค่ะ เราอยากได้ความจริงใจจากทางร้านมากกว่า

แล้วสำหรับลูกค้าคนอื่นที่ไม่มีชื่อเสียง ทางร้านส่งของสมนาคุณให้กับคนอื่นด้วยมั้ยคะ เรื่องเงินสำหรับเพชรเรื่องเล็กมาก แต่ครั้งหน้าอยากได้ความเป็นมืออาชีพมากกว่าค่ะ แต่คงไม่ซื้อแล้วค่ะ ร้านพิมรี่พาย เพราะ ปัญหาเยอะ สั่งพรีออเดอร์ของยังไงกว่า และถูกกว่าด้วยค่ะ จบเรื่องจบราว พักดราม่าค่ะ"

ขอบคุณเฟซบุ๊ก เพชร ฏีญาภาร์